รีวิว 4 คอลลาเจน กินแล้วเห็นผล บำรุงผิวใส เพิ่มความสดชื่น!

รีวิว 4 คอลลาเจน กินแล้วเห็นผล บำรุงผิวใส เพิ่มความสดชื่น!

               เมื่อร่างกายเสื่อมโทรมไปตามวัย การดูแลสุขภาพจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ ส่วนที่เริ่มเห็นได้ชัด เมื่ออายุเริ่มมากขึ้นนั่นคือ ผิวพรรณ และโครงสร้างของกระดูก จะเริ่มสังเกตว่าเริ่มมีอาการปวดตามข้อ ลุกนั่งไม่สบายเหมือนเดิม และผิวพรรณเริ่มหย่อนคล้อยไม่เต่งตึงเหมือนตอนเป็นวัยรุ่น การรับประทานอาหารหลักให้เพียงพอต่อร่างกาย จึงเป็นสิ่งที่ไม่เพียงพอ ในยุคปัจจุบันจึงมีการคิดค้นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่สามารถช่วยให้ผิวพรรณ และข้อต่อกระดูกกลับมาทำงานได้อย่างปกตินั่นก็คือคอลลาเจนนั่นเอง

               คอลลาเจน เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น คอลลาเจนผิวขาว เพียว ๆ หรือ คอลลาเจนที่ผสมในสารอาหารประเภทอื่นก็ตาม เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่กินแล้วเห็นผลในเรื่องของผิวพรรณได้อย่างรวดเร็ว จึงเป็นที่นิยมอย่างมาก

               สำหรับคอลลาเจนในรูปแบบผงนั้น จะดูดซึมได้เร็วกว่าคอลลาเจนรูปแบบเม็ด เนื่องจากคอลลาเจนเม็ดเมื่อรับประทานเข้าไปแล้วร่างกายต้องใช้เวลาในการละลายประมาณ 30 นาที จึงจะสามารถนำคอลลาเจนไปใช้ แต่แบบน้ำสามารถดูดซึมไปใช้ได้เลย คอลลาเจนไตรเปปไทด์ร่างกายจะดูดซึมไปใช้งานได้ดีกว่ารูปแบบคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide) เนื่องจากคอลลาเจนในรูปแบบนี้จะผ่านขั้นตอนการย่อยด้วยเอนไซม์ จนมีโมเลกุลที่เล็กมาก และมีขนาดสม่ำเสมอ จึงช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพอย่างเต็มที่มากกว่าคอลลาเจนในรูปแบบอื่น ๆ

1. CHAME’ KRYSTAL COLLAGEN (150,000 mg.)

คอลลาเจน CHAME’ KRYSTAL COLLAGEN

               ชาเม่ คริสตัล คอลลาเจน อุดมไปด้วยสารสกัดที่มีคุณค่าหลากหลายชนิด ได้แก่ คอลลาเจน 3 สายพันธุ์ จากประเทศญี่ปุ่น คอลลาเจนเปปไทด์ ไทป์ทู ที่สกัดจากอกไก่ คอลลาเจนไดเปปไทด์ และคอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลาน้ำจืด และมีวิตามินซีสูง

               ตัวนี้เป็นคอลลาเจนที่ดูดซึมง่าย ละลายเร็ว ไม่มีน้ำตาล ไม่มีไขมัน ไม่แต่งสี ไม่มีกลิ่นคาว ผู้ที่กำลังควบคุมน้ำหนักสามารถรับประทานได้ มาในรูปแบบซองขนาดพกพา 1 ซอง มีปริมาณคอลลาเจน 5,000 มิลลิกรัม ซึ่งเป็นปริมาณที่เพียงพอต่อร่างกายใน 1 วัน การรับประทานวันละ 1 ต่อน้ำประมาณ 50 มิลลิลิตร คนให้ละลาย สามารถนำไปผสมเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็น น้ำเปล่า ชา นม กาแฟ น้ำผลไม้ทุกชนิด หรือนำไปผสมอาหารได้โดยไม่ทำให้รสชาติเปลี่ยนแปลง

               CHAME’ KRYSTAL COLLAGEN ตัวนี้จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกาย ป้องกันโรคหวัด เสริมสร้างคอลลาเจนบำรุงกระดูก ข้อต่อ ผม เล็บ และผิว ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียแห้งกร้านจากแสงแดดและมลภาวะ ให้ผิวกลับมาเรียบเนียน เต่งตึงสุขภาพผิวดี แนะนำเลยค่ะ

2. NUUI Collagen

คอลลาเจนผิวขาว NUUI Collagen

               คอลลาเจนผิวขาว บำรุงผิวให้สว่าง อย่างมีสุขภาพด้วย คอลลาเจน ไตเปปไทด์ 10,000 มก. แอล-กลูต้าไธโอน 250 มก. ส่วนผสมดี ๆ ที่มีคุณค่าจากธรรมชาติ 22 ชนิด มีวิตามิน ซี และอี ช่วยผิวขาวกระจ่างใส NUUI Collagen ผลิตภัณฑ์นี้ ควบคุมการผลิตโดย บริษัท เฟซ ลาโบะ จำกัด ประเทศญี่ปุ่น JP ที่ได้ทำการคัดสรรสารสกัดอย่างดี มีคอลลาเจนจากปลาน้ำจืด ปริมาณคอลลาเจนไตรเปปไทด์ 10,000 มิลลิกรัม ที่สามารถดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 4 เท่า

3. MANA PURE COLLAGEN plus+

คอลลาเจน MANA PURE COLLAGEN plus+

               Collagen จากญี่ปุ่น สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ประกอบด้วย Collagen ถึง 3 ชนิด ผสมวิตามินซี และ เซราไมด์จากข้าวญี่ปุ่น ช่วยให้ดูดซึมได้ดีกว่า Collagen ทั่วไป 55 เท่า ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ไม่ผสมแป้ง ไร้สี ไร้กลิ่น ดื่มง่ายไม่คาว แบบผงชงดื่มละลายง่าย ช่วยเสริมสร้างกระดูก ข้อ และเอ็นให้แข็งแรง ยืดหยุ่น ช่วยเสริม Elastin ให้ผิวหน้าดูกระชับเต่งตึง ลดเลือนการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า ผิวดูชุ่มชื่น ผิวฟูอิ่มน้ำดูสุขภาพดี รับประทานวันละ 1 ช้อนตวง (3 กรัม) ผสมน้ำ 100 มิลลิลิตร ทานตอนท้องว่าง เช้า/ก่อนนอน สามารถทานร่วมกับอาหารอื่นได้โดยโรย ชง ใส่อาหารหรือเครื่องดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น ใครที่ลองทาน MANA PURE COLLAGEN plus+ เพียง 7 วันคุณจะสังเกตได้ถึงการเปลี่ยนแปลงเลยทีเดียว

4. UbereenCollagen 100,000 mg

คอลลาเจนผิวขาว UbereenCollagen

               คอลลาเจนสกัดจากแซลมอน บำรุงผิวพรรณ ขาวใส นุ่มลื่น ทานง่าย ไม่คาว UbereenCollagen จากประเทศอิตาลี มีโมเลกุลขนาดเล็ก ดูดซึมง่าย กินง่าย ไม่มีรส ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ผสมทานกับน้ำผลไม้ ชา กาแฟ ได้หมดโดยไม่ทำอาหารเปลี่ยนรสชาติ เมื่อทานได้ 2 สัปดาห์จะสังเกตได้ถึงการเปลี่ยนแปลงช่วยบำรุงผิวพรรณ ขาวใส นุ่มลื่น ช่วยลบริ้วรอย ร่องลึก แลดูอ่อนกว่าวัย ช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิวให้ดูจางลง บำรุงเส้นผมและเล็บให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย ลดอาการปวดเข่า และยังช่วยให้รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลงได้ การรับประทานให้ทาน วันละ 1 ช้อน (5 กรัม) ลงในน้ำ 150-200 มล.

               นอกจากอาหารเสริมแล้วอาหารหลักก็สามารถเพิ่ม คอลลาเจน ได้ไม่ว่าจะเป็นปลาจำพวก ทูน่า แซลมอน ปลาสวาย วิตามินซี มะกอก แคร์รอต ถั่ว ผักใบเขียว และไข่ ก็มีคอลลาเจนผสมอยู่ด้วย อย่างไรก็ตามนอกจากอาหารเสริมแล้วคุณยังต้องรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่เพื่อให้ร่างกายทุกส่วนทำงานอย่างสัมพันธ์กัน ไม่เน้นดูแลส่วนใดเป็นเฉพาะ การรับประทานคอลลาเจนที่เป็นอาหารเสริมเพื่อเป็นการเพิ่มสารอาหารในกรณีที่ไม่สามารถรับประทานอาหารหลักได้ครบตามที่ร่างกายต้องการอาจเนื่องมาจากอายุที่มากขึ้นหรือจากสภาพแวดล้อมอื่น ๆ เพราะฉะนั้นอาหารหลักก็ยังสำคัญกับร่างกายมากที่สุด และอย่าลืมออกกำลังกายอย่างเป็นประจำเพื่อสุขภาพที่ดีด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้ากับเคล็ดลับเพื่อความสวยความงามจากเราแบบนี้ ที่นี่ที่เดียวที่ IBeauYOU