เปลี่ยน Everyday Look ให้ดูน่ารักสดใส ด้วยไอเทมขายดีจาก 4u2

เปลี่ยน Everyday Look ให้ดูน่ารักสดใส ด้วยไอเทมขายดีจาก 4u2

               ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงแล้ว อย่าหยุดสวยค่ะ! แต่จะให้แต่งหน้าสวยจัดเต็ม คิ้วเข้ม ตาแน่น ปากแดงจี๊ดทุกวันก็อาจจะไม่เหมาะกับวันสบาย ๆ ที่ไม่อยากแต่งหน้า แต่ก็ยังอยากดูสวยเป๊ะแบบเป็นธรรมชาติ เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องกำลังมองหาเครื่องสำอางชิ้นโปรด ที่แต่งออกมาแล้วดูไม่เยอะเกิน ใช้ได้ทุกวัน หรือลุคที่เรียกกันจนติดปากว่า แต่งหน้า Everyday look งานนี้ 4u2 จัดให้! เพราะเราจะขอรวบรวมทุกไอเทมตัวดังจากแบรนด์นี้ มาแชร์ต่อให้สาว ๆ เอาไว้แต่งหน้าแบบ Everyday look กัน!

1. 4u2 FADE AWAY CONCEALER

4u2 FADE AWAY CONCEALER

               การที่เราจะแต่งลุคเบา ๆ ธรรมชาติ สิ่งแรกที่ต้องทำก่อนก็คือการปกปิดจุดที่ไม่พึงประสงค์ของเรานั่นเอง ไอเทมนี้จะบอกลาจุดด่างดำ รอยสิว ผิวไม่สม่ำเสมอให้สาว ๆ ได้ดีมาก เนื้อคอนซีลเลอร์เป็นแบบลิควิด เนื้อเกลี่ยง่าย เบลนด์เข้ากับผิวได้เรียบเนียน ปกปิดเสมือนผิวจริง ไม่เป็นคราบ มีสารบำรุงจากน้ำมันบริสุทธิ์จากพืชของประเทศญี่ปุ่น 7 ชนิด ช่วยยับยั้งการเกิดสิว เพิ่มความนุ่มชุ่มชื้น ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ชะลอการเกิดริ้วรอย ต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของผิว กักเก็บความชุ่มขึ้น ผิวเนียนนุ่ม มี 4 เฉดสี ทำให้ครอบคลุมทุกโทนผิวเลย ยิ่งสำหรับใครที่อยากแต่งลุคเบา ๆ ตัวนี้บอกเลยว่าไม่โป๊ะแน่นอน เพราะปกปิดดีแต่ไม่เป็นคราบออกมาให้เห็น ฟินสุด ๆ เลยค่ะ

2. 4u2 BETTER SKIN FOUNDATION SPF50 PA+++

4u2 BETTER SKIN FOUNDATION SPF50 PA+++

               ใครอยากหน้าเนียน แต่เบาสบายไม่หนักผิวต้องตัวนี้เลย น้องจะช่วยเบลอรูขุมขน ปกปิดรอยด่างดำบนใบหน้าได้เนียนสนิท จบลุคผิวสวย ไม่ต้องลงแป้งทับ ผิวก็ดูสุขภาพดี สามารถทาเพิ่มเลเยอร์เพื่อเพิ่มการปกปิดได้ตามความต้องการเลย แถมน้องยังมี SPF50 PA+++ ป้องกันรังสี UVA/UVB  ช่วยลดสาเหตุการเกิดฝ้าได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็น MUST HAVE & MUST TRY แล้วจะกลายเป็นไอเทมเด็ดที่สาว ๆ ต้องใช้ทุกวันแน่นอนค่ะ สำหรับรองพื้นตัวนี้ มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี ไม่ว่าจะผิวโทนไหนก็สามารถใช้ได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น

01 PORCELAIN (ผิวขาวอมชมพู)
1.5 VANILLA (ผิวขาวโทนเหลือง)
02 NATURAL BEIGE (ผิวขาวเหลือง)
2.5 MEDIUM BEIGE (ผิวกลางเหมาะกับสาวไทย)
03 WARM BEIGE (ผิวสองสี)
04 TAN (ผิวแทน)

3. MATTE BLUSH ON MADE BY 4u2

MATTE BLUSH ON MADE BY 4u2

               มาเติมความสดใสกันด้วยบลัชออนเนื้อเนียนตัวนี้ บอกเลยว่าน้องสีสวยละมุนมากกก ไม่ว่าผิวโทนสีไหนก็ปัดแล้วรอด รับรองสวยตอบโจทย์ ทั้งสายเกา สายฝอ สายใส ๆ ทาไปเรียนได้ ไม่เป็นคราบ ติดทนนานสุด ๆ มีทั้งเนื้อ Matte สวยเนียนละมุน และเนื้อ Shimmer ผิวเกาหลีเล่นแสง ฉ่ำ ๆ วิ้ง ๆ รวมทั้งหมด 18 เฉดสี ปัดวันละสีไปเลย! แพ็กเกจก็มาในสไตล์มินิมอล พกพาง่าย น่ารักเต็มสิบไปเลยค่ะตัวนี้

4. 4u2 x SP SAYPAN PALETTE

4u2 x SP SAYPAN PALETTE

               มาเพิ่มความสดใสกันต่อ! เจ้าตัวนี้เป็นบลัชพาเลทที่ collab กับคุณสายป่าน บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังของเมืองไทย การันตีด้วยการเป็นตัวแม่ถูกและดี! ความตั้งใจของการออกเจ้าน้องพาเลทนี้คืออยากให้สามารถใช้ได้ทุกวัน และเหมาะกับทุกวัย ซึ่งก็ทำออกมาได้ดีมากค่ะ เค้ามีทั้งบลัชออน ไฮไลท์ บรอนเซอร์ ทั้ง 6 เฉดสีในตลับเดียว สีสวยละมุนทุกสี ไม่ซ้ำกับสีปัดแก้มเดิมที่ 4u2 เคยมี โดยเฉพาะสีไฮไลต์ช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้า ดูสว่างสดใส เนื้อบลัชออนนุ่ม สีสวยชัด พิกเมนต์แน่น ติดทน โทนสีใช้ง่าย สวยทุกวัน สวยทุกวัย มีทุกอย่างมาให้ครบ ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาก็ง่าย บอกเลยว่าคุ้มเกินคุ้มจริง ๆ ค่ะ

5. Natural Selected Eyeshadow Palette

Natural Selected Eyeshadow Palette

               มาที่งานดวงตากันบ้าง อายแชโดว์ตัวนี้จะช่วยสรรค์สร้างดวงตาสาว ๆ ให้สวยมีเสน่ห์ ปาดเดียวไม่ต้องย้ำเยอะก็เพิ่มความสดใสได้แล้ว การันตีว่าตัวนี้พิกเมนต์สีชัดแน่นมาก มีทั้งเนื้อแมท ชิมเมอร์ และมาร์เบิลเจลลี่ ซึ่งน้องตัวนี้จะโดดเด่นเรื่องโทนสีที่เน้นการแต่งง่าย ๆ ได้ทุกวัน แต่ละพาเลทใช้โทนสีของธรรมชาติ เป็นสีแนวเอิร์ทโทนอบอุ่น ๆ ทั้งโทนส้มคอรัลสุดสดใส ชมพูพีชหวานละมุน และน้ำตาลตุ่น ๆ อบอุ่น ๆ บอกเลยว่าทุกโทนที่ว่ามาคือสวยมาก ควรตำมาก ๆ ค่ะ

6. 4u2 HEART DANCE LIP PIGMENT

4u2 HEART DANCE LIP PIGMENT

               ลิปจิ้มจุ่มหัวใจ ใครเห็นเป็นต้องกรี้ดให้กับความน่ารัก ๆ ของ ลิป 4u2 รุ่นนี้แน่นอน น้องเป็นทินท์แท่งรูปหัวใจตัวฮิตตัวดังที่ขายดีมาตลอด มีถึง 3 เนื้อ 30 เฉดสีให้สาว ๆ เลือก พร้อมกับหัวแปรงที่ทาง่ายสุด ๆ เลือกสวยได้ตามสไตล์ที่ใช่เลย ซึ่งน้องจะแบ่งออกเป็น

      1. WATER เบอร์ W30-39 ลิปทินท์สูตรน้ำ ทาแล้วปากดูฉ่ำ ๆ แต่ติดทน เพราะรุ่นนี้มีตัวทิ้งสี ที่ช่วยทำให้สีปากสวยทนตลอดวัน ถึงความฉ่ำหลุดไป ก็ยังเหลือสีปากสวย ๆ ธรรมชาติที่ปากเหมือนทาทินท์เลยค่ะ
      2. VELVET เบอร์ V50-59 เนื้อกำมะหยี่ ตัวนี้สีจะชัดมาก และติดทนที่สุด แต่ดีตรงที่น้องไม่ติดเลอะแก้ว หรือหลอดเลย สำหรับคนที่ชอบแบบเนื้อกึ่ง Matte ปากดูอวบอิ่ม ต้องสูตรนี้เลยค่ะ ปังมาก
      3. COTTON เบอร์ C20-29 เนื้อคอตตอนมูสทินท์นุ่ม ๆ ทาแล้วเหมือนไม่ได้ทา เพราะเบาสบายปาก จะทาเบลนด์ก็สวย ทา Bold ก็ปัง ใครที่ชอบเนื้อลิปเบา ๆ สูตรนี้ตอบโจทย์ค่ะ

               สำหรับสาว ๆ คนไหน อยากเปลี่ยน Everyday Look ให้ดูน่ารักสดใส ก็สามารถใช้ไอเทมขายดีจาก 4u2 ทุกตัวที่เราแนะนำได้เลยนะคะ อยากให้ทุกคนสนุกกับการแต่งหน้า ด้วยลุคแต่งหน้าใส ๆ ที่มาพร้อมกับราคาน่ารัก สะดวกซื้อสะดวกชอปง่าย ๆ ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป ก็ได้ลุคสวยสดใสในราคาไม่เกิน 1000 บาท รีบไปหาชอปกันได้เลยน้า~

แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้ากับเคล็ดลับเพื่อความสวยความงามจากเราแบบนี้ ที่นี่ที่เดียวที่ IBeauYOU