ลิปสติก 5 แบรนด์ดัง ใช้แล้วติดทนนาน ทานอะไรก็ไม่กลัวหลุด!

ลิปสติก 5 แบรนด์ดัง ใช้แล้วติดทนนาน ทานอะไรก็ไม่กลัวหลุด!

               ไม่ว่าจะสาว ๆ คนไหนเวลาทาปากด้วย ลิปสติก สีสวย ๆ แล้วก็คงอยากให้สีลิปติดทนเป็นเวลานาน ไม่หลุดระหว่างวันไปง่าย ๆ แต่ปัญหาก็คือลิปบางรุ่นถึงแม้ว่าสีจะสวยแค่ไหนแต่ก็ติดไม่ทน แค่จิบน้ำนิด ๆ หน่อย ๆ ปากก็ซีดซะแล้ว

               วันนี้เลยอยากจะพาเพื่อน ๆ มาส่อง 5 ลิปสติก แบรนด์ดัง ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการติดทน! แน่นอนว่ามีหลากหลายสีสันและหลายเนื้อสัมผัส ทั้งคนที่ชอบเนื้อ Tint  เน้นลุคใส ๆ หรือชอบเนื้อ Matte ก็มีอยู่ในลิสต์นี้ทั้งนั้น มาดูกันเลยว่า 5 ลิปสติกติดทนนาน ทานอะไรก็ไม่หลุด จะมีตัวไหนโดนใจสาว ๆ กันบ้าง

1. ลิปสติก Dior Addict Lip Tattoo

ลิปสติก Dior Addict Lip Tattoo
5/5

               ลิปสติกสีสวย บางเบา แต่ติดทนยาวนาน ต้องมอบถ้วยชนะเลิศให้กับ ลิปสติก Dior Addict Lip Tattoo ที่ติดแน่นทนนานถึง 10 ชั่วโมง! โดยตัวลิปสติกจะมอบสีที่แนบสนิทไปกับริมฝีปากได้อย่างเป็นธรรมชาติและยาวนาน ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ Dior ที่มีการสร้างสรรค์สีออกมาหลากหลายเฉดและติดทนปนริมฝีปากสาว ๆ ได้นานยิ่งขึ้น ซึ่งสีของลิปสติกจะมีตั้งแต่สีเบจไปจนถึงสีราสป์เบอร์รี เรียกว่าเข้าได้กับริมฝีปากทุกโทนสี มาพร้อมเนื้อบางเบาไร้น้ำหนัก สบายริมฝีปาก ยิ่งมาพร้อมกับสูตรกันน้ำยิ่งทำให้หลายคนติดใจกับความแน่นและทนนานของลิปสติกตัวนี้แน่นอน

              ✲  ปริมาณ 6 g. 

              ✲  ราคา 1,390 บาท

2. L'oréal Paris Rouge Signature Matte Lip Ink

ลิปสติก L'oréal Paris Rouge Signature Matte Lip Ink
5/5

               ลิปสติก จิ้มจุ่มจาก L’oréal Paris เป็นลิป Matte เนื้อน้ำ บางเบา สบายริมฝีปากที่เมื่อทาแล้วปากจะไม่แห้ง ไม่แตก แต่ยังให้สีสด แน่น ชัด และติดทนนาน ด้วยความที่เป็นลิป Matte เนื้อน้ำ ทำให้เกลี่ยง่าย เหมาะกับสาวที่ชอบความ Matte แต่บางเบา

            ลิปสติกตัวนี้ขายดี คนรีวิวกันเยอะ เพราะติดแน่นมากจริง ๆ เมื่อทาแล้วเฉดสีตรงปกไม่จกตา เฉดสีของลิปสติกตัวนี้มีให้เลือกถึง 31 เฉดสี ตัวลิปสติกทาง่าย ด้ามแปรงมีปลายแหลมที่ช่วยให้เราทาริมฝีปากได้อย่างแม่นยำ ลิปสติกมีส่วนผสมของน้ำและน้ำมัน เมื่อทาแล้วริมฝีปากจะเป็นเนื้อ Matte แต่ไม่หนักริมฝีปากและไม่ทำให้ปากแห้งเป็นขุยอย่างแน่นอน ส่วนเรื่องสี ในตอนแรกที่ทาลงไปอาจจะให้ความรู้สึกมันวาว แต่จะค่อย ๆ จางลงภายใน 2-3 นาทีเพื่อให้ผิวริมฝีปากเรียบเนียน ซึ่งเราขอแนะนำให้ทาแบบไล่สีแล้วทุกคนจะพบว่าสีสวยมากกกก ถ้าไม่มีลิปสติกรุ่นนี้ติดกระเป๋าบอกเลยว่าพลาดมากค่ะ

              ✲  ปริมาณ 8 g. 

              ✲  ราคา 299 บาท

3. Maybelline Super Stay Matte Ink Un-Nude

5/5

            ต่อกันที่ลิปจูบไม่หลุดเฉดสีใหม่อีก 7 สีเพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกใช้กันอย่างจุใจ ตัวนี้เคยออกมาก่อนหน้านี้ 10 สี ซึ่งเป็นที่พูดถึงกันเยอะมาก ด้วยเนื้อลิปที่เนียน ไม่แห้ง ปิดร่องปากสนิทและติดทนนาน ทำให้ยอดขายทะลุทะลวงเลยทีเดียว ซึ่งสีส่วนใหญ่จะออกเป็นสีนู้ดหลากหลายเฉดค่ะ สำหรับเฉดใหม่ก็ยังคงความเนื้อแน่น เม็ดสีเด่นชัดเช่นเดิม ตินทนมากจนต้องใช้ออยล์เทใส่สำลีชุ่ม ๆ แล้วเช็ดเท่านั้นเลย ขนาดใช้ Cleansing Water เช็ด เช็ดไปมาหลายรอบก็ยังไม่หลุด ของเค้าดีจริง ๆ

            สำหรับสีที่แนะนำ เราขอยกนิ้วให้สี Seductress เลยค่ะ ด้วยความที่ตัวลิปสติกเป็นลิปสติกเนื้อ Matte แบบจิ้มจุ่ม มาพร้อมสูตรบางเบา ไม่หนักปาก หัวแปรงเรียว ทุกอย่างเลยช่วยให้เรามั่นใจกับการทาลิปสติกมากขึ้น เพราะทาได้โดยที่ไม่ต้องกลัวว่าจะเลอะขอบปาก ไม่ว่าพื้นริมฝีปากจะเป็นสีอะไรก็สามารถทาได้สีไม่เพี้ยน ซึ่งทางแบรนด์เคลมมาว่าติดทนนานตลอดวันถึง 16 ชั่วโมง เราก็ว่าเป็นไปตามนั้นเลยค่ะ สาว ๆ คนไหนกำลังตามหาลิปสติกติดทนที่ราคาไม่แพง และเป็นสีเหมาะสำหรับการทาในชีวิตประจำวัน ขอแนะนำให้สาว ๆ มีรุ่นนี้พกติดกระเป๋าไว้สักแท่งนะคะ

              ✲  ปริมาณ 5 g. 

              ✲  ราคา 199 บาท

4. CLARINS ลิปสติก Water Lip Stain

CLARINS Water Lip Stain
5/5

            สาวคนไหนมองหาลิปจูบไม่หลุด CLARINS ลิปสติก Water Lip Stain คือลิปที่ทุกคนกำลังมองหาค่ะ! เพราะลิปสติกรุ่นนี้ทนจูบได้ถึง 300 ครั้ง! เดี๋ยวจะหาว่าโอเวอร์ เราจะมาบอกว่าด้วยสูตรของลิปตัวนี้ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากพืช บวกกับความเชี่ยวชาญด้านสีของ Clarins ที่พิสูจน์แล้วว่าจุมพิตไม่ติด ไม่เปื้อน และเนื้อลิปบางเบา ริมฝีปากดูเป็นธรรมชาติ ติดตรึงด้วยสีเฉดเช่นเดียวกับน้ำหมึก เมื่อลองทาหลาย ๆ ลุค ตั้งแต่บางเบาและธรรมชาติไปจนถึงสว่างสดใสและคมเข้ม ไม่ว่าจะจูบมากแค่ไหน ก็ไม่ทิ้งคราบ ปังสุด!

              ✲  ปริมาณ 7 g. 

              ✲  ราคา 900 บาท

5. 3CE Velvet Lip Tint

ลิปสติก 3CE Velvet Lip Tint
5/5

            งานนี้สายเกาหลีต้องมาเลยนะคะ 3CE ลิป Tint เนื้อ Matte เรียบเนียนคล้ายกำมะหยี่ เนื้อแน่น เม็ดสีแน่นคมชัด สีสวยสดใสสไตล์เกาหลีเลย ทาแล้วสีลิปแนบสนิทกับปาก นุ่มลื่นน่าจุ๊บสุด ๆ เนื้อลิปสติก เป็นเนื้อ Matte กึ่งกำมะหยี่ บางเบา เกลี่ยง่าย แห้งเร็ว เหมาะกับสาวที่ชอบทาลิป Matte เนื้อเบา ๆ ไม่หนักปาก และสาวริมฝีปากแห้งก็ยังใช้ได้นะคะ เนื้อลิปไม่เหนอะหนะ ไม่เหนียว ปากบนกับปากล่างไม่ติดกัน ไม่ตึงปากเวลาพูดด้วย

            เวลาเติมระหว่างวัน ทาทับแล้วไม่เป็นคราบ สีเข้มกลบปากคล้ำได้เกือบมิด กลิ่นหอมเหมือนกินขนมตลอดเวลา เป็นกลิ่นแบบขนมช็อคโกแลต น่ากิน ๆ ทำโทนสีธรรมชาติทุกสี สีสวย ใช้ได้บ่อยในชีวิตประจำวัน ไม่มีสีแปลก ๆ แพ็คเกจสวยตามสไตล์ 3ce ซึ่งเค้าจัดเรียง Mood and Tone มาได้ดี พู่กันก็ใช้ง่าย ช่วยให้เก็บขอบปากได้ดีเวลาทา

              ✲  ปริมาณ 7 g. 

              ✲  ราคา 590 บาท

เทคนิคการทาลิปสติกให้ติดทนนาน

            สำหรับเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่หลายคนมองข้ามเวลาทาลิปสติก ก็คือก่อนการทาลิปสติก ควรทาด้วยลิปบาล์มก่อนทุกครั้งจะช่วยให้ลิปสติกติดทนนาน ทั้งยังช่วยให้ลิปสติกไม่ตกร่องอีกด้วยค่ะ

วิธีการเก็บรักษาลิปสติก

   • – ควรเก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงอากาศร้อนและแสงแดด 
   • – ใช้พู่กันทาปาก ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ 
   • – ปิดฝาลิปสติกให้สนิททุกครั้งหลังใช้งานเพื่อป้องกันสิ่งสกปรกตกลงไป 
   • – อย่าลืมอ่านฉลากและปฏิบัติตามคำแนะนำประกอบการใช้ผลิตภัณฑ์

            ลิปสติกคือเครื่องสำอางสำคัญที่ใช้แต่งใบหน้าให้ดูสวยงาม และยังช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับใบหน้าอีกด้วย แต่ลิปสติกก็จะมีหลากหลายประเภท หลากหลายสี ซึ่งเราก็ควรเลือกลิปสติกที่เหมาะสมกับใบหน้าและริมฝีปากของเราด้วยนะคะสาว ๆ

แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้ากับเคล็ดลับเพื่อความสวยความงามจากเราแบบนี้ ที่นี่ที่เดียวที่ IBeauYOU

ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีจาก @SPS98 เว็บไซต์เกม Superslot 98 ออนไลน์ที่ดีที่สุด ที่มีมากกว่า 1000 เกม