จัดอันดับ 5 โลชั่นผิวขาว บำรุงผิวสวย สุขภาพดีที่สุดแห่งปี

จัดอันดับ 5 โลชั่นผิวขาว บำรุงผิวสวย สุขภาพดีที่สุดแห่งปี

               โลชั่นผิวขาว เป็นตัวช่วยหนึ่งสำหรับใครหลายคนที่ต้องการให้สีผิวมีความเสมอกัน กระจ่างใส แลดูมีออร่า และเนียนนุ่มมากขึ้น เพราะความร้อนจากรังสี UV รวมไปถึงสภาพอากาศและมลภาวะอย่างฝุ่นเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ผิวของเราหมองคล้ำ ดูไม่สดใส โดยยี่ห้อโลชั่นผิวขาวนั้นก็มีให้เลือกมากมายทั้ง Nivea, Vaseline, เภสัช, Garnier, Jergens ฯลฯ รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ที่ใช้สมุนไพรเป็นส่วนผสมหลักในการผลัดเซลล์ผิว เช่น ขมิ้น ไพล มะหาด ทานาคา เป็นต้น ซึ่งเราควรเลือกโลชั่นผิวขาวที่เชื่อถือได้ ไม่เช่นนั้นอาจก่อให้เกิดอันตรายกับผิวหนังและร่างกายของเรา

               หากใครที่ยังลังเลหรือไม่รู้ว่าจะซื้อโลชั่นผิวขาวยี่ห้อไหนดีที่มีคุณภาพและวางใจได้ วันนี้เรามีรีวิว 5 อันดับ โลชั่นผิวขาวเร่งด่วน 2021 ที่ปลอดภัย ทาแล้วให้ผิวขาวกระจ่างใสมากขึ้นมาฝาก ยี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. White Therapie 255 บาท

โลชั่นผิวขาว White Therapie

               ไฮไลต์ของ โลชั่นผิวขาว สูตรนี้อยู่ที่คุณสมบัติเสริมที่นอกเหนือไปจากการช่วยให้ผิวขาว ไม่ว่าจะเป็นการช่วยลดจุดด่างดำหรือรอยคล้ำที่มีสีไม่สม่ำเสมอกัน ลดเลือนรอยแผลเป็นและรอยแตกลายให้ค่อย ๆ จางลง ดูเรียบเนียนมากขึ้น และเติมน้ำให้กับผิวได้เป็นอย่างดี เพราะมีส่วนผสมของวิตามิน E เนื้อโลชั่นหนา เข้มข้น อาจหนืดไปบ้างแต่ถือว่าเกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอม หลังทาแล้วรู้สึกได้ว่าเหมือนมีฟิล์มบาง ๆ เคลือบบนชั้นผิว ใช้เวลาเล็กน้อยเพื่อรอให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวหนัง เหมาะกับการทาในเวลากลางคืนก่อนนอนค่ะ

2. Body Whitening Lotion 46 บาท

โลชั่นผิวขาวเร่งด่วน 2021 Body Whitening Lotion

               โลชั่นผิวขาวขวดสีฟ้าจากเภสัชรุ่นนี้เน้นการปกป้องผิวเป็นพิเศษด้วย Double UV Filter ที่ช่วยคงความขาวให้กับผิว พร้อมยับยั้งการเพิ่มขึ้นของเม็ดสีเมลานินด้วยวิตามิน B3 อีกทั้งยังช่วยชะลอปัญหาผิวเสื่อมโทรมต่าง ๆ และช่วยเติมน้ำให้กับผิว มอบความเต่งตึง รู้สึกได้ว่าผิวฉ่ำ ดูมีน้ำมีนวลมากขึ้น ด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์อย่างวิตามิน E เนื้อครีมมีความหอมฟุ้งกระจายมากกว่ายี่ห้ออื่น ๆ แต่มีเนื้อที่หนา จึงอาจใช้เวลาในการซึมซาบเล็กน้อย ราคาคุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับปริมาณ ที่สำคัญคือเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ

3. Ultra Healing 230 บาท

โลชั่นผิวขาว Ultra Healing

               ถึงแม้ชื่อสูตรของโลชั่นผิวขาวจากเจอร์เกนส์ขวดนี้จะมีชื่อว่า Ultra Healing ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูมีสุขภาพดี แต่ส่วนผสมที่ประกอบไปด้วยวิตามิน C นั้นช่วยเสริมทำให้ผิวดูสว่างและมีออร่ามากขึ้น ปรับสีผิวให้เนียนเรียบเสมอกัน นอกจากนี้ยังมีวิตามิน E ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ช่วยให้เซลล์ผิวเต่งตึง เรียบเนียน และคุณค่าจากส่วนผสมอีกหลายชนิดที่ทำให้ผิวสวยกระจ่างใส เนื้อครีมมีสีขาวขุ่น ทาลงไปแล้วจะเคลือบบนผิวสักครู่ก่อนซึมซาบเข้าไปในผิว มีกลิ่นหอมผ่อนคลาย สามารถทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะ

4. Body Extra White Instant Aura Serum 203 บาท

โลชั่นผิวขาว Body Extra White Instant Aura Serum

               ความแตกต่างระหว่างโลชั่นผิวขาวสูตรนี้กับสูตรยอดนิยมสูตรอื่น ๆ ของนีเวียอยู่ที่ความเข้มข้นของสารบำรุงผิว โดยสูตรนี้จะมีเทคโนโลยีไวท์เทนนิง x 3 ที่เพิ่มพลังให้ผิวดูกระจ่างใสได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น มาพร้อมกับสารบำรุงเข้มข้นที่มีอนุภาคเล็ก สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย และปริมาณของวิตามิน C ที่มากกว่าถึง 50 เท่า เนื้อโลชั่นมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้เนื้อสัมผัสหนาปานกลางแต่ไม่เหนียว ซึมซาบไว มอบความชุ่มชื้นได้ระดับหนึ่งทันทีที่ทา เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องพบว่าสามารถปรับโทนผิวให้สวยได้ เหมาะกับการบำรุงผิวทั้งในเวลากลางวันและกลางคืนค่ะ

5. UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion 230 บาท

โลชั่นผิวขาวเร่งด่วน 2021 UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion

               ไฮไลท์ของโลชั่นผิวขาวจากวาสลีนขวดนี้อยู่ที่ส่วนผสมที่อัดแน่นมามากมาย ทั้งไนอะซินาไมด์ผสานกับบลูต้าไธโอน มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ฟื้นบำรุงให้ผิวเปล่งประกาย นอกจากนี้ยังมีวิตามิน B3 ที่บำรุงให้สุขภาพผิวดีขึ้น ซ่อมแซมและเป็นเกราะป้องกันผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ เนื้อครีมมีความบางเบา ไม่รู้สึกหนักผิว เหมาะสำหรับการทาในช่วงเวลากลางวันเพราะมีส่วนผสมที่ช่วงป้องกันแสงแดดทำร้ายได้ในระดับหนึ่ง หากใช้อย่างต่อเนื่องช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้อย่างแน่นอนค่ะ

               แน่นอนว่าการเลือกใช้โลชั่นบำรุงผิวนั้น เราควรเลือกยี่ห้อที่เชื่อถือได้ มีคุณภาพ หากไม่แน่ใจว่ายี่ห้อนั้นเชื่อถือได้หรือไม่ก็ควรดูจากส่วนผสม อย. และการรับรองคุณภาพ รวมไปถึงบริษัทผู้ผลิต เพราะอันตรายจาก โลชั่นผิวขาว นั้นอาจส่งผลกระทบถึงชีวิตได้เลย และหากเกิดความผิดปกติหรืออาการแพ้ ให้รีบปรึกษาแพทย์ทันทีพร้อมนำโลชั่นไปด้วยนะคะ ไม่ควรปล่อยไว้จนสายเกินแก้เด็ดขาด สุดท้ายนี้ก็อย่าลืมหมั่นทาครีมกันแดด ดื่มน้ำให้เพียงพอ และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เพียงแค่นี้เราก็จะมีผิวขาวสวยในทุก ๆ วันแล้วค่ะ

แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้ากับเคล็ดลับเพื่อความสวยความงามจากเราแบบนี้ ที่นี่ที่เดียวที่ IBeauYOU