รีวิว 5 โทนเนอร์ สุดปังสำหรับคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย

รีวิว 5 โทนเนอร์สุดปังสำหรับคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย

               การใช้ โทนเนอร์ ถือเป็นขั้นตอนหนึ่งของการบำรุงผิว ที่เพื่อน ๆ หลาย ๆ คน อาจจะใช้บ้างหรือไม่ได้ใช้บ้าง เพราะคิดว่าเป็นขั้นตอนที่ไม่ได้จำเป็นกับผิวมากนัก ซึ่งต่างกับการทาเซรั่มหรือทาครีมที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวโดยตรง แต่เพื่อน ๆ จะรู้มั้ยนะ ว่าเจ้า โทนเนอร์ นี่แหละ ก็คือจุดเริ่มต้นสำคัญที่จะเป็นตัวเบิกทางให้สารบำรุงผิวต่าง ๆ จากสกินแคร์ขั้นตอนต่อไปไม่ว่าจะเซรั่ม ครีม หรือมาสก์หน้าซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น วันนี้เราจึงอยากมาเอาใจสาว ๆ ผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ เพราะว่าวันนี้เราหยิบเอา โทนเนอร์ลดสิว ตัวเด็ดมาฝากทุกคนกันค่ะ

1. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Toner

โทนเนอร์ Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Toner
5/5

               โทนเนอร์ ตัวดังจากเกาหลี การทำงานของเจ้าตัวนี้จะช่วยเยียวยาสุขภาพผิว ฟื้นฟูความแข็งแรงและผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ส่วนผสมภายในเนื้อน้ำจะช่วยลดการระคายเคืองและแห้งตึง ซึ่งตัวโทนเนอร์เป็นเนื้อน้ำใสให้มาในปริมาณ 150 มิลลิลิตร ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้ผิว เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ผิวมัน และรูขุมขนกว้าง เพราะจะช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเรียน รูขุมขนกระชับตื้นขึ้น ผิวดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติด้วยสูตรอ่อนโยน สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางและแพ้ง่าย

               ข้อแนะนำการใช้ ควรใช้หลังทำความสะอาดผิวหน้า ให้หยดลงบนสำลีเช็ดทำความสะอาดให้ทั่ว ยกเว้นบริเวณดวงตาและรอบริมฝีปาก โดยใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น อย่างต่อเนื่อง

2. Pixi Glow Tonic Exfoliating Toner

Pixi Glow Tonic Exfoliating Toner
5/5

               โทนเนอร์ผลัดเซลล์ผิว คนเป็นสิวควรต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่บล็อกเกอร์ทั้งต่างประเทศและในประเทศเองรีวิวเอาไว้เยอะมาก โดยตัวโทนเนอร์นั้นจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนเพื่อเผยให้เห็นผิวกระจ่างใสเรียบเนียน สุขภาพดี เป็นสูตรอ่อนโยน มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ เช่น โสม ว่านหางจระเข้ ส่วนผสมนั้นช่วยปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี เนื้อโทนเนอร์เป็นสีส้มอ่อนในขวดใส โดยทางแบรนด์นั้นจะส่งมาพร้อมกับตัวผลิตภัณฑ์ โดยวิธีใช้นั้นให้เราล้างหน้าให้สะอาดก่อน เมื่อเช็ดให้แห้งแล้วหยดลงบนสำลีเช็ดหน้าเบา ๆ ย้อนขึ้นตามรูขุมขนจะให้ความรู้สึกเย็นผิว กลิ่นหอมสดชื่น สามารถใช้ได้เช้า-เย็น ตัวโทนเนอร์ไม่ผสมแอลกอฮอล์หรือพาราเบนแต่ยังมีส่วนผสมของน้ำหอมและสีสังเคราะห์ในปริมาณที่ไม่เยอะผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ไม่แพ้แน่นอนค่ะ

3. Eucerin Pro ACNE SOLUTION TONER

5/5

               โทนเนอร์จากแบรนด์คุ้นเคยตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกและพร้อมปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงขั้นต่อไป โทนเนอร์ตัวนี้จะช่วยสลายสิ่งอุดตัน ลดการอุดตันของรูขุมขน เพราะมีส่วนผสมจากแลคติก แอซิด ใน Folicle Targeting System ซึ่งจะเป็นตัวช่วยสำคัญที่สามารถสลายสิ่งสกปรก ลดการสะสมของแบคทีเรียบนใบหน้า ลดปัญหาสิวผด ลดความมันบนใบหน้า นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ บิวทิลีน ไกลคอล (Butylene Glycol) ที่จะช่วยดึงน้ำจากภายนอกเข้าสู่ผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวมากยิ่งขึ้น และด้วยความที่ลักษณะของโทนเนอร์ตัวนี้จะเป็นน้ำสีเขียวโปร่งใส บางเบา มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวหน้ามัน เป็นสิวง่าย และรูขุมขนกว้าง

4. Innisfree Bija Trouble Skin

Tonerลดสิว Innisfree Bija Trouble Skin
5/5

               โทนเนอร์สำหรับผู้มีปัญหาสิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน และกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ด้วยสารสกัดจากลูกจันทน์เทศเชจู และกรดซาลิซิลิกธรรมชาติ มีประสิทธิภาพจากพลังบริสุทธิ์ของน้ำมันสกัดเมล็ดจันทน์เทศเพื่อแก้ไขปัญหาผิว มีส่วนผสมของกรดซาลิซิลิกเพื่อกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวและบำรุงผิวที่มีปัญหาสิว มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์ธรรมชาติที่ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน และมีน้ำมันสกัดที่จำเป็นจากธรรมชาติ 100% เช่น ต้นสน ผลจูนิเปอร์ และกลิ่นอายของป่าเพื่อให้ผิวหน้ารู้สึกสบาย ไม่หนัก ไม่เหนียว สำหรับตัวนี้แนะนำจริง ๆ ค่ะ

5. Thayers Witch Hazel Toner

โทนเนอร์ Thayers Witch Hazel Toner
5/5

               โทนเนอร์สุดโด่งดังจากอเมริกาตัวนี้ เป็นแบรนด์ยอดฮิตที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ชาวไทยรีวิวกันอย่างหนาแน่น ด้วยส่วนผสมจากออแกนิค อ่อนโยน และไม่ทำร้ายผิว ช่วยทำความสะอาดพร้อมกระชับรูขุมขน ลดสิวอย่างเห็นผลด้วยสูตรอ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เพราะอย่างที่สาว ๆ รู้กันว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์สกินแคร์ออแกนิค ก่อตั้งมานานมากกว่า 100 ปีแล้วโดยส่วนผสมหลักของเขาจะเป็น Witch Hazel เป็นพืชที่ช่วยล็อกความชุ่มชื่นให้กับผิวและยังช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวอีกด้วย ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม Paraben ใช้สารกันเสียจากธรรมชาติ จึงไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และระคายเคืองกับผิวนั่นเอง นอกจากจะช่วยให้ผิวระคายเคืองนั้นดีขึ้นแล้ว กลิ่นลาเวนเดอร์ยังช่วยให้รู้สึกสงบ ผ่อนคลาย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ผิวแพ้ง่าย หรือผู้ที่มีโอกาสเกิดสิวได้ง่าย ที่สำคัญคือใช้ง่าย เพราะมีกลิ่นหอมกลิ่นลาเวนเดอร์อ่อน ๆ ได้กลิ่นแล้วรู้สึกสบายสุด ๆ เลยค่ะ

               ก่อนจะจากกันไปวันนี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ สำหรับการใช้โทนเนอร์มาฝากสาว ๆ กันด้วยนะคะ!

     1. ใช้คู่สำลีเช็ดเพื่อปรับสภาพผิวให้พร้อมบำรุง

      เทโทนเนอร์ลงบนสำลี แนะนำให้ใช้สำลีสำหรับโทนเนอร์โดยเฉพาะ เพราะจะช่วยให้ประหยัดโทนเนอร์ และเช็ดให้ทั่วใบหน้าตามแนวรูขุมขน วิธีนี้จะช่วยลดการเกิดสิวได้

     2. ใช้ฝ่ามือประคบให้ทั่วผิว
      แนะนำสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางมาก ๆ นั้น สามารถใช้วิธีการนี่เทโทนเนอร์ลงบนฝ่ามือ วอร์มโทนเนอร์บนฝ่ามือเบา ๆ และประคบฝ่ามือลงบนใบหน้าที่ละจุด จนโทนเนอร์ซึมเข้าสู่ผิว
     3. มาสก์หน้าแบบเร่งด่วน ผิวชุ่มชื้น แต่งหน้าติดทน
      เทโทนเนอร์ลงบนสำลีที่ซ้อนกับไว้ 4 แผ่นพอชุ่ม และนำสำลีมาแปะบนแก้มสองข้าง หน้าผาก และคาง ทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาที เสร็จแล้วใช้สำลีเช็ดหน้าให้ทั่ว และทาครีมบำรุงผิวได้ตามปกติ วิธีนี้จะช่วยผิวหน้าชุ่มชื่น แต่งหน้าติดง่าย

               จบลงไปแล้วกับการแนะนำ โทนเนอร์ลดสิว ตัวดีตัวดัง สาว ๆ สามารถเลือกใช้กันตามสภาพผิวของตัวเองได้เลยนะคะ ยิ่งใครที่มีปัญหาสิว ลองเลือกจากที่เรานำมาแนะนำวันนี้รับรองว่าปังแน่นอนค่ะ แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้ากับเคล็ดลับความสวยความงามจากเราแบบนี้ ที่นี่ที่เดียวที่ IBeauYOU

ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีจาก @SPS98 เว็บไซต์เกม ซุเปอร์สล็อต 98 ที่ดีที่สุด ที่มีมากกว่า 1000 เกม

Leave a Comment