อำลาฟันเหลืองด้วย 5 ยาสีฟัน ใช้ดี ฟันขาว ให้คุณยิ้มอย่างมั่นใจ

อำลาฟันเหลืองด้วย 5 ยาสีฟัน ใช้ดี ฟันขาว ให้คุณยิ้มอย่างมั่นใจ

               เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงมีปัญหาและอยากจะรีบจัดการเกี่ยวกับปัญหาในช่องปากโดยด่วน ไม่ว่าจะเป็นอาการเลือดออกตามไรฟัน กลิ่นปาก น้ำลายบูดหรืออาการอื่น ๆ ที่น่าเป็นห่วง แต่เนื่องจาก ยาสีฟัน ในปัจจุบันมีคุณสมบัติในการแก้ไขปัญหาช่องปากที่หลากหลาย ทำให้การเลือกยาสีฟันเหล่านี้กลายเป็นเรื่องยากสำหรับใครหลาย ๆ คน และก็ส่งผลให้บางคนเลือกยาสีฟันที่ไม่เหมาะกับอาการของช่องปากตัวเอง ซึ่งนอกจากจะใช้แล้วไม่เกิดผลใด ๆ แล้วก็ยังทำให้เสียเงินโดยเปล่าประโยชน์อีกด้วยค่ะ

               วันนี้เราจะมาแนะนำลิสต์สินค้า 5 อันดับ ยาสีฟันสำหรับแก้ปัญหาในช่องปาก ที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ใช้งาน โดยจะพิจารณาจากส่วนประกอบหลักของยาสีฟันนั้น ๆ นอกจากนี้เรายังได้รวมยาสีฟันที่ได้รับการแนะนำโดยทันตแพทย์เข้าไว้ในการจัดอันดับอีกด้วย รับรองว่าผู้อ่านทุกท่านจะสามารถเลือกยาสีฟันที่ช่วยแก้ปัญหาได้ไม่มากก็น้อยนะคะ

1. Dentiste' - Premium Care

ยาสีฟัน Dentiste' - Premium Care

               หลายคนคงจะคุ้นตา ยาสีฟัน สำหรับแก้ปัญหาในช่องปากแบรนด์ Dentiste’ ผ่านโฆษณากันมาแล้ว โดยสูตรนี้ตอบโจทย์ครบสูตรมากค่ะ เพราะมีส่วนผสมทั้งโซเดียมฟลูออไรด์ เซทิลไพริดิเนียมคลอไรด์ และซิงค์แลคเตท ซึ่งแทรกซึมเข้าผิวฟัน สามารถแก้ไขได้ทุกปัญหาเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นการยับยั้งแบคทีเรียสะสมอันเป็นสาเหตุของกลิ่นปาก ช่วยป้องกันฟันผุ ลดปัญหาเหงือกร่น ไปจนถึงการเสริมให้เหงือกแข็งแรงมากขึ้น และช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง ที่สำคัญคือ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวฟันอีกด้วยนะคะ

2. Glister Amway

ยาสีฟันฟันขาว Glister Amway

               หากคุณต้องการ ยาสีฟันฟันขาว แนะนำตัวนี้เลยค่ะ กลิสเทอร์ มัลติ-แอ็คชั่น ฟลูออไรด์ ยาสีฟันยี่ห้อนี้เป็นยาสีฟันจาก Amway เป็นยาสีฟันฟลูออไรด์แบบ Multi-action เหมาะสำหรับใช้ทั้งครอบครัว ช่วยให้ฟันขาว ช่วยป้องกันฟันผุ ช่วยให้ลมหายใจสดชื่น อีกทั้งยังประกอบด้วย Silodent ซึ่งเป็นสารขัดเงาจะช่วยทำความสะอาดและช่วยขจัดคราบสกปรกให้ฟันขาวขึ้นโดยไม่ใช้สารฟอกสีฟัน มีหลาย ๆ รีวิวต่างบอกว่ายาสีฟันตัวนี้มีประสิทธิภาพดีและคุ้มค่ามาก ๆ ค่ะ

3. Sensodyne Gentle Whitening

ยาสีฟัน Sensodyne Gentle Whitening

               ยาสีฟันฟันขาว อีกตัวที่ขายดีมาก และมีชื่อเสียงในเรื่องของการป้องกันการเกิดอาการเสียวฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับสูตรนี้เพิ่มความพิเศษมากขึ้นโดยเน้นในเรื่องของการฟอกฟันขาว ช่วยทำความสะอาดฟันอย่างล้ำลึกช่วยให้ฟันขาวสะอาด ปราศจากคราบหินปูน มีส่วนผสมของฟลูออไรด์ที่ช่วยป้องกันฟันผุ ใช้แล้วสัมผัสได้ถึงความสะอาดล้ำลึก ไม่แสบปาก โดดเด่นในเรื่องการลดอาการเสียวฟันได้ดี เหมาะมากสำหรับผู้สูงอายุที่มีอาการเสียวฟันและบำรุงเหงือกให้แข็งแรง

4. Colgate - Sensitive Pro Relief Original

ยาสีฟันฟันขาว Colgate - Sensitive Pro Relief Original

               หากพูดถึงยี่ห้อของยาสีฟันที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี คงหนีไม่พ้นแบรนด์ Colgate อย่างแน่นอนค่ะ โดยยาสีฟันสำหรับแก้ปัญหาในช่องปากสูตรนี้ มีความโดดเด่นอยู่ที่สามารถช่วยลดอาการเสียวฟันได้ดี เมื่อนำมาผลิตภัณฑ์เนื้อครีมนี้ทาบริเวณฟันที่มีอาการเสียวฟันจะเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนช่วยป้องกันอาการฟันผุ แถมยังช่วยลดคราบหินปูนได้เช่นเดียวกัน ช่วยให้คุณมีความมั่นใจในการพูดคุยกับคนอื่นมากขึ้น เพราะมีส่วนช่วยลดกลิ่นปาก เพิ่มให้ลมหายใจสดชื่นด้วยค่ะ

5. Dentiste Premium White Toothpaste

ยาสีฟัน Dentiste Premium White Toothpaste

               ยาสีฟันที่ขายดีที่สุดและได้รับการยอมรับว่าสามารถแก้ปัญหาเรื่องกลิ่นปากและช่วยให้ฟันขาวสะอาดอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมจาก Nano-hydroxyapatite ช่วยเติมผิวเคลือบฟัน ช่วยให้ฟันขาวเปล่งประกาย ลดการเกิดคราบชา กาแฟ บุหรี่ ได้ใน 2 สัปดาห์ Micro Silica สามารถซอกซอนทำความสะอาดฟันอย่างล้ำลึกถึงระดับนาโน ด้วยส่วนประกอบจากสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ยูคาลิปตัส เสจ คาร์โมมายด์ เมล็ดยี่หร่า Ratanhi โป๊ยกั๊ก และมินต์ ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่นตื่นเช้ามาด้วยความมั่น นอกจากนี้ยังช่วยบรรเทาอาการไอ ภูมิแพ้ หวัด ช่วยให้หายใจโล่ง รู้สึกสดชื่น เสริมสร้างภูมิต้านทาน ช่วยเสริมเกาะป้องกันผิวฟัน ป้องกันฟันผุ กำจัดคราบหินปูน ลดอาการเหงือกอักเสบ ช่วยให้ฟันขาวเปล่งประกายค่ะ

               การทำความสะอาดฟันเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม การเลือก ยาสีฟัน ที่เหมาะสมกับคุณและเหมาะกับสภาพปัญหาช่องปากก็เป็นสิ่งที่มีความสำคัญ เพราะบางคนที่แพ้ยาสีฟันก็ควรเลือกสูตรที่เหมาะสม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หากเป็น ยาสีฟันฟันขาว ก็ควรเป็นสูตรที่เป็นธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ซึ่งเราได้นำเสนอยาสีฟันสำหรับแก้ปัญหาในช่องปากและเพื่อฟันขาว ให้ทุกคนได้เลือกซื้อกันแล้ว อย่างไรก็ตามการแปรงฟันควรแปรงอย่างถูกวิธีและแปรงอย่างสม่ำเสมอ หลังการรับประทานอาหารหรืออย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอนเพื่อสุขภาพช่องปากและฟันขาวจะอยู่กับเราไปนาน ๆ นะคะ แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้ากับเคล็ดลับเพื่อความสวยความงามจากเราแบบนี้ ที่นี่ที่เดียวที่ IBeauYOU