ใช้ดีบอกต่อ 6 สบู่ ราคาสบายกระเป๋า บำรุงผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม

ใช้ดีบอกต่อ 6 สบู่ ราคาสบายกระเป๋า บำรุงผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม

               การมีผิวขาวกระจ่างใสใคร ๆ ก็อยากมี แต่การจะมีผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียนได้นั้นก็ต้องผ่านขั้นตอนการบำรุงผิวหลายขั้นตอนอยู่เหมือนกัน ซึ่งขั้นต้นเราก็ต้องเริ่มจากการขจัดสิ่งสกปรกบนผิวในแต่ละวันออกไปให้สะอาดหมดจด ขั้นตอนนั้นก็คือการอาบน้ำนั่นเองค่ะ ซึ่งขณะที่อาบน้ำเรา นอกจากจะทำให้เนื้อตัวเราสะอาดแล้ว ถ้ามีสบู่ที่ทั้งทำความสะอาดและช่วยบำรุงผิวไปในตัวด้วยแล้วยังไงก็ดีกว่าแน่นอนค่ะ

               วันนี้เราเลยคัดมาให้แล้วกับ 7 สบู่ผิวขาว 2021 ราคาไม่แพง ใช้แล้วช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส ออร่าจับ จนอยากบอกต่อ เป็นสบู่ที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวอยากหมดจดแล้ว ยังช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น และช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียให้กลับมากระจ่างใสขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่อาบน้ำด้วยการใช้  สบู่ผิวขาว ที่เราเอามาแนะนำวันนี้ค่ะ ใครที่ไม่รู้ว่าจะใช้สบู่ผิวขาว ตัวไหนดี วันนี้เราจะพาไปเช็กลิสต์กันว่า สบู่ สูตรไหนจัดว่าเด็ด จัดว่าโดน ใช้แล้วดี ทำให้ผิวขาวขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญราคายังไม่แพง ถูกและดีของจริงบอกเลย!

1. Bennett Vitamin C&E Soap

สบู่ผิวขาว Bennett Vitamin C&E Soap

               เรื่องผิวขาวจะขาด สบู่ Bennett Vitamin C&E Soap ไปไม่ได้เลยค่ะ ตัวนี้เป็นสบู่สูตรวิตามินซีและอี ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีและอี กลีเซอรีน น้ำมันเปลือกส้ม และน้ำมันสมุนไพร ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นหลังจากใช้ และช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม เรียบเนียนน่าสัมผัส พร้อมกับช่วยลดและป้องกันการเกิดสิว ฝ้า กระ และช่วยระงับกลิ่นตัวด้วยนะคะ ขนาด 130 กรัม ราคา 39 บาทเท่านั้น

2. Bennett Extra White

สบู่ Bennett Extra White

               นอกจากสบู่ตัวตำนานอย่าง เบนเนท สูตรวิตามินซีและอีแล้ว อีกหนึ่งสูตรที่ช่วยทำให้ผิวขาวได้ไม่แพ้กันเลยก็คือ เบนเนท เอ็กซ์ตร้า ไวท์ นั่นเอง ตัวนี้มีส่วนผสมหลักจากเมล็ดองุ่น มาช่วยชะลอไม่ให้ผิวแห้งกร้านหรือเหี่ยวก่อนวัย แถมยังช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน และช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสีได้อีกด้วย

               ตัวนี้จะมีสารสกัดจากทับทิม ซึ่งมีวิตามินซีสูง มาช่วยต้านอนุมูลอิสระให้ผิวเปล่งปลั่ง เต่งตึง ดูมีออร่า มีอัลฟาอาร์บูติน ที่สกัดจากใบของต้นแบร์เบอร์รี่ ซึ่งสามารถช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นโดยไม่ทำให้ผิวบอบบางลงแต่อย่างใดค่ะ ขนาด 130 กรัม ราคา 55 บาท

3. De Leaf Thanaka Moisturizing & Whitening Soap

สบู่ผิวขาว De Leaf Thanaka Moisturizing & Whitening Soap

               เป็นสบู่ที่มีส่วนผสมของทานาคา และขมิ้นชัน ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกับช่วยต่อต้านริ้วรอย ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น และมีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และวิตามินอี ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ไม่ทำให้ผิวแห้ง และไม่มีส่วนผสมของสาร SLS ค่ะ ขนาด 50 กรัม ราคา 38 บาท

4. Citra มะเขือเทศ+คอลลาเจน ไวท์เทนนิ่ง สครับ

สบู่ Citra

               สบู่ จากแบรนด์ดังที่หลาย ๆ คนรู้จักกันดีอย่าง Citra ตัวนี้เป็นสูตรมะเขือเทศและคอลลาเจน ที่ใช้แล้วช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้ เนื่องจากมีส่วนผสมของมะเขือเทศที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมด้วยมะขามและน้ำนมข้าว ที่มีวิตามินซีและอี อีกทั้งยังมีคอลลาเจน จึงทำให้ตัวสบู่สามารถช่วยกระชับผิวและทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้ดีนั่นเอง ขนาด 110 กรัม ราคา 48 บาท

5. อิงอร สูตรมะขามผสมทองพันชั่ง

สบู่ผิวขาว IngOrn

               สบู่สมุนไพรจากแบรนด์อิงอร สูตรมะขามผสมทองพันชั่งตัวนี้ถือเป็นสบู่ผิวขาวยอดฮิตอีกหนึ่งตัวแนะนำค่ะ โดยตัวสบู่จะมีส่วนผสมของทองพันชั่ง ที่เข้ามาช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรีย ให้ผิวสะอาดหมดจด พร้อมช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้ค่ะ ขนาด 160 กรัม ราคา 33 บาท

6. Oab's Soap Coffee Scrub

สบู่ Oab's Soap Coffee Scrub

               สบู่ผิวขาว สุดฮิตตัวนี้เป็นสบู่ของสาวโอปอล ปาณิสรา เรียกได้ว่าเป็นสบู่สครับกาแฟที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้ โดยตัวสบู่มีส่วนผสมของเมล็ดกาแฟอาราบิก้า มาช่วยขัดผิวบริเวณที่ดำด้าน ไม่ว่าจะเป็นหัวเข่า ข้อศอก ขาหนีบ หรือร่องก้น ทำให้ผิวเนียนนุ่มและกระจ่างใสขึ้น

               มีวิตามินบีและอีจากพืชธรรมชาติ Paulina Cupana Seed มาช่วยลดอาการบวมเเละลดเซลูไลท์ มีเชียร์บัตเตอร์มาช่วยฟื้นฟูผิวแห้งเสียให้กลับมาชุ่มชื้นขึ้น มีน้ำมันรำข้าวที่อุดมไปด้วยวิตามินอี มาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเปล่งปลั่งให้ผิว มีขมิ้นชัน มาช่วยลดสิวที่ตัวได้ดี ตัวนี้ใช้แล้วเวิร์กมากค่ะ ขนาด 100 กรัม ราคา 290 บาท

               สำหรับ สบู่ ที่เรานำมาฝากในวันนี้ทุกคนสามารถหาซื้อได้ที่ วัตสัน หรือร้านทั่วไปได้เลยนะคะ  แต่ขอเตือนไว้ก่อนว่า สบู่ผิวขาว ในท้องตลาดมีหลากหลายยี่ห้อมาก ซึ่งแค่คำโฆษณาว่าใช้แล้วผิวขาวอาจไม่เพียงพอให้เราเชื่อถือ เราจึงต้องตรวจสอบคุณสมบัติอื่น ๆ ด้วยเพื่อผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัยต่อการใช้งานมากที่สุดนะคะ เพื่อให้ผิวขาวใส ได้ง่าย ๆ แบบสบายกระเป๋า

แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้ากับเคล็ดลับเพื่อความสวยความงามจากเราแบบนี้ ที่นี่ที่เดียวที่ IBeauYOU ค่ะ 

ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีจาก @SPS98 เว็บไซต์เกม สล็อต 168 ที่ดีที่สุด