มัดรวม 7 ครีมรองพื้น แบบซองใน 7-11 ถูกและดีสำหรับสายประหยัด

7 ครีมรองพื้น แบบซองใน 7-11

              สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้ก็มาพบกับเราอีกแล้วกับการรีวิวสกินแคร์ใช้ดีบอกต่อ มาครั้งนี้เราได้มัดรวม 7 ครีมรองพื้นแบบซองใน 7-11 มาฝาก เพราะเราเชื่อว่าหลายคนจะต้องเคยซื้อ ครีมรองพื้นเซเว่น โดยส่วนตัวเราก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบใช้เพราะพกพาสะดวกแถมราคาก็ถูกใช้พกไปต่างจังหวัดได้ง่าย ไม่ต้องหอบของพะรุงพะรัง

              วันนี้เลยจะมานำเสนอตัวเลือกรองพื้นแบบซองที่เรียกได้ว่าดีเกินราคาให้เพื่อน ๆ ได้เอาไว้เป็นตัวเลือกกันค่ะ

MAYBELLINE FIT ME MATTE + PORELESS LIQUID FOUNDATION

ครีมรองพื้น MAYBELLINE FIT ME MATTE + PORELESS LIQUID FOUNDATION
5/5

              หลังจากที่แบบขวดของเค้าใช้ดีมาก จนแบรนด์ต้องทำแบบซองออกมาจำหน่ายที่ 7-11 เพราะรองพื้นตัวนี้เหมาะสำหรับสาวผิวมันถึงผิวธรรมดาให้ลุคแมท บางเบา แต่ให้การปกปิดเรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ เบลอรูขุมขน ไม่อุดตันและก่อให้เกิดปัญหาสิว เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ  สีจะออกเป็นโทนสีเหลือง การปกปิดถือว่าทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม คุมมันได้ระหว่างวัน ไม่เป็นเมือก แม้หน้าจะเริ่มมันแล้วแต่ผิวก็ยังดูสวยอยู่ ซึ่งตัวรองพื้นจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสี จากโทนเข้มไปถึงโทนสว่าง สาว ๆ สามารถเลือกซื้อได้ตามความเหมาะสมของผิวเราเลย

              ✲  ราคา 49 บาท

              ✲  พิกัด 7-11

BK ACNE BB SUNSCREEN SPF50+ PA++++ Anti-Pollution NF

ครีมรองพื้น BK ACNE BB SUNSCREEN SPF50+ PA++++ Anti-Pollution NF
5/5

            ครีมบีบี ตัวนี้สามารถปกปิดได้มากกว่าเดิมสองเท่านวัตกรรมจากญี่ปุ่นช่วยเรื่องคุมมันมากกว่าเดิมถึงแม้จะมีส่วนผสมของซิลิโคนแต่ก็เป็นซิลิโคนแบบ non-comedogenic จากอเมริกา เป็นสูตรที่คิดค้นเพื่อทำให้บางเบาไม่อุดตันผิว ครีมรองพื้น ตัวนี้ถือเป็นครีมกันแดดไปในตัวเพราะมีค่า SPF 50+ PA++++ และนอกจากจะเป็นรองพื้นที่ช่วยปกปิดแล้ว ยังช่วยยับยั้งการเกิดสิว ช่วยฟื้นฟูผิวในช่วงเป็นสิวของเราได้อีกด้วย เนื้อครีมเกลี่ยง่าย เกลี่ยแล้วเนียนกลืนไปกับผิวไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ ช่วยปกปิดรอยดำรอยแดงของสิวได้ดีในระดับหนึ่ง

              ✲  ราคา 49 บาท

              ✲  พิกัด 7-11

Sola Cushion Ultra Matte spf 50 pa+++

คุชชัน Sola Cushion Ultra Matte spf 50 pa+++
5/5

          Cushion เนื้อแมท ปกปิดให้ผิวเรียบเนียน มีสารกันแดด spf 50 pa+++ ในตัว ตัวซองมีฝาบิดหมุนเกลียวทำให้เนื้อครีมไม่ไหล ไม่หกระหว่างทาง พกพาสะดวก เนื้อครีมมีความฉ่ำวาว เนื้ออาจจะเกลี่ยยากสักนิดนึง แต่ทาแล้วซึมเข้าผิวโดยทันที หากเกลี่ยดี ๆ รับรองได้หน้าที่เป๊ะปังแน่นอน   คุชชัน ตัวนี้หน้าไม่มันไม่เยิ้มระหว่างวัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปกปิดรอยสิวรอยดำ เน้นการคุมมันเป็นส่วนใหญ่เพราะเป็นเนื้อแมท แถมทาแล้วออกแดดแรงแค่ไหนก็ไม่ทำให้หน้าดรอประหว่างวัน เนื้อครีมจะสีออกโทนเหลือง กันน้ำกันเหงื่อได้ดีเลยทีเดียว

              ✲  ราคา 49 บาท

              ✲  พิกัด 7-11

COSLUXE TAP CC CREAM MATTE & GLOW CREAM HILIGHTERS เป็น CC CREAM

ซีซีครีม รองพื้น COSLUXE TAP CC CREAM MATTE & GLOW CREAM HILIGHTERS
5/5

               รองพื้น ตัวนี้เป็นอีกตัวที่น่าเล่นน่าลอง เป็น CC ครีม เนื้อแมท จากนวัตกรรมใหม่ทำให้เป็นเม็ดสีที่ให้คุณสมบัติเบลอแสง ไม่ก่อตัวเป็นก้อนหรือเป็นคราบ ทำให้รู้สึกถึงความเรียบเนียนเป็นธรรมชาติไปกับผิว ปกปิดได้ดีแต่เบาสบายผิว ไม่ต้องลงแป้งฝุ่น พร้อมมีไฮไลต์เพิ่มความฉ่ำวาวให้ผิวดูมีมิติมากขึ้น แม้เนื้อครีมจะดูข้นมากแต่เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมกำลังดี ยึดเกาะกับผิวได้ดีไม่ไหลเยิ้ม ในส่วนของเนื้อ CC จะออกเป็นผิวโทนสีชมพู ผลลัพธ์ที่ได้เมื่อลงบนผิวหน้าแล้วจะได้ผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ สามารถปกปิดได้ดีระดับนึงเลย แต่ถ้าใครต้องการการปกปิดมาก ตัวนี้ยังไม่แนะนำนะคะ

              ✲  ราคา 49 บาท

              ✲  พิกัด 7-11

Smooto Tomato Collagen BB CC Cream SPF 30

BB และ CC ครีม Smooto Tomato Collagen BB CC Cream SPF 30
5/5

               ตัวนี้แปลกใหม่ตรงที่มี BB และ CC เป็นนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น ที่นำเอามาอยู่ในตัวเดียวกัน พร้อมทั้งกันแดด 30 เท่า ในหนึ่งซองนี้จะเทียบเท่ากับมะเขือเทศ 10 ลูก เนื้อครีมเป็นเนื้อน้ำ บางเบา ไม่อุดตัน กันน้ำกันเหงื่อ ครีมเป็นสูตรน้ำเมื่อทาไปบนผิวจะแตกตัวเป็นหยดน้ำและซึมลงผิวอย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวสว่างเรียบเนียนนอกจากจะได้การแต่งหน้าแล้วยังได้บำรุงจากสารสกัดมะเขือเทศ กลูต้าไธโอน คอลลาเจน อาร์บูติน ช่วยให้รูขุมขนดูตื่นขึ้นผิวมีสุขภาพดีนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส ให้อารมณ์สไตล์สาวญี่ปุ่น

              ✲  ราคา 39 บาท

              ✲  พิกัด 7-11

CUTE PRESS 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation

ครีมรองพื้นผิวแมทท์ CUTE PRESS 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation
5/5

               นาทีนี้คงไม่มีใครรู้ว่าทั้ง รองพื้น และแป้งของ คิวท์เพรส ปกปิดได้ดีเยี่ยมสุด ๆ แถมยังสบายผิว ไม่หนักหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นรองพื้นเนื้อแมทที่ให้ความรู้สึกถึงกำมะหยี่เล็ก ๆ เหมาะสำหรับผิวขาวเหลืองทาแล้วไม่วอกไม่ลอยเพราะรองพื้นเป็นโทนสีเหลืองเหมาะกับผิวสาวไทยมาก ๆ กันน้ำกันเหงื่อ คุมมันได้ในดับกลาง ๆ เมื่อหน้ามันแล้วไม่ทำให้ผิวดรอปไปจากเดิม ทางแบรนด์เคลมว่าควบคุมความมันได้ยาว 8 ชั่วโมงเลยด้วย

              ✲  ราคา 49 บาท

              ✲  พิกัด 7-11

Ver.88 BB Matte Look SPF 30 PA++

ครีมรองพื้น Ver.88 BB Matte Look SPF 30 PA++
5/5

              เป็น บีบีเนื้อแมท ที่ให้ผิวแมทสนิทจากเวอร์ 88 มีประสิทธิภาพสูงในการปกปิดริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยควบคุมความมันยาวนาน สามารถลงเดี่ยว ๆ แบบไม่ต้องลงแป้งทับก็ได้ ที่สำคัญคือปกปิดดีมาก ปิดรอยแดงจากสิว รอยดำได้เนียนกริบ ตัวนี้เนื้อบีบีจะเข้มและข้นแต่ไม่ทำให้ดูหนา เหมาะกับสาวผิวมัน และบีบีตัวนี้ยังสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30/PA++ อีกด้วย

              ✲  ราคา 59 บาท

              ✲  พิกัด 7-11

              การแนะนำทั้ง 7 ครีมรองพื้นเซเว่น ก็หมดไปแล้วนะคะ จะแต่งหน้าทั้งทีงานผิวก็ต้องเป๊ะ การเลือกรองพื้นที่เข้ากับเราต้องใช้เวลาและบางทีงบประมาณก็จำกัด ฉะนั้นหัวข้อในวันนี้ที่เรานำมาแบ่งปันคงจะมีประโยชน์กับเพื่อน ๆ ไม่มากก็น้อย ครีมรองพื้นแบบซอง ถือว่าตอบโจทย์สำหรับคนชอบเดินทางหรือชอบลองจนกว่าจะเจอสิ่งที่เข้ากับเรา สุดท้ายนี้ขอจบการแนะนำดี ๆ ไว้เท่านี้ แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้ากับเคล็ดลับความสวยความงามจากเราแบบนี้ ที่นี่ที่เดียวที่ IBeauYOU

ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีจาก @SPS98 เว็บไซต์เกม Slot Online ที่ดีที่สุด ที่มีมากกว่า 1000 เกม