รวบรัดมัดรวม 4 ครีมซองเซเว่น ปัง ๆ บำรุงผิวหน้าทุกสภาพผิว

รวบรัดมัดรวม 4 ครีมซองเซเว่น ปัง ๆ บำรุงผิวหน้าทุกสภาพผิว

               ครีมซองเซเว่น ถือป็นซิกเนเจอร์ของเซเว่นเลยก็ว่าได้ เพราะได้รวบรวมยี่ห้อดังไว้ในเซเว่นแต่ว่ามีการออกแบบให้ซื้อได้ง่ายขึ้น ด้วยราคาที่ถูกลงในรูปแบบซองนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ จุฬาเฮิร์บ (Jula’s Herb), โรจูคิส (Roju Kiss), รอยัลบิวตี้ (Royal Beauty) หรือแม้แต่แบรนด์ดังอย่าง สมูทโตะ (Smooto) ก็มีให้เลือกซื้อ วันนี้ที่เราจะมาแนะนำกันก็เพราะให้ทุกคนได้เลือกครีมให้เข้ากับสภาพผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการขาดความชุ่มชื้นผิวแห้ง รอยแดง รอยดำ ปัญหาสิว ปัญหารูขุมขน หรือในเรื่องของสีผิวไม่สม่ำเสมอ

               เชื่อว่าสาว ๆ ต้องเคยใช้กันเกือบหมดแล้วแน่นอนเลย เพราะ ครีมซองเซเว่น มีครบเกือบหมดทุกอย่าง ทั้งช่วยให้หน้าขาว หน้าใส ลดริ้วรอย มาสก์ต่าง ๆ ครีมกันแดด ที่สำคัญราคาไม่แพง หาซื้อง่าย และใช้ดีจริง ไม่ต้องห่วงว่าหน้าจะพัง วันนี้เราได้รวมครีมซองจาก 7-11 ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ความกระจ่างใสกับผิวมาฝากสาว ๆ กันค่ะ โดยบางครั้งที่หลายคนเข้าไปในเซเว่นอาจจะเลือกซื้อไม่ถูกว่าจะซื้อแบบไหนดี หากได้อ่านบทความของเราในวันนี้ทุกคนจะสามารถเลือกสินค้าได้อย่างแน่นอน อยากรู้ว่ามีตัวไหนบ้าง ไปดูกัน

1. Nami I'm Fresh Jeju VitC Brightening Gel

ครีมซองเซเว่น หน้าขาวใส Nami I'm Fresh Jeju VitC Brightening Gel

               Nami เจลเข้มข้นที่มีสารสกัดจากส้มธรรมชาติจากเกาะเชจู ช่วยในเรื่องทำให้ผิวกระจ่างใส สามารถป้องกันริ้วรอยและลดจุดด่างดำได้ดีมาก ๆ นอกจากสารสกัดจากส้มแล้วมันยังมีสารสกัดจากวิตามินบี 3 และกลูต้าไธโอน ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหน้าได้เพิ่มขึ้น สำหรับตัวนี้สามารถใช้งานได้ทุกสภาพผิวค่ะเพราะไม่มีสารอันตราย ไม่มีพาราเบนและแอลกอฮอล์ จึงไม่ทำให้ระคายเคืองหรือแพ้อย่างแน่นอน ใครที่อยากผิวอิ่มน้ำฉ่ำน้ำ กระจ่างใสต้องลอง เป็น ครีมซองเซเว่น หน้าขาวใส ที่ดีตัวนึงเลย น้องจะมาในปริมาณ 30 g. ราคา 49 บาท

2. Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum

ครีมซองเซเว่น หน้าขาวใส Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum

               ครีมซองเซเว่น หน้าขาวใส ตัวนี้เป็น Sleeping เซรั่มที่ไม่มีกรด ไม่มีน้ำมัน ไม่ทำให้หน้าแสบ สาว ๆ ที่มีปัญหารอยสิวเยอะ หน้าไม่ขาวใส รูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน ลองหยิบตัวนี้ไปใช้กันได้นะคะ นอกจากจะลดรอยสิว กระชับรูขุมขนแล้ว ยังช่วยดูดซับความมันส่วนเกินจากผิวหน้าของเรา ทำให้หน้าของเราขาวกระจ่างใส และได้รับความชุ่มชื้น ใครไม่ชอบน้ำหอมใช้ตัวนี้ได้เลย เพราะปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอมค่ะ

               เนื้อเจล เกลี่ยง่าย กลิ่นหอมอ่อน ๆ เหมาะกับสาวผิวมันและผิวแพ้ง่าย ที่มีปัญหาผิวไม่เรียบเนียนกับรอยสิว ปริมาณ 10 ml. ราคา 39 บาท

3. Rojukiss White Poreness Advanced Repair Serum

ครีมซองเซเว่น Rojukiss White Poreness Advanced Repair Serum

               ตัวต่อมาเป็น ครีมซองเซเว่น นำเข้าจากเกาหลี Rojukiss เคลมกันชัด ๆ ว่าเป็นกลูต้า 15,000 ไมโครกรัม คิดค้นและรับรองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากศูนย์วิจัย LAB DERMA ในเกาหลี เป็นเซรั่มพิเศษเข้มข้น 5 เท่า อุดมด้วยวิตามิน 12 ชนิดที่สกัดมาด้วยวิธีสกัดเย็น ทำให้โมเลกุลมีขนาดเล็กกว่า แตกตัวและซึมเข้าสู่ผิวได้ดีกว่า ไม่มีพาราเบนอีกด้วยค่ะ 

               เนื้อเซรั่มใส เกลี่ยง่าย ซึมไว ให้ความชุ่มชื้นผิวดีมาก เหมาะกับคนผิวแห้งมาก ๆ เพราะให้ความชุ่มชื้นผิวดีเป็นพิเศษเลย ปริมาณ 6 ml. ราคา 39 บาท

4. Snowgirl Squalane & Plankton Booster

ครีมซองเซเว่น Snowgirl Squalane & Plankton Booster

               สำหรับตัวนี้มีส่วนผสมของแพลงก์ตอน 99.8% สาวที่มีปัญหาแต่งหน้าไม่ติด หน้าขาดความชุ่มชื้น หน้ามัน หน้าไม่ใส หยิบตัวนี้ไปใช้กันได้เลย เพราะตัวนี้เค้าช่วยลดความมันบนใบหน้า ทำให้หน้าของเรากระจ่างใส คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ที่สำคัญใครแต่งหน้าไม่ติดตัวนี้จะทำให้เครื่องสำอางติดหน้าของเรามากขึ้นกว่าเดิมด้วยค่ะ

              เนื้อเจล เกลี่ยง่าย กลิ่นหอมอ่อน ๆ เหมือนมินต์ เหมาะกับสาวผิวมันและผิวแห้งที่หน้าขาดความชุ่มชื้น มีปัญหาแต่งหน้าไม่ติด ปริมาณ 8 ml. ราคา 39 บาท

              สาว ๆ เคยได้ยินกันมาบ่อย ๆ ไหมว่า ของ “ถูกและดี” มีอยู่จริง แต่ก็ไม่รู้อยู่ดีว่า คำว่า “ดี” นั้น จะดีจริงแค่ไหนกัน การใช้ ครีมซองเซเว่น จึงเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะถือว่าเราได้ทดลองใช้สินค้าเหล่านั้น โดยวันนี้ที่เรานำมาก็ล้วนเป็นสูตรช่วยให้ผิวหน้าขาวใส ตัวไหนที่เขาว่าฮิต ตัวไหนที่เขาว่าดี เราจัดมาให้หมดแล้วค่ะ นอกจากครีมซองเซเว่น 4 ตัวนี้จะช่วยเรื่องให้ผิวหน้าขาวใสขึ้นแล้ว ยังราคาไม่แพง หาซื้อง่าย พกพาสะดวก สำหรับสาว ๆ คนไหนมีปัญหาผิวหน้าก็ลองดูได้เลยนะคะ ครีมซอง 7-11 แต่ละตัวบอกเลยว่าเด็ด ๆ ดัง ๆ ทั้งนั้น แถมหาซื้อง่ายราคาดีอีก แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้ากับเคล็ดลับเพื่อความสวยความงามจากเราแบบนี้ ที่นี่ที่เดียวที่ IBeauYOU