แปะลิสต์ 6 บลัชออน โทนสุภาพ จะอยู่บ้านหรือไปทำงานก็ปัดได้!

แปะลิสต์ 6 บลัชออน โทนสุภาพ จะอยู่บ้านหรือไปทำงานก็ปัดได้!

               สาว ๆ หลาย ๆ คนก็คงรู้กันดีว่าตอนนี้เทรนด์โทนสีนู้ดกำลังมา ใครคิดจะแต่งหน้าโทนสีนู้ด ๆ ก็ต้องเอาให้ปังที่สุด ในการแต่งหน้าให้สวยและดูเป็นธรรมชาตินั้น นอกจากการแต่งตาทาลิปสติกสีนู้ดแล้ว ก็ต้องเสริมลุคให้ดูแพงขึ้นด้วยการคุมโทนสีของ บลัชออน ให้สวยนัว ๆ เพราะบลัชออนจะช่วยทำให้ใบหน้าของคุณสาว ๆ ไม่ซีดเซียว ช่วยทำให้พวงแก้มดูเปล่งปลั่งดั่งผิวสุขภาพดี และนอกจากบลัชออนสีชมพูแล้ว สีที่มาแรงในปัจจุบันก็คงหนีไม่พ้นบลัชออนโทนส้มอมน้ำตาล ๆ นู้ด ๆ

               การแต่งหน้าลุคนี้ถือเป็นการแต่งหน้าโทนสุภาพที่สามารถแต่งได้เรื่อย ๆ แต่งได้ทุกโอกาสเลยค่ะ ไม่ว่าจะให้โทนสุภาพหรือแม้กระทั่งอารมณ์เซ็กซี่ก็ยังได้  จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้สาว ๆ ดูสวยหรู ดูแพงและมีความน่าเชื่อถือขึ้นมาก ๆ พูดแล้วก็อยากกจะแต่งขึ้นมาเลยทีเดียว วันนี้ก็เลยรวบรวมบลัชออนโทนสีน้ำตาลนู้ด นัว ๆ ตุ่น ๆ มาฝาก รีบมาจดแล้วไปซื้อตามด่วน ๆ เลยค่ะ

1. 3CE Mood Recipe Face Blush #Rose Beige

บลัชออน 3CE Mood Recipe Face Blush #Rose Beige

               บลัชออน สายเกาหลี กับสีนู้ดกุหลาบอ่อน ๆ แบบสาวแบ๊ว ปัดแล้วมันน่ารัก ละมุน ๆ แต่สีจะอ่อนนิดนึงนะคะ ถ้าอยากได้เข้ม ๆ ก็ต้องปัดซ้ำย้ำลงไปอีกทีก็จะเพิ่มสเต็ปความสีชัดได้อีกค่ะ แพ็กเกจก็มีความดีงาม ทนทานพอสมควร เวลาเปิด-ปิดก็ไม่รู้สึกก๊องแก๊ง เป็นเนื้อ Matte แบบฝุ่น มีความเนียนนุ่ม ละเอียด ละมุน มีความธรรมชาติ เนื้อเนียนไปกับผิวค่ะ เหมาะมากสำหรับสายแบ๊ว !

2. Tarte Blush #Sensual

บลัชออน mac Tarte Blush #Sensual

               ถือว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางอีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำบลัชออนออกมาได้เนื้อดี และสีดีมาก บอกเลยว่าบลัชออนรุ่นนี้ของ Tarte เป็นบลัชออนสีสวยที่ติดทนนาน พร้อมที่จะช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน แถมยังมีส่วนประกอบหลักจากโคลนขาวธรรมชาติเพื่อให้ความเป็นธรรมชาติและติดทน ปัดแล้วดูธรรมชาติมากนอกจากนี้เนื้อบลัชด้านในยังเป็นลายแม่น้ำ Amazon อีกด้วย เนื้อบลัชแน่นและปัดง่ายสุด ๆ บอกได้คำเดียวว่า ดีงาม !

3. M.A.C Powder Blush #MELBA

บลัชออน M.A.C Powder Blush #MELBA

               บลัชออน mac แบรนด์ดัง สีนี้ปัดแล้วมันฉ่ำ ๆ เกา ๆ คือดีมาก ด้วยความที่เป็นสีชมพูอมน้ำตาล เลยมีความนัว ๆ ที่สำคัญปัดลงที่แก้มแล้วช่วยกระจายแสงให้หน้าดูผ่อง ๆ ด้วย Packaging ก็เป็นตลับกลมสีดำตามสไตล์ M.A.C ทนทานพอสมควรค่ะ เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อ Matte สีชมพูน้ำตาลนู้ด ๆ เนื้อนุ่ม เม็ดสีชัด ติดทนดี ไม่เป็นผงหรือ Fall Out ง่าย ๆ เหมาะมากสำหรับสาวออฟฟิศที่ต้องแต่งหน้าไปทำงานทุกวัน

4. Clinique Cheek Pop Blush #05 Nude Pop

บลัชออน mac Clinique Cheek Pop Blush #05 Nude Pop

               บลัชออนทรงกลมรูปดอกไม้แกะสลักสุดน่ารัก สี Nude Pop ถือว่าเป็นสีขายดีของเค้าเลยค่ะ เป็นบลัชออนที่ปัดแล้วสีค่อนข้างเข้ากับสีผิวค่ะ ไม่ฉูดฉาด ด้วยความที่เป็นสีออกน้ำตาล ๆ โทนสุภาพ ใช้ได้ทุกสถานการณ์เลยจ้า เนื้อสัมผัสเป็นสีนู้ดน้ำตาลเนื้อนุ่มละมุน มีความชิมเมอร์เบา ๆ เม็ดสีแน่นชัด ติดทน เกลี่ยง่าย มีความธรรมชาติ สำหรับคนชอบความน่ารักของ Packaging แถมเนื้อดี มีคุณภาพ แนะนำเลยค่ะ

5. Nars Blush #Luster

บลัชออน Nars Blush #Luster

               เป็นบลัชออนที่คุณสาว ๆ จะต้องหลงรัก ด้วยเฉดสีโทนส้มนู้ดที่เป็นธรรมชาติ ทำให้พวงแก้มของคุณดูสุขภาพดี พร้อมเปล่งประกายในทุกสถานการณ์ ได้ลุคเหมือนผิวแก้มบ่มแดดด้วยนะคะ ไม่ชมพูเกินไป ไม่ส้มจนเกินงาม โทนกลาง ๆ เป็นสีที่สามารถปัดได้ทุกวันเลยค่ะ บอกเลยว่าสาว ๆ ที่ชอบสีธรรมชาติดูสุขภาพดี Nars Blush #Luster ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่เบาเลยค่ะ

6. Sleek Blush #921 Suede

บลัชออน mac Sleek Blush #921 Suede

               เป็นบลัชออนสีสดใส โทนส้มนู้ดน้ำตาลอีกหนึ่งแบรนดืที่ราคาไม่ได้แรงมาก แต่เนื้อสีแน่นและติดทนนาน ที่พร้อมจะช่วยเนรมิตให้แก้มของคุณสาว ๆสวยใส ดูสุขภาพดี และมีเลือดฝาด อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยขับเสน่ห์บนใบหน้าของคุณให้ดึงดูดใจ สะกดทุกสายตา รับรองได้ว่าปัดสีนี้ไปเรียน หรือไปทำงานก็ทำให้พวกแก้มของคุณดูสวยโดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติได้เช่นกันค่ะ

               เป็นไงกันบ้างคะ บลัชออน สีนู้ดแต่ละตัวที่เราแนะนำไปคือน่าใช้มาก ๆ มีความนู้ด สีดูแพง ดูเลิศ แล้วบอกเลยว่าใครกลัวปัดบลัชออนสีนู้ดแล้วจะดูป่วยหรืออะไร ไม่จริงเลยค่ะ เพราะปัดแล้วขึ้นมากแต่ก็ต้องลองเลือกโทนสีนู้ดให้เข้ากับสีผิวด้วยนะคะ หรือจะลองเลือกดูและอ่านข้อมูลตามบลัชออนที่เราแนะนำไปด้านบนได้เลย

               การจะทำให้ผิวดีดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาตินั้นมีหลายวิธี ไม่ว่าจะทานมะเขือเทศ หรือดื่มน้ำเยอะ ๆ แต่สำหรับสาว ๆ ที่ทานมะเขือเทศไม่ได้ก็มีหลายคน ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดคือใช้เมคอัพลวงตา เพียงปัดแก้มนิดหน่อยใบหน้าคุณก็จะดูเปล่งปลังดั่งการทานมะเขือเทศเป็นประจำ และบอกเลยว่าบลัชออนมีหลายโทนสีให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ความชอบ และสีโทนส้มอมน้ำตาลที่เราเลือกมาในวันนี้ แม้ทานมะเขือเทศ 1,000 ลูก ก็ทำไม่ได้นะคะบอกเลย!

แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้ากับเคล็ดลับเพื่อความสวยความงามจากเราแบบนี้ ที่นี่ที่เดียวที่ IBeauYOU