แนะนำ 6 คลีนซิ่ง ตัวเทพ ราคาดี ที่ต้องโดน!

แนะนำ คลีนซิ่ง ตัวเทพ ราคาดี ที่ต้องโดน!

               คลีนซิ่ง เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับใช้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางบนผิวหรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า รีมูฟเวอร์ ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นแบบออยล์ เนื้อน้ำ เนื้อน้ำนม หรือแบบแผ่นสำเร็จรูป โดยสามารถนำมาใช้ได้แม้วันที่ไม่แต่งหน้าก็ตาม เพราะการล้างหน้าอย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพอในการทำความสะอาด ทั้งฝุ่น มลพิษ สภาวะต่าง ๆ ระหว่างวัน และคราบเหงื่อไคล หากไม่ใช้ คลีนซิ่ง ก่อนอาจจะทำให้ผิวเกิดการอุดตันเป็นสาเหตุให้เกิดสิวได้

          วันนี้เราก็เลยจะมานำเสนอ Cleansing Water คลีนซิ่ง ที่ต้องใช้คู่กับสำลีเพื่อทำความสะอาด ซึ่งส่วนประกอบหลัก ๆ ก็จะเป็นน้ำตามชื่อ แต่จะมีส่วนผสมของสารชำระล้าง สารสกัดวิตามิน และสารให้ความชุ่มชื่น ซึ่งก็จะต่างกันไปจากคำโฆษณาแต่ละแบรนด์ และสารชำระล้างนั้นก็มีหน้าที่ในการทำความสะอาดคราบมัน สิ่งสกปรก และฝุ่นละอองต่าง ๆ ซึ่งตามท้องตลาดและห้างสรรพสินค้าชั้นนำก็มีออกมาให้เราได้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ การเลือกใช้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล จะทำให้ได้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และ คลีนซิ่ง ที่เราคัดสรรมาในวันนี้ รับรองว่าควรค่าแก่การหยิบมาใช้กับผิวหน้าเราแน่นอน ไปดูกันเลยค่ะ!

1. Bioderma Sensibio H2O

5/5

          คลีนซิ่ง ในดวงใจของใครหลาย ๆ คน ตัวนี้จะเหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแพ้ง่าย แม้ราคาอาจจะสูงไปกว่าคลีนซิ่งทั่วไปที่ขายตามท้องตลาด แต่ก็ไม่ถือว่าเป็นราคาที่เอื้อมไม่ถึง และคลีนซิ่งตัวนี้ยังเหมาะมากที่จะช่วยให้สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายได้ฝากผิวหน้าไว้กับเจ้าตัวนี้ เพราะมั่นใจได้ว่าไม่ระคายเคืองต่อผิวแน่นอน ซึ่งราคาจะอยู่ที่ประมาณ 950 บาท ปริมาณ 500 ml.

2. Bifesta Cleansing Lotion Sebum

คลีนซิ่ง7-11 Bifesta Cleansing Lotion Sebum
5/5

         คลีนซิ่ง ตัวนี้คงไม่มีสาว ๆ คนไหนไม่รู้จักกันอย่างแน่นอน เพราะเป็นคลีนซิ่งตัวดังอิมพอร์ตมาจากประเทศญี่ปุ่นที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์แนะนำ เหมาะสำหรับผิวมัน-ผิวผสม เป็นสูตรที่ช่วยเรื่องผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ เพราะไม่ผสมแอลกอฮอล์ ไม่ใส่สี ไม่ใส่กลิ่น ไม่ใส่สารกันเสีย และพาราเบน จึงไม่ระคายเคืองผิวและแสบตา หลังเช็ดแล้วยังคงความชุ่มชื่นให้ผิว ไม่แห้งตึง เป็นอีกไอเทมที่น่าสนใจมาก ๆ ซึ่งตัวนี้ยังมีขายขนาดทดลองเป็น คลีนซิ่ง 7-11 ให้เพื่อน ๆ ได้ลองใช้ก่อนว่าเหมาะกับผิวหน้าเราหรือไม่ ในราคา 95 บาท ปริมาณ 90 ml.

3. Garnier Micellar Water Facial Cleanser and Makeup Remover for Sensitive Skin

5/5

         หากถามหาสินค้าราคาถูกแต่ดี เราขอแนะนำตัวนี้เลย เหมาะสำหรับผิวธรรมดา-ผิวแพ้ง่าย ตัวนี้มีไมเซล่าที่เป็นเทคโนโลยี ทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็กดูดเครื่องสำอางกันน้ำ สิ่งสกปรก และความมัน ออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด ปราศจากน้ำหอม ในราคา 249 บาท ปริมาณ 400 ml. ขอแอบกระซิบว่ามีจัดโปรโมชันบ่อยมากเลยด้วย

4. Pure Micellar Make Up Removing Water

5/5

         คลีนซิ่ง ตัวนี้เป็นขวดจัมโบ้ไซซ์ใหญ่ใช้ได้นาน ถือว่าเป็นของถูกและดีที่ควรค่าแก่การบอกต่อ คลีนซิ่งตัวนี้มีสารสกัดมาจากธรรมชาติใช้ได้แม้บริเวณดวงตา ไม่ทำให้แสบตา เหมาะกับผิวแพ้ง่าย อีกทั้งยังทำความสะอาดได้ล้ำลึก โดยทางแบรนด์เคลมว่าไม่ต้องล้างออกก็ได้ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ และพาราเบน ใช้แล้วไม่รู้สึกถึงความหนักผิว ซึ่งคลีนซิ่งตัวนี้มีส่วนผสม Ascorbyl Glucoside อนุพันธ์ของวิตามินซีที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ผิวกระจ่างใส Methylsilanol Mannuronate และ Sodium Hyaluronate ผิวเนียนกระชับมีชีวิตชีวา เช็ดได้แม้จะเป็นเครื่องสำอางกันน้ำ หาซื้อได้ในราคา 490 บาท ขนาด 510 ml. รับรองคุ้ม!

5. Faith in Face Truly Waterly Cleansing Water

5/5

         เป็นอีกไอเทมที่ซื้อแล้วต้องซื้อซ้ำจริง ๆ กับคลีนซิ่งรีวิวแน่นตัวนี้ เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำอ่อนโยนต่อผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนังจากเกาหลี จึงอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี แม้จะแต่งหน้าจัดเต็มแค่ไหนก็เอาอยู่ ราคาก็ไม่แรง อยู่ที่ประมาณ 369 บาท ในขนาด 500 ml. ขอแอบกระซิบอีกครั้งว่าตัวนี้ก็จัดโปรลดแรงบ่อยเหมือนกัน ขวดใหญ่แถมราคาก็คุ้มสุด ๆ ยกให้เป็นคลีนซิ่งลูกรักที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเลย

6. Dove Wipe-off Cleansing Micellar Water

คลีนซิ่ง Dove Wipe-off Cleansing Micellar Water
5/5

         คลีนซิ่งโดฟที่ออกมาใหม่ตัวนี้ อยากจะแนะนำว่าใช้ดีมากกกกก  เช็ดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดเพียงแค่แปะทิ้งไว้แล้วเราสามารถรูดเครื่องสำอางออกได้สบาย ๆ เลย ทำให้หน้าสะอาดใสวิงค์ได้ง่าย ๆ เพราะคลีนซิ่งตัวนี้ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ทริปเปิ้ล-เพียวริฟายด์ วอเตอร์ ผสาน Nutrium Moisture ด้วยมอยซ์เจอร์ไรซิงบิวตี้เซรั่ม เพื่อผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ในราคา 369 บาท ปริมาณ 235 ml.

         หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่า เจ้าตัว Cleansing Water นั้นมีส่วนประกอบของน้ำและสารชำระล้างที่อ่อนโยนต่อผิวแล้วเรายังคงต้องใช้น้ำเปล่าล้างตามอีกด้วยหรือเปล่า? ทางเราขอแนะนำว่าใช้น้ำเปล่าล้างตามจะดีที่สุดนะคะ เพราะถึงแม้ว่าใน Cleansing นั้นจะมีส่วนประกอบของน้ำมาแล้วก็ตาม แต่ก็สามารถก่อให้เกิดความระคายเคืองได้ และยังฝากถึงเรื่องการใช้คลีนซิ่ง ควรใช้คู่กับสำลีที่เนื้อนุ่มไม่บาดผิว เพราะจะช่วยลดการระคายเคืองผิวได้ แต่การออกแรงต้องทำแต่เบามือ ไม่ควรเช็ดถูอย่างรุนแรงนะคะ อาจจะเช็ดที่ใบหูหรือลำคอเพื่อที่จะได้ทำความสะอาดอย่างทั่วถึง สุดท้ายนี้เพื่อน ๆ คงจะได้ไอเทมตัวใหม่ไปเก็บไว้ในใจกันแล้วนะคะ แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้ากับเคล็ดลับความสวยความงามจากเราแบบนี้ ที่นี่ที่เดียวที่ IBeauYOU

ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีจาก @SPS98 เว็บ สล็อต ที่ดีที่สุด ที่มีมากกว่า 1000 เกม

Leave a Comment