บอกลา สิวอุดตัน ตัวร้าย ด้วยไอเทมเด็ดลดสิวในเซเว่น

บอกลาสิวอุดตันตัวร้าย ด้วยไอเทมเด็ดลดสิวในเซเว่น

               กลับมาพบกันอีกเเล้วนะคะเพื่อน ๆ วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบไอเทมดี ๆ มาเเนะนำกันอีกเช่นเคย สำหรับวันนี้จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่องสิวอุดตัน เพราะไม่ว่าจะช่วงนี้หรือช่วงไหน ปัญหาเกี่ยวกับสิวนี่ไม่เคยทิ้งเราไปไหนเลยจริง ๆ เรามาลองทำความรู้จักกับ สิวอุดตัน เบื้องต้นกันหน่อยดีกว่าค่ะ

               สิวอุดตัน (Comedones) คือ สิวขนาดเล็กที่เป็นตุ่มอุดตันใต้ผิวหนัง ชนิดที่ไม่เกิดการอักเสบ เป็นสิวที่เกิดจากการอุดตันในรูขุมขน ซึ่งสิวอุดตันมีหลายชนิด เช่น สิวหัวดำหรือสิวหัวเปิด เป็นจุดสีดำปรากฏบนผิวหนัง เกิดจากการอุดตันของขน เนื้อเยื่อ และไขมันภายในรูขุมขน สิวหัวขาวหรือสิวหัวปิด เป็นตุ่มเล็ก ๆ สีขาวบนผิวหนัง เกิดจากเชื้อแบคทีเรียที่อุดตันอยู่ภายในรูขุมขน สามารถมองเห็นเป็นจุดสีขาวอุดตันอยู่บนผิวหนัง ส่วนสาเหตุของสิวอุดตันนั้นเกิดจากการอุดตันของเซลล์เยื่อบุผิวหนังที่ตายแล้ว และไขมันที่มีการผลิตออกมามากเกินไปจากต่อมไขมันใต้ผิวหนัง

               ถ้าใครอยากรู้ว่าเครื่องมือสู้สิวที่เรานำมาฝากวันนี้จะมีอะไรบ้างตามไปดูกันได้เลยค่ะ!

1. BK Acne Balancing Mask

สิวอุดตันไม่มีหัวBK Acne Balancing Mask
5/5

               มาส์กสิว รีวิวแน่นในตำนานจากแบรนด์ BK ใช้สำหรับมาส์กหน้า ด้วยสูตรผสมน้ำมันสกัดธรรมชาติจากใบทีทรี (Tea Tree Oil) ประเทศออสเตรเลียและสาร SEBOCLEAR-MP ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากเห็ดยุโรปตะวันออก ทำให้รูขุมขนกระชับ พร้อมฟื้นฟูและบำรุงผิวให้เรียบเนียน ผิวแลดูสุขภาพดี ปรับสมดุลผิว ผิวใสไร้สิว ช่วยในเรื่อง สิวอุดตัน และสิวอักเสบ เพื่อผิวแข็งแรง พร้อมเผยผิวกระจ่างใสสิวยุบเร็ว สิวแห้งไว ลดรอยสิว ลดความมัน พร้อมกระชับรูขุมขน ดีท็อกซ์ผิว ดูดซับความมันและสิ่งสกปรกบนใบหน้า ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย  เมื่อล้างออกเรียบร้อยแล้วจะรู้สึกทันทีเลยว่าผิวหน้าดูผ่องและสดใสขึ้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องปริมาณสิวจะค่อย ๆ ลดลง ความมันบนใบหน้าก็ลดลง

              ✳   มีจำหน่ายแบบซองในเซเว่นราคาเพียง 49 บาทเท่านั้นเอง

2. Mizumi Sulfur Acne Clay

สิวอุดตัน Mizumi Sulfur Acne Clay
5/5

              Mizumi ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบรนด์ไทย โคลนพอกสิวซัลเฟอร์ 3% ไอเทมช่วยให้ สิวอุดตันไม่มีหัว หลุดออกง่าย สิวผดยุบตัวเร็วขึ้น ควบคุมความมันและลดโอกาสการเกิดสิวในอนาคต อ่อนโยนสำหรับผิวเป็นสิวและสามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ดูแลสิวอื่น ๆ ได้ สามารถพอกทิ้งไว้ก่อนนอนแล้วล้างออกในตอนเช้า

3. Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum

สิวอุดตันไม่มีหัว Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum
5/5

              นวัตกรรมใหม่ด้วยการผสมผสานระหว่าง Sleeping Mask สูตรเซรั่ม ทำให้ได้เนื้อว่านหางจระเข้ อุดมไปด้วยสารสกัดมะเขือเทศ เมือกหอยทาก ทีทรี ออยล์ ช่วยให้ผิวนุ่ม ให้ความชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ ปราศจากแอลกอฮอล์ และมีน้ำหอมในปริมาณที่น้อยมาก เหมาะสำหรับผิวเป็นสิว บอบบาง และแพ้ง่าย ไอเทมนี้จะช่วยลดสิวผด สิวอุดตัน สิวอุดตันไม่มีหัว เนื้อครีมเป็นสีเขียวอ่อนใส ตัวนี้คนไม่เป็นสิวก็สามารถใช้ได้ เพราะให้ความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี แถมยังเหมาะสำหรับนักเรียนนักศึกษา ถือเป็นสินค้าคุณภาพดี ราคาดี เหมาะกับการตำเก็บไว้จริง ๆ

              ✳  แบบซองในราคา 39 บาท 

4. Provamed Acne Spot Gel

5/5

              ด้วยเทคโนโลยี Salicylic Polymerizations System ที่ทำงานด้วยการควบคุมระบบการนำส่งสาร Salicylic acid ให้ถูกปล่อยเข้าสู่สิว เติมเต็มหลุมสิวให้แลดูตื้นขึ้นและเรียบเนียน ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยน ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดสิวใหม่ เหมาะสำหรับสิวอักเสบและสิวหัวหนอง ควบคุมความมัน ลดการอุดตันและให้ความชุ่มชื้นสู่ผิว มี Defensil ช่วยลดการแพ้ ระคายเคือง Mucopolysaccharides ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจน ใครที่กลัวแพ้ ก็ไม่ต้องกังวล เพราะตัวนี้เค้าไม่มีแอลกอฮอล์และน้ำหอม สามารถกำจัดสิวอักเสบได้แบบไม่ต้องกลัวเห่อ แถมยาแต้มสิวตัวนี้ยังไม่ทิ้งรอยดำไว้กวนใจอีกด้วย ของดีมีคุณภาพขนาดนี้ ต้องตำแล้วนะ!

              ✳  ราคา 99 บาท 

5. Jula's herb Marigold Acne Gel

สิวอุดตันไม่มีหัว Jula's herb Marigold Acne Gel
5/5

              ผลิตภัณฑ์ของ จุฬา เฮิร์บ เจลแต้วสิวดอกดาวเรือง อันโด่งดังในโลกโซเชียล ว่าด้วยเรื่องสิว แต่เป็นเรื่องจิ๋ว ๆ เพราะตัวนี้ปราบสิวได้ดีงามจนขายดิบขายดี ก็ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบหรือเป็นสิวอุดตันสิวไม่มีหัวเค้าก็เอาอยู่ แต้มสิวปุ๊บ หัวสิวหายปั๊บ ใครอยากลองต้องรีบตำนะคะ แต่ขอแนะนำว่า คนผิวแห้งไม่ควรใช้เกินสัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้ง และใครที่ใช้แล้วแสบผิวเกิน 5 นาที ให้รีบล้าง ออกเลย เพราะอาจจะเกิดการระคายเคืองได้ค่ะ

              ✳  แบบซองในราคา 39 บาท 

6. Oxe Cure Acne Clear Potion

สิวอุดตัน Oxe Cure Acne Clear Potion
5/5

              แป้งโคลน สำหรับผิวที่เป็นสิว สูตรใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์จะเป็นเนื้อครีมสีชมพู มีกลิ่นคล้าย ๆ คารามายด์ เนื้อครีมมีส่วนผสมของ Salicylic Acid, Niacinamide, Zine PCA, Aloe Vera & Vit E มีส่วนช่วยบำรุงผิวที่มีปัญหาสิว ทำให้จุดด่างดำแลดูจางลง ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ พร้อมบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น มีส่วนช่วยควบคุมความมันอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว โดยไม่ทำให้ผิวหน้าระคายเคือง ใช้หลังทําความสะอาดผิวหน้า โดยให้เช็ดหน้าให้สะอาด ทาเนื้อแป้งสีชมพู แต้มบริเวณที่เป็นสิวทุกคืนก่อนนอน หาซื้อได้ในเซเว่น

              ✳  แบบซองในราคา 49 บาท 

              ปัญหาสิว นอกจากจะทำให้หลายคนเสียความมั่นใจแล้ว ตอนหายก็ยังทิ้งรอยไว้ให้ปวดใจอีกด้วย โดยเฉพาะ สิวอุดตัน ที่ทำให้ผิวหน้าดูไม่เรียบเนียน อีกทั้งเมื่อบีบออกยังกลายเป็นหลุมลึกดูไม่น่ามอง ซึ่งไอเทมดี ๆ ที่เรามานำเสนอวันนี้ เราก็หวังว่าจะช่วยให้เพื่อน ๆ ต่อสู้กับเจ้าปัญหาสิวอุดตันได้บ้าง แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้ากับเคล็ดลับความสวยความงามจากเราแบบนี้ ที่นี่ที่เดียวที่ IBeauYOU

ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีจาก @SPS98 เว็บไซต์เกมออนไลน์ ซุปเปอร์สล็อต 98 ที่ดีที่สุด ที่มีมากกว่า 1000 เกม