แนะนำ 10 ยี่ห้อ คอนแทคเลนส์ เพิ่มมิติให้ดวงตาสวย มีเสน่ห์ 2021

แนะนำ 10 ยี่ห้อ คอนแทคเลนส์ เพิ่มมิติให้ดวงตาสวย มีเสน่ห์ 2021

               คอนแทคเลนส์ ถือเป็นไอเทมเด็ดสำหรับคนที่มีปัญหาสายตาแต่ก็อยากเพิ่มมิติให้ดวงตาดูสวย มีเสน่ห์ สำหรับสาว ๆ บางคนที่ชอบแต่งหน้าสไตล์สาวเกาหลี ก็สามารถเลือกรูปแบบคอนแทคเลนส์ที่ทำให้ตาของคุณดูโตขึ้นได้ เพิ่มเสน่ห์ความหวานแหววได้เป็นอย่างดี ส่วนสาวผิวแทนที่มาทางด้านสายฝอ ก็อาจจะเพิ่มความเซ็กซี่ด้วยคอนแทคเลนส์สีเทา สีฟ้าน้ำทะเล หรือสีเขียวอ่อน ที่ดูเหมือนลูกครึ่งไทย-ต่างชาติ

              สำหรับขนาดคอนแทคเลนส์ก็ต้องดูจากค่า DIA ซึ่งเป็นค่าเส้นผ่านศูนย์กลางของความกว้างคอนแทคเลนส์ เป็นค่าที่สามารถบ่งบอกค่าความใหญ่ของคอนแทคเลนส์ ซึ่งความกว้างก็มีหลายขนาดด้วยกัน ส่วนค่า G.DIA หรือ GRAPHIC DIA ส่วนนี้เป็นบริเวณที่มีการสกรีนสีลงบนเลนส์ ซึ่งค่าส่วนนี้จะเป็นการบ่งบอกถึงขนาดที่แท้จริงของเลนส์เมื่อใส่ไปแล้วจะเล็กหรือใหญ่มากน้อยแค่ไหน สำหรับค่าที่เหมาะสมเวลาใส่แล้วจะเหมือนตาจริงมากที่สุดก็จะอยู่ที่ 13.0-13.5 ค่ะ

              สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหายี่ห้อคอนแทคเลนส์ที่ดีที่สุด ราคาไม่แรง ใส่แล้วสวยแต่สบายตาอยู่ล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวมยี่ห้อคอนแทคเลนส์ยอดนิยม สำหรับผู้ที่ชอบสวมใส่คอนแทคเลนส์สีมาให้ทุกคนถึงที่นี่แล้วค่ะ จะมียี่ห้อไหนบ้างไปดูกันเลย!

1. Acuvue Define Radiant Chic 1 Day

คอนแทคสีเทา Acuvue Define Radiant Chic 1 Day

              คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อนี้มีมากมายหลากหลายสีด้วยกัน โดยรวมแล้วจะเป็นโทนสีที่เน้นไปทางสาวเอเชีย สามารถสวมใส่ได้ง่ายและยังเพิ่มความชุ่มชื้นในตาของเราได้ด้วย ก่อนอื่นก็ต้องเลือกสีที่เราต้องการ จากนั้นก็เลือกความกว้างและขนาดของเลนส์ที่เหมาะสมกับดวงตาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วก็จะอยู่ที่ DIA14.2 ค่ะ

2. FreshLook Color Contact Lens 1 Day

คอนแทคเลนส์ FreshLook Color Contact Lens 1 Day

              FreshLook เป็นยี่ห้อชื่อดังในวงการ คอนแทคเลนส์ มานานหลายปี เพราะด้วยคอนแทคเลนส์ยี่ห้อนี้ที่จะทำให้เราสามารถสวมใส่ได้สบาย และสามารถใส่ได้เป็นเวลายาวนานตลอดทั้งวัน โดยที่ไม่รู้สึกระคายเคือง ด้วยส่วนประกอบที่มีปริมาณน้ำ 69% จึงทำให้คนที่มีปัญหาตาแห้งจะประทับใจเป็นพิเศษ นอกจากนี้แล้วก็ยังมีสีสันให้เลือกอีกมากมายให้เราเลือกตามใจชอบเลยค่ะ

3. Maxim Blink Colored Lenses

คอนแทคสีเทา Maxim Blink Colored Lenses

              ตัวนี้เน้นสีคอนแทคเลนส์แบบธรรมชาติ สามารถใส่ได้เป็นประจำทุกวัน เพราะจะมีให้เราเลือกแบบที่เหมาะกับสายตาตัวเอง และยี่ห้อนี้จะเน้นการออกแบบสีคอนแทคเลนส์ที่เป็นโทนสีน้ำตาลธรรมชาติ คอนแทคสีเทา ธรรมชาติ และน้ำตาลเข้มที่เข้ากับสาวไทยสุด ๆ แต่ คอนแทคเลนส์ Maxim Blink จะใช้งานไม่เกิน 1 เดือนนะคะ เพื่อความสะอาดควรเปลี่ยนทุก 1 เดือนค่ะ

4. Angel Zone Color Contact Lens

คอนแทคเลนส์ Angel Zone Color Contact Lens

              เมื่อพูดถึง Angel Zone รับรองได้ว่าจะต้องถูกใจวัยรุ่นกันอย่างแน่นอน เพราะนี่เป็นคอนแทคเลนส์สัมผัสที่สามารถใส่และถอดได้ทุกวัน (มีระยะการใช้งาน 1 เดือน หลังจากที่เปิดใช้งาน) สีสันก็มีให้เลือกอย่างมากมาย รับรองว่าต้องถูกใจทั้งสาวสายฝอและสายเกากันอย่างแน่นอน รูปแบบความโค้งของคอนแทคเลนส์ 8.6 มิลลิเมตร และ รัศมีของเลนส์อยู่ที่ DIA 14.2 ที่มีความธรรมชาติในการสวมใส่แม้ว่าจะไม่แต่งหน้าก็ตาม ใครตามหาคอนแทคเลนส์คุณภาพดี ต้องยี่ห้อนี้เลยค่ะ

5. Protrend Color Contact Lens

คอนแทคสีเทา Protrend Color Contact Lens

              คอนแทคเลนส์ตัวนี้มาพร้อมกับค่าน้ำปริมาณ 38 – 42% ที่มีการนำเข้าจากประเทศเกาหลี โดยเราจะสามารถเลือกค่าสายตาได้ระหว่าง 0.00 ถึง -8.00 ตัวนี้มีการใช้ระบบ “Sterile System” นวัตกรรมทางคอนแทคเลนส์ เพื่อให้เกิดคุณภาพและเกิดความปลอดภัยสูงสุดแก่ดวงตาของเรา นอกจากนี้แล้วยี่ห้อนี้ยังได้รับการรับรองว่าตัวเลนส์ผ่านกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานสูงสุด ปลอดภัย 100% จากมาตรฐานสากล KFDA ISO GMP CE อีกด้วยนะคะ เรียกได้ว่าเป็นของดีมีคุณภาพและน่าใช้มาก ๆ เลยค่ะ

6. Kitty Kawaii Mini Ava

คอนแทคเลนส์ Kitty Kawaii Mini Ava

              สำหรับแบรนด์นี้ก็มีลายคอนแทคเลนส์ให้เลือกหลากสีสัน ที่รับรองได้เลยว่าถูกใจสาว ๆ สายฝออย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น คอนแทคสีเทา สีฟ้าอ่อนไม่มีขอบ หรือจะเป็นสีเขียวอ่อนไร้ขอบก็มีค่ะ แต่ว่ายี่ห้อนี้ไม่แนะนำให้ใส่คอนแทคเลนส์ลงว่ายน้ำนะคะ และควรเปลี่ยนตลับใส่คอนแทคเลนส์ทุกสามเดือนด้วยเพื่อความสะอาดค่ะ

7. Pretty Doll Erdem Lenses

คอนแทคสีเทา Pretty Doll Erdem Lenses

              สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาคอนแทคเลนส์ที่มีค่าสายตาให้เลือกเยอะ ๆ ก็คงจะเป็น Pretty Doll Erdem เลยค่ะ เพราะด้วยส่วนประกอบโพลีฮีมา 62% น้ำ 38% เส้นผ่านศูนย์กลางของเลนส์มีค่าเท่ากับ DIA 14.5 สำหรับยี่ห้อนี้ถ้าได้เปิดขวดพร้อมใช้งานแล้วก็สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 1 ปีเลยทีเดียวค่ะ

8. Maxim Colored Contact Lens

คอนแทคเลนส์ Maxim Colored Contact Lens

              สำหรับยี่ห้อนี้จะมี 2 สีที่โดดเด่นและขายดีที่สุดคือ สีน้ำตาลธรรมชาติ (Natural Brown) และสีเทาธรรมชาติ (Natural Gray) มีค่าปริมาณน้ำอยู่ที่ 42% ที่มาพร้อมวัสดุ Polymacon มีหลายสีหลายรุ่นให้เลือก ซึ่งใครที่กำลังมองหารุ่นที่ทำมาเพื่อคนที่มีปัญหาด้านสายตา ก็ควรใช้รูปแบบคอนแทคเลนส์ที่มีค่าอมน้ำอยู่ที่ 55% ขึ้นไปจะดีที่สุดค่ะ

9. DreamColor1 Contact Lenses

คอนแทคสีเทา DreamColor1 Contact Lenses

              ขอบอกว่าคอนแทคเลนส์แฟชั่นเกาหลียี่ห้อนี้มีสีให้เลือกเยอะมาก สวมใส่ได้สบาย ตาไม่แห้ง และไม่ระคายเคืองระหว่างวันเลย ขนาดเลนส์ DIA 14.5 มีค่าอมน้ำ หรือความชุ่มชื้นมากถึง 42% สามารถกันยูวี UVA ได้ถึง 75% และ UVB อีก 99% สายฝอไปตามหาดูกันได้นะคะ รับรองว่าต้องมีคู่ที่ถูกใจแน่นอน

10. Sweety Plus Colored Contacts

คอนแทคเลนส์ Sweety Plus Colored Contacts

              คอนแทคเลนส์รุ่น Sweety Plus เป็นคอนแทคเลนส์ที่ได้รับความน่าเชื่อถือและความนิยมมาอย่างยาวนาน เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมในกลุ่มสาวนักเรียนและมหาลัยเป็นอย่างมาก เพราะด้วยราคาแสนถูก ลายคอนแทคเลนส์แสนน่ารัก สดใส และมีหลายรูปแบบให้เลือก ใครที่ชอบสไตล์สาวฮาราจุกุ ญี่ปุ่น ๆ จะต้องชอบแน่นอนค่ะ

              สำหรับบทความนี้ก็หวังว่าจะช่วยให้สาว ๆ มือใหม่ที่มีความสนใจเลือกใส่ คอนแทคเลนส์ ได้ตัดสินใจจาก 10 คอนแทคเลนส์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ อย่าลืมว่าการจะเลือกใช้ต้องหายี่ห้อที่คุณภาพดี เพื่อความปลอดภัยของดวงตาของเราด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้ากับเคล็ดลับเพื่อความสวยความงามจากเราแบบนี้ ที่นี่ที่เดียวที่ IBeauYOU

ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีจาก @SPS98 เว็บไซต์เกม สล็อตโจ๊กเกอร์ ที่ดีที่สุด