รวมดาว อายไลเนอร์ ถูกและดี กันน้ำ ติดทน ไม่หลุดไม่ไหล

รวมดาว อายไลเนอร์ ถูกและดี กันน้ำ ติดทน ไม่หลุดไม่ไหล

               อายไลเนอร์ เครื่องสำอางที่ช่วยให้ดวงตาของคุณกลมโต มีเสน่ห์น่าดึงดูด ถึงแม้ว่าจะเป็นเครื่องสำอางที่ดูเหมือนจะใช้งานได้ยากสำหรับผู้ที่ไม่เคยใช้มาก่อน แต่รับรองว่าหากเราได้ลองฝึกใช้อย่างต่อเนื่องจะพบว่ามันช่วยให้ใบหน้าของเราดูดีขึ้นมาได้อย่างกับคนละคนเลยทีเดียว ดวงตาของเราจะดูมีมิติกลมโตอย่างน่าอัศจรรย์ เพราะ อายไลเนอร์ นั้นช่วยปรับลุคของคุณให้ดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้น ตามสีสันของแต่ละรุ่นหรือยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นสีดำสนิทสำหรับสาว ๆ ที่ชอบตาคมเข้มโฉบเฉี่ยว สีน้ำตาลสำหรับสาว ๆ ที่อยากให้ดวงตากลมโตแบบมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้กรีดตาแต่อย่างใด สำหรับสาวหวานอาจใช้สีน้ำตาลแดงก็จะได้ลุคหวานขึ้นมาทันที สาว ๆ ที่กำลังตามหาว่า อายไลน์เนอร์ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราก็ไม่ลืมที่จะนำมาฝากกันค่ะ

ประเภทของ Eye Liner

1. Etude Oh M’Eye Line ราคา 190 บาท

อายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดี Etude Oh M’Eye Line

               Etude Oh M’Eye Line มารูปแบบขวดเล็ก ๆ ที่มีเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นน้ำเหลว ๆ บรรจุอยู่ภายใน และจะใช้แปรงพู่กันปลายแหลมในการลากเส้นแต่งแต้มดวงตาของคุณ ซึ่งเนื้อของน้องจะให้ผลลัพธ์ที่ดูคมชัดมาก เนื่องจากเม็ดสีของเนื้อผลิตภัณฑ์จะให้สีที่เข้มกว่าชนิดอื่น ๆ และสามารถกำหนดขนาดของเส้นให้เรียวเล็กได้ง่าย แต่หากเราแต่งหน้าโทนอ่อนหรือแนวธรรมชาติ ๆ เนื้อแบบลิควิดอาจจะไม่เหมาะ เพราะมันจะให้ดูหลอกตามากเกินไปและต้องใช้เวลาในการปล่อยให้มันแห้ง อีกทั้งยังไม่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวมันมาก ๆ หรือมีเหงื่อออกระหว่างวัน นอกจากนี้ยังไม่เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มหัดแต่งหน้า เพราะอาจจะบังคับทิศทางของแปรงพู่กันให้เขียนชิดขอบตาได้ลำบาก ยกเว้นว่าเป็นผู้เริ่มหัดแต่งหน้ามือใหม่ที่ชอบวาดเส้นอายไลเนอร์ใหญ่ ๆ  เนื้อลิควิดก็อาจจะเหมาะค่ะ

2. Kate Super Sharp Liner ราคา 360 บาท

อายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดี Kate Super Sharp Liner

               อีกตัวหนึ่งที่เป็นเนื้อลิควิด ตัวนี้จะมีหัวแปรงเรียวเล็กมาก ๆ ด้วยการออกแบบจากเทคโนโลยี Spund Tread ทำให้คุณสามารถเขียนเส้นอายไลน์เนอร์ได้อย่างง่ายดายลื่นไหลตลอดทั้งเส้นโดยไม่มีสะดุด ทำให้ได้ผลลัพธ์ของเส้นที่ออกมาคมชัดและเรียบเนียน มาในสูตรกันน้ำกันเหงื่อที่สามารถทนต่อความมันบนผิวหน้าได้ดี ถ้าให้เลือกว่า อายไลน์เนอร์ยี่ห้อไหนดี ขอเลือกตัวนี้ค่ะ!

3. KISS ME Heroine Make Long Stay Sharp Gel Liner ราคา 320 บาท

อายไลเนอร์ KISS ME Heroine Make Long Stay Sharp Gel Liner

               ตัวนี้จะเป็นแบบเนื้อเจล ยอดฮิตจากญี่ปุ่น สีดำ ปากกาหัวเรียวเล็ก กันน้ำ แห้งไว ไม่เลอะ ติดทนนานตลอดวันจากแบรนด์ญี่ปุ่น รุ่นนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องมาสคาร่าเจ้าหญิงที่งอนเด้งทั้งวัน ร้องไห้ก็ไม่หลุด มาถึงในส่วนของอายไลเนอร์ก็สามารถผลิตออกมาได้ดีไม่แพ้มาสคาร่า ด้วยเนื้อเจลรูปแบบปากกาหัวเรียวเล็กขนาด 1.5 มม. สีดำ ปากกาเขียนง่าย ด้ามจับถนัดมือ แห้งไว ไม่เลอะ มี Super guard Polymer a กันน้ำ กันเหงื่อติดทนนานตลอดวัน ผสมสารบำรุงรอบดวงตา Hyaluronic acid, Collagen, Panthenol, Chamomile รุ่นนี้เค้าเคลมว่าสามารถใช้ได้แม้ว่าคุณจะมีเปลือกตามันก็ไม่แพนด้าแน่นอนค่ะ

4. Browit by nongchat HighTechnique Duo Eyeliner 149 บาท

อายไลเนอร์ Browit by nongchat HighTechnique Duo Eyeliner

               แท่งนี้ก็เป็นอีกแบรนด์ที่มาแรง การันตีโดยเมคอัพอาร์ทิสต์ตัวแม่อย่างน้องฉัตร กับ eye liner แบบปากกาที่ออกแบบมา 2 หัว ด้านหนึ่งเป็นหัวเมจิก เส้นเรียวเล็ก แห้งไว เขียนคมชัด ส่วนอีกด้านเป็นหัวดินสอสีน้ำตาลธรรมชาติ เนื้อเนียนนุ่ม เขียนลื่น ไม่จับตัวเป็นก้อน ทำให้สามารถสร้างสรรค์ลุคที่ลงตัว ทั้งน่ารักและเย้ายวนได้ในคราวเดียว พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนยาวนานตลอดวัน หาซื้อได้สะดวกที่ 7-11 ในราคาสบายกระเป๋า

5. IN2IT Gel Stay Liner Pen 159 บาท

อายไลเนอร์ IN2IT Gel Stay Liner Pen

               เจลไลเนอร์จาก IN2IT ที่มีสัมผัสเนียนนุ่มไม่เจ็บตาและมีความลื่น ๆ ทำให้เขียนง่ายเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นหัดเขียน เพราะจะให้เส้นที่เรียบเนียนแต่อาจจะแห้งเร็วไปหน่อยนะคะต้องรีบเกลี่ยให้ดี รุ่นนี้จะช่วยทำให้ดวงตาของคุณดูกลมโตสวยเป๊ะอย่างเป็นธรรมชาติและสามารถใช้กับขอบตาล่างได้อีกด้วย ไม่กลายร่างเป็นแพนด้าระหว่างวันอย่างแน่นอน เพราะเป็นสูตรที่ติดทนนานและกันน้ำได้ดี แนะนำให้ซื้อสีน้ำตาลเข้มจะช่วยให้คุณไม่ดูเป็นสาวหน้าดุเกินไปค่ะ

               เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ อายไลเนอร์ ที่ถูกและดี อัดแน่นด้วยคุณภาพและตอกย้ำด้วยการการันตีจากยอดรีวิวอย่างต่อเนื่องจากเหล่าบล็อกเกอร์และผู้ใช้งานจริง แต่ละยี่ห้อนั้น มีคุณสมบัติไม่ได้ต่างกันมากเท่าไหร่นัก ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของผู้ใช้ ลองเลือกซื้อหลาย ๆ ยี่ห้อมาพิจารณาดูนะคะว่าแบบไหนจะตรงความต้องการมากที่สุด หากคุณอยากมีดวงตาที่กลมโต มีเสน่ห์ โดดเด่นกว่าใคร อายไลเนอร์ นับว่าเป็นเครื่องสำอางที่คุณคู่ควรอย่างยิ่งค่ะ แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้ากับเคล็ดลับเพื่อความสวยความงามจากเราแบบนี้ ที่นี่ที่เดียวที่ IBeauYOU