รีวิว 5 อายครีม สุดยอดไอเทมเปลี่ยนแพนด้าให้กลายเป็นคน!

รีวิว 5 อายครีม สุดยอดไอเทมเปลี่ยนแพนด้าให้กลายเป็นคน!

               อายครีม เป็นผลิตภัณฑ์ความงามหนึ่งที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งรูปแบบน้ำ เนื้อครีม เนื้อเจล โดยออกแบบมาให้ใช้ทาเพื่อแก้ไขปัญหารอบดวงตา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาถุงใต้ตา รอยคล้ำใต้ดวงตา ริ้วรอย และเส้นริ้วต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยให้รอบ ๆ ดวงตาดูดีขึ้นได้ แต่แน่นอนว่าเราจำเป็นที่จะต้องใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อให้มันได้ทำงานอย่างเต็มที่นั่นเอง หลายคนอาจจะสงสัยว่าเราสามารถใช้ครีมสำหรับใบหน้าทารอบดวงตาได้หรือไม่ เราขอบอกว่าสามารถทาได้ แต่ไม่สามารถทำให้ผิวรอบดวงตาดูดีขึ้นเพราะอายครีมยี่ห้อต่าง ๆ มีส่วนผสมที่ใช้บำรุงใต้รอบดวงตาโดยเฉพาะค่ะ 

               ยุคสมัยนี้เป็นยุคที่อินเทอร์เน็ตเข้าสู่ทุกพื้นที่ ทำให้หลายคนใช้เวลาอยู่กับหน้าจอเป็นส่วนใหญ่ ส่งผลให้หลายคนต้องนอนดึก จากการติดซีรีส์ หรือ Social ต่าง ๆ รวมไปถึงการพักผ่อนที่น้อยลง อาจทำให้แพนด้ามาถามหาแบบไม่รู้ตัว สาว ๆ หลายคนกังวลใจจากรอยคล้ำใต้ตาที่เข้ามา วันนี้เราจึงขอแนะนำ สุดยอดอายครีมที่จะช่วยให้ริ้วรอยและแพนด้าหายไป ตามไปดูอายครีมที่เราแนะนำกันเลยค่ะ

1. Himalaya Under Eye Cream

อายครีม Himalaya Under Eye Cream

               เป็น  อายครีม ถูกและดีที่ควรมีติดบ้านเห็นราคาถูกแบบนี้แถมยังเป็นแบรนด์ของอินเดียอีกแต่งานคุณภาพมากค่ะ มีส่วนผสมของสมุนไพร Baccifera Cipadessa และ Bergenia Ligulata (Pasanabheda) แต่มันช่วยใต้ตาเหี่ยว ๆ หรืออาการบวมที่ถุงใต้ตาได้จริง เนื้อครีมสีครีมอมชมพู กลิ่นไม่หอม เนื้อครีมเข้มข้นมาก แต่ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะหรือรู้สึกรำคาญผิวเลย ออกไปทางสบายมากกว่า หลังใช้ประมาณ 2 อาทิตย์จะรู้สึกได้เลยว่าผิวรอบดวงตาชุ่มชื่นขึ้น รอยเหี่ยว ๆ เล็ก ๆ จางลง อาการบวมถุงใต้ตาลดลง ส่วนเรื่องรอยคล้ำช่วยได้นิดหน่อยเท่านั้น ขนาด 15 ml. ราคา 209 บาท พิกัด Watsons ใครที่ตามหาว่าจะใช้ อายครีม ยี่ห้อไหนดี ของยกให้เป็นตัวนี้ค่ะ

2. Garnier Brightening Eye Roll-On

อายครีม ยี่ห้อไหนดี Garnier Brightening Eye Roll-On

               เป็นอายครีมในรูปแบบของโรลออน พร้อมให้ความเย็นและสดชื่นในขณะที่ทา เนื่องจากผสานสารสกัดจากมะนาวที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและคาเฟอีน จึงช่วยให้ใต้ดวงตาดูสดชื่นมากยิ่งขึ้น พร้อมช่วยปรับสีผิวให้ดูขาวกระจ่างใสเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง หลาย ๆ คนที่ได้ทดลองใช้ต่างบอกกันมาว่ารู้สึกสดชื่นและลดอาการบวมได้อย่างทันทีเมื่อเริ่มทา ส่วนผสมที่สำคัญคือ สารสกัดมะนาว (วิตามิน C) และสารสกัดจากกาแฟ เหมาะสำหรับผิวรอบดวงตาที่ดำคล้ำและมีถุงใต้ตามาก ๆ เลยค่ะ 15 ml. ในราคา 209 บาท หาซื้อได้ที่ Watsons เลยค่ะ

3. Origin Ginzing Refreshing Eye Cream

อายครีม Origin Ginzing Refreshing Eye Cream

               เป็นอายครีมของออริจินที่ช่วยปลุกผิวรอบดวงตาให้ตื่น และดูสดใสขึ้น ตัวนี้มีสารสกัดจากโสมและกาแฟ และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ดวงตาชุ่มชื่น และดูสดใสขึ้นมีสารสกัดจากเปลือกต้น Magnolia ที่ช่วยลดเลือนรอยคล้ำใต้ดวงตาตัวนี้เหมาะกับสายแพนด้า นอนดึก ทำงานหรือดู Netfix ดึก ๆ (พวกภูมิแพ้ใต้ตาคล้ำ ๆ ไม่ช่วยนะคะ) ช่วยให้สีผิวใต้ตามันดูไบรท์ขึ้นดูสว่างและดูดีขึ้นกว่าเดิม รอยคล้ำไม่ถึงกับหายไปเลยแต่จางลงกว่าเดิม เนื้อครีมสีชมพูอ่อน ๆ เป็นหัวฟองน้ำ ใช้งานง่าย ปาด ๆ แล้วเนียนกลืนซึมไปกับผิว ขนาด 6 ml. ราคา 945 บาท พิกัด Eveandboy ราคาอาจจะแรงแต่ดีแน่นอนค่ะ

4. Kiehl’s Creamy Eye Treatment With Avocado

อายครีม ยี่ห้อไหนดี Kiehl’s Creamy Eye Treatment With Avocado

               ครีมบำรุงรอบดวงตาที่ให้ความชุ่มชื้นนี้ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าสามารถลดอาการบวมและทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตาสว่างขึ้นหลังจากใช้เพียงครั้งเดียว ครีมบำรุงรอบดวงตานี้ประกอบด้วยน้ำมันอะโวคาโด เบต้าแคโรทีน และเชียบัตเตอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน มันสามารถช่วยป้องกันสัญญาณแห่งวัยในระยะเริ่มต้น ช่วยลดการเกิดริ้วรอยและช่วยให้ผิวแข็งแรง นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังเคลมว่าผลิตภัณฑ์สามารถช่วยปกป้องดวงตาจากความล้าของดวงตาที่เกิดจากแสงสีน้ำเงินที่ปล่อยออกมาจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ขนาด 14 ml. ราคา 1,400 บาท หาซื้อได้ตามชอปแบรนด์เลยค่ะ

5. Rojukiss Perfect Poreless Eye For Face Cream

อายครีม Rojukiss Perfect Poreless Eye For Face Cream

               มาถึงตัวสุดท้าย ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาและใบหน้าจากเกาหลี โรจูคิส มี Collagen 2,000 เท่า ฟื้นบำรุงและลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยของผิว รวมทั้งเส้นริ้ว ผิวไม่สม่ำเสมอ และผิวแห้งขาดน้ำ Red Sage ลดเลือนรอยคล้ำ และช่วยปรับให้ผิวแลดูสว่างขึ้น Witch Hazel ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ตัวนี้คือทาได้ทั้งใต้ตา และผิวหน้าที่มีริ้วรอยด้วยค่ะ ขนาด 30 ml. ในราคา 399 บาท พิกัดชอปออนไลน์ทั่วไปเลยนะคะ

               หากใครที่กำลังตามหาว่าจะใช้ อายครีม ยี่ห้อไหนดี ขอให้ลองนำยี่ห้อที่เราแนะนำมาใช้กันดูนะคะ เมื่อได้เลือก อายครีม ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของคุณแล้ว ก็อย่าลืมทาอายครีมให้ถูกวิธีเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด โปรดรู้ไว้ว่ารอยคล้ำใต้ตาหรือริ้วรอยใต้ตาสามารถทาอายครีมเพื่อลดเลือนได้ แต่ก็เป็นแค่การแก้ไขที่ปลายเหตุเท่านั้น เพราะสิ่งที่คุณควรทำมากที่สุดคือการพักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่และไม่ควรใช้งานดวงตามากเกินไป เพราะดวงตามีเพียงแค่ 1 คู่เท่านั้น จะโบกครีมปังแค่ไหนแต่นอนตี 3 ยังไงก็เป็นหมีแพนด้านะคะ และที่สำคัญคืออายครีมไม่ได้ทาแค่คืนเดียวแล้วริ้วรอยแพนด้าหายเลยนะคะ ควรทาอายครีมเป็นประจำตอนเช้าและก่อนนอนอย่างสม่ำเสมอด้วย แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้ากับเคล็ดลับเพื่อความสวยความงามจากเราแบบนี้ ที่นี่ที่เดียวที่ IBeauYOU