แนะนำ เจลล้างมือ ใช้ดี สะอาด นุ่ม แบบไม่กลัวมือแห้งเป็นขุย

แนะนำ เจลล้างมือ ใช้ดี สะอาด นุ่ม แบบไม่กลัวมือแห้งเป็นขุย

               ไวรัสโคโรนา (โควิด-19) เป็นเชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่ที่ในเวลานี้ไม่มีใครไม่รู้จัก ผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่วนใหญ่จะมีอาการเล็กน้อยถึงปานกลาง และหายจากโรคนี้ได้เองโดยไม่ต้องรับการรักษาแบบพิเศษ

             ไวรัสที่ทำให้เกิดโรค โควิด-19 จะแพร่กระจายผ่านฝอยละอองเป็นหลัก ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อผู้ติดเชื้อไอ จาม หรือหายใจออก ฝอยละอองเหล่านี้มีน้ำหนักมากเกินกว่าจะลอยอยู่ในอากาศ และจะตกลงบนพื้นหรือพื้นผิวอย่างรวดเร็ว ซึ่งทุกคนอาจติดเชื้อได้จากการหายใจเอาไวรัสเข้าสู่ร่างกายเมื่ออยู่ใกล้ชิดกับผู้ป่วยโควิด-19 หรือโดยการสัมผัสพื้นผิวที่มีเชื้อไวรัสแล้วสัมผัสตา จมูก หรือปากของตนเอง

             ซึ่งวิธีที่เราจะป้องกันตัวเองจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 เบื้องต้นนั้นก็คือการล้างมือให้สะอาดโดยใช้สบู่และน้ำ หรือเจลล้างมือที่มีส่วนผสมหลักเป็นแอลกอฮอล์

             เจลล้างมือ เป็นผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดมือแบบไม่ต้องล้างน้ำที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์และแบคทีเรีย โดยส่วนประกอบสำคัญของเจลล้างมือจะประกอบด้วยแอลกอฮอล์ที่มีความเข้มข้นแตกต่างกันออกไป ซึ่งเจลล้างมือที่มีความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ระหว่าง 60-95% ค่อนข้างมีประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อโรคได้มากกว่าสูตรที่มีแอลกอฮอล์ต่ำ

          นอกจากนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดมือที่ใช้ในกรณีที่ไม่สะดวกในการล้างมือด้วยน้ำและสบู่ ซึ่งเป็นวิธีทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพ ช่วยลดความเสี่ยงจากการรับเชื้อโรคที่มือไปสัมผัสโดยไม่รู้ตัว ซึ่งอาจทำให้เชื้อเข้าสู่ร่างกายและนำไปสู่การเกิดโรคได้ในภายหลัง

             และอย่างที่ทุกคนรู้ว่าในตอนนี้เราอยู่ในยุคเชื้อไวรัสโคโรน่า หรือ โควิด-19 แพร่ระบาด จากเล็ก ๆ ก็เริ่มขยายเป็นวงกว้าง ตั้งแต่ปี 2020 จนถึงปี 2021 สิ่งสำคัญที่จะปกป้องเราจากโรคนี้ก็คือก็คือการรักษาความสะอาดมือของเราบ่อย ๆ อย่างที่พูดถึงไปข้างต้น วันนี้ทางเราจึงอยากจะมาแนะนำ เจลล้างมือ ที่ทำให้มือสะอาดแถมยังมือนุ่มได้ไม่ต้องกลัวแห้งเป็นขุย ซึ่งจะทำให้เราสามารถล้างได้บ่อยตามที่เราต้องการได้ด้วย

               แต่ก่อนที่เราจะแนะนำแต่ละตัว ขอฝากเป็นข้อควรรู้เกี่ยวกับการใช้เจลแอลกอฮอล์กันก่อนนะคะ

               ได้เกร็ดความรู้กันไปพอหอมปากหอมคอแล้ว ต่อไปเราไปดูเจลล้างมือกันเลยดีกว่าค่ะ!

1. เจลล้างมือ Smooth E Hand Sanitizer Gel

               แบรนด์เวชสำอางที่ผู้หญิงทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งตัวนี้จะเป็น เจลล้างมือว่านหางจระเข้ ที่มีแอลกอฮอล์ 75% ฆ่าเชื้อโควิดได้ ตายเกลี้ยง เนื้อเจลเค้าจะเป็น Aloe Vera ลื่น ๆ เกลี่ยง่าย ซึมลงผิวได้ดี มีกลิ่นหอมเบา ๆ และไม่เหนอะหนะ ที่สำคัญคือหลังใช้ก็ไม่ได้ทำให้มือแห้งและยังสามารถบำรุงผิวได้ในตัว เพราะมีส่วนประกอบสำคัญคือ Ethyl Alcohol 75% , Aloe Vera Extract,Glycerin , Propylene Glycol และ Sodium PCA ช่วยบำรุงผิวและฆ่าเชื้อโรคในหนึ่งเดียว

2. Kirei Kirei Hand Cleaner

               คิเรอิ ผลิตภัณฑ์ เจลอนามัยล้างมือ แบบไม่ต้องใช้น้ำ มีส่วนประกอบหลัก ๆ คือ water, alcohol denat., glycerin, acrylates/C10-30 alkyl acrylate crosspolymer, triethanolamine, fragrance, o-cymen-5-OL ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย พกพาง่าย สะดวกในการล้างมือสำหรับกรณีที่ไม่สามารถล้างน้ำได้ ไม่ทิ้งสารตกค้างที่เป็นอันตราย จึงมั่นใจได้ว่า เจลล้างมือ คิเรอิ คิเรอิ จะปกป้องและบำรุงมือเราได้อย่างสะดวกสบาย พกไปได้ทุกที่ 

3. เจลล้างมือ ศิริบัญชา

เจลล้างมือ Siribuncha Gel

               เจลล้างมือยี่ห้อเดียวกับแอลกอฮอล์ล้างแผลที่มีติดทุกบ้าน เจลแอลกอฮอล์ของเค้า มีปริมาณแอลกอฮอล์ถึง 70% พกง่าย ใช้ง่าย นอกจากนั้นเค้ายังมีส่วนผสมของ Aloe Vera เป็น เจลล้างมือว่านหางจระเข้ และ Vitamin E คือทั้งฆ่าเชื้อได้ตายเกลี้ยงและบำรุงมือให้นุ่ม ไม่แห้งแตกไปในตัวด้วย

4. MizuMi Moisturizing Hand Gel

MizuMi Moisturizing Hand Gel

               เจลล้างมือแบบไม่ใช้น้ำ ตัวนี้เป็นสูตรให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ใช้ล้างมือได้อย่างมั่นใจในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังมีสารบำรุง Vitamin E และ  Hyaluron ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญคือมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เข้มข้นสูงถึง 70 %ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียบนผิว ซึ่งทางการแพทย์ยืนยันว่าสามารถฆ่าเชื้อโรคได้จริง  ซึ่งจะรู้สึกแตกต่างจากเจลล้างมือทั่วไป เพราะมาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่นด้วย Fresh Baby Powder ที่จะทำให้รู้สึกแฮปปี้ไปได้ทั้งวัน

5. เจลล้างมือ Babimild Natural Hand Sanitizer

เจลล้างมือ Babimild Natural Hand Sanitizer

               เป็นเจลล้างมือที่มีเนื้อเหลวใส ไม่เหนอะหนะ ซึมไว ทำให้สบายผิวทุกครั้งเวลาล้างมือ และเจลตัวนี้นอกจากจะฆ่าเชื้อโรคแล้วยังช่วยถนอมผิวด้วยสารสกัด Aloe Vera Organic ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันรับรองออร์แกนิกระดับโลก ทำให้เราสามารถใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ที่สำคัญสุดคือตัวนี้จะให้กลิ่นแป้งเด็ก หอมแบบเบบี๋ ใครที่ไม่ชอบกลิ่นแอลกอฮอล์แรง ๆ แนะนำตัวนี้เลย

ข้อดีของเจลล้างมือ

ข้อควรระวังในการใช้เจลล้างมือ

               สำหรับผลิตภัณฑ์เจลล้างมือบำรุงผิว รวมถึงข้อคิดเกี่ยวกับการใช้เจลล้างมือเพื่อป้องกันไวรัสโคโรน่าเบื้องต้นที่เรานำมาฝากกับเพื่อน ๆ ชาว IBeauYOU ในวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่สำคัญกับสถานการณ์ในปัจจุบันมากเลยทีเดียว เพราะในจังหวะนี้เจลล้างมือเป็นสิ่งที่ต้องพกติดตัวตลอดเวลาเลยก็ว่าได้ แต่อย่าลืมเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ถนอมและดีต่อสุขภาพผิวของเราด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้ากับเคล็ดลับความสวยความงามจากเราแบบนี้ ที่นี่ที่เดียวที่ IBeauYOU

ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีจาก @SPS98 เว็บไซต์เกม ซุปเปอร์สล็อต ที่ดีที่สุด ที่มีมากกว่า 1000 เกม