5 กลูต้า บำรุงผิวใส ใช้แล้วเห็นผลดี ปลอดภัย มีอย. รับรอง

5 กลูต้า บำรุงผิวใส ใช้แล้วเห็นผลดี ปลอดภัย มีอย. รับรอง

               กลูต้าไธโอน (Glutathione) โมเลกุลที่ร่างกายสามารถผลิตได้เองตามธรรมชาติที่ตับและเซลล์ประสาท โดยจะประกอบไปด้วยกรดอะมิโนสามชนิดด้วยกันคือ L-Cysteine, Glycine, และ L-Glutamate ซึ่งกลูต้าไธโอนนั้น จะมีประโยชน์แก่ร่างหลายอย่างมาก ช่วยกำจัดสารพิษและสารก่อมะเร็งออกจากร่างกาย ช่วยในการสังเคราะห์และซ่อมแซม DNA สังเคราะห์โปรตีน ช่วยในการขนส่งกรดอะมิโนไปตามร่างกาย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันความเสียหายของเซลล์ต่าง ๆ อันเนื่องมาจากสารอนุมูลอิสระ และกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์อีกด้วย

               นอกเหนือจากประโยชน์ที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว ประโยชน์ที่เหมือนจะสำคัญที่สุดที่ทำให้สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ หันมาทานอาหารเสริมกลูต้าไธโอนกันก็คือ “การช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น” โดย กลูต้า จะมาช่วยให้ร่างกายลดการผลิตเม็ดสีเมลานินตัวร้าย ซึ่งเป็นสาเหตุอันดับต้น ๆ ที่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำ ดูเข้มขึ้น เมื่อร่างกายมีเม็ดสีเมลานินลดน้อยลง ผิวจึงดูขาวกระจ่างใสมากขึ้นนั้นเอง อีกทั้งกลูต้ายังมีคุณสมบัติของการเป็น Anti-Oxidant ที่มีประสิทธิภาพสูงมาก จึงช่วยปกป้องผิวจากทั้งแสงแดดและมลภาวะภายนอกได้ดี ช่วยให้คอลลาเจนใต้ผิวหนังไม่เสื่อมสภาพ และไม่ให้ผิวดูแก่ก่อนวัยอีกด้วยค่ะ สำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่อยากลองทานแต่ไม่รู้จะซื้อยี่ห้อไหน ทางเราได้รวบรวมมาไว้ให้ที่นี่แล้ว!

1. VISTRA Gluta Complex 800 Rice Extract

กลูต้า VISTRA Gluta Complex 800 Rice Extract

               กลูต้าคอมเพล็กซ์ เป็น กลูต้า ตัวดัง เพราะยี่ห้อวิสตร้าก็ขึ้นชื่อมาก ๆ อยู่แล้วในเรื่องของอาหารเสริม ตัวนี้จะเน้นในเรื่องผิวได้ดีมาก ไม่ว่าใครต้องการให้ผิวใส ปราศจากสิว กระ ฝ้า หรือขจัดทุกปัญหาผิว ทานตัวนี้เข้าไปก็สามารถยับยั้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ ราคาก็คุ้มค่าสุด ๆ ใครที่เพิ่งตัดสินใจทานอยากให้ลองยี่ห้อนี้เลยค่ะ 1 ขวดมีจำนวน 30 แคปซูล ปริมาณกลูต้าไธโอน 800 มิลลิกรัม มีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ รับประทานวันละ 1-2 เม็ดหลังมื้ออาหาร กลูต้าไธโอน ราคา ตัวนี้จะอยู่ที่ 399 บาทค่ะ

2. Rojukiss Gluta C Acelora 3

กลูต้า Rojukiss Gluta C Acelora 3

               เป็นตัวใหม่สด ๆ ร้อน ๆ กันเลย สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากแบรนด์สกินแคร์ชั้นนำจากโรจูคิส ซึ่งตัวนี้ก็ออกแบบมาให้มี 3 เม็ดใน 1 ซอง สามารถทานได้พร้อมกันเลย ช่วยในเรื่องผิวได้ดีมากอีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูเซลล์ของร่างกายได้ดีเช่นกัน ถึงแม้มีหลายกระแสออกมาว่าราคาแอบสูงแต่ดูจากรีวิวแล้ว ผลิตภัณฑ์นี้ใช้งานได้ดีเลยทีเดียว ใครอยากผิวขาวต้องไม่พลาดค่ะ 1 ซองมีจำนวน 3 เม็ด 1 กล่องมี 6 ซอง ปริมาณกลูต้าไธโอน 300 มิลลิกรัม ส่วนผสมอเซโลร่าเชอร์รี และโอลีฟออยล์ รับประทานวันละ 2 ชุด ก่อนนอน กลูต้าไธโอน ราคา ตัวนี้อยู่ที่ 169 บาทค่ะ

3. Colly L-Gluta Plus C

กลูต้าไธโอน ราคา Colly L-Gluta Plus C

               กลูต้า ชั้นดีที่อิมพอร์ตมาจากประเทศญี่ปุ่น สามารถดูแลเรื่องผิวได้ดีมาก ซึ่งตัวนี้ออกมาในช่วงแรก ๆ ก็ได้รับกระแสดีมาก ๆ เพราะช่วยแก้ปัญหาได้จริง ปัจจุบันนี้ก็ได้รับความนิยมอยู่แต่หาซื้อได้ยากมากขึ้นค่ะ น้องจะมาในรูปแบบแคปซูลสามารถรับประทานได้ง่าย ลื่นคอ 1 ซองมี 7 แคปซูล 1 กล่องมี 4 ซอง ปริมาณกลูต้าไธโอน 350 มิลลิกรัม สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารสกัดจากทับทิม กรดแอสคอร์มิก ซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์ รับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนนอน ราคาอยู่ที่ 356 บาทค่ะ

4. Gluta Frosta plus

กลูต้า Gluta Frosta plus

               กลูต้าฟรอสต้าพลัส ก็เป็นอีกตัวที่ได้รับความนิยมสุด ๆ เวลาออกโปรมาทีไรก็หมดเร็วตลอดเลยค่ะ ตัวนี้ช่วยเรื่องผิวได้อย่างจริงจังมาก ๆ ผิวกระจ่างใสและสม่ำเสมอขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รับประทานไปแค่ 1 กล่องก็เห็นผลแล้ว หากสาว ๆ คนไหนมองหากลูต้าดี ๆ อยู่ตัวนี้เหมาะมาก ๆ ค่ะ 1 กล่องมี 30 แคปซูล 250 มิลลิกรัม ปริมาณกลูต้าไธโอน 250 มิลลิกรัม ส่วนผสมจากมะเขือเทศ Q10 ซิงค์ วิตามินซี และวิตามินอี รับประทานวันละ 1 แคปซูล หลังมื้ออาหาร ราคาตัวนี้จะอยู่ที่ 650 บาทค่ะ

5. Clover Plus Gluta Complex 3

กลูต้าไธโอน ราคา Clover Plus Gluta Complex 3

               ตัวนี้จะมี กลูต้า ทั้งหมด 3 ประเภทอยู่ในขวดเดียว เริ่ดมาก ๆ ค่ะ น้องจะช่วยบำรุงร่างกายและบำรุงผิวได้ดี ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอหรือความหมองคล้ำตัวนี้ก็สามารถจัดการได้เรียบ มาในรูปแบบแคปซูลที่อัดแน่นไปด้วยสรรพคุณดีงามสุด ๆ 1 ขวดมี 30 เม็ด ส่วนผสมสารสกัดจากมะเขือเทศ เมล็ดองุ่น และถั่วเหลือง รับประทานวันละ 1 แคปซูล หลังมื้ออาหาร ราคาตัวนี้จะอยู่ที่ 299 บาทค่ะ

               การจะทาน กลูต้า เพื่อช่วยให้ผิวขาวขึ้นนั้น ต้องทานในปริมาณที่ค่อนข้างมากนะคะ โดยมีคำแนะนำว่าควรทานที่วันละ 500-1,000 mg จึงจะช่วยในเรื่องผิวขาว ถ้าทานปริมาณที่น้อยเกินไป ก็จะช่วยเสริมสุขภาพ แต่ไม่ค่อยเห็นผลเรื่องผิวขาว นอกจากเรื่องปริมาณแล้ว ยังต้องใช้ระยะเวลาทานที่ยาวนานกว่าจะเริ่มเห็นผลอย่างน้อย ๆ ก็ 14 วัน จนถึง 30 วันกันเลยทีเดียว ของแบบนี้ต้องใจเย็น ๆ กันนิดหนึ่งนะคะ และที่สำคัญอย่าลืมใช้ครีมกันแดดกันด้วย เดี๋ยวผิวดูขาวขึ้น แต่โดนแสงแดดทำร้ายก็กลับมาคล้ำอีก จนกลายเป็นวงจรวนไปแบบนี้ก็ไม่ไหวนะคะ ซึ่ง กลูต้าไธโอน ราคา ก็มีหลากหลายให้เลือกสรร ทั้งถูกและแพง ขอให้ทุกคนหาตัวที่ชอบแล้วมามีผิวสวยสุขภาพดีไปด้วยกันนะคะ แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้ากับเคล็ดลับเพื่อความสวยความงามจากเราแบบนี้ ที่นี่ที่เดียวที่ IBeauYOU