รีวิว 6 แบรนด์ น้ำหอมผู้ชาย ขายดี ติดเสื้อผ้านานตลอดวัน!

รีวิว 6 แบรนด์ น้ำหอมผู้ชาย ขายดี ติดเสื้อผ้านานตลอดวัน!

               สำหรับผู้ชาย กลิ่นคืออีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญมาก คุณจะดูดีมีเสน่ห์ได้ก็เพราะกลิ่นหอม ๆ ซึ่งน้ำหอมเป็นหนึ่งในสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกที่ดี และยังเป็นการบ่งบอกว่าคุณเป็นผู้ชายที่ดูแลตัวเอง ซึ่งจุดนี้นี่เองที่ทำให้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น แต่ น้ำหอมผู้ชาย ติดทนนาน ในปัจจุบันก็มีหลากหลายกลิ่น จนหนุ่ม ๆ เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว แต่ไม่ต้องห่วง เพราะเราได้คัดสรร น้ำหอมผู้ชาย คุณภาพ และได้รับความนิยมอย่างล้นหลามมาให้คุณได้เลือก ไปดูกันว่า น้ำหอมผู้ชาย แบบไหนที่เหมาะกับผู้ชายสไตล์คุณที่สุด!

วิธีเลือกน้ำหอมควรเลือกอย่างไรบ้าง

               การทดสอบว่าน้ำหอมที่เลือกจริง ๆ แล้วกลิ่นเป็นอย่างไรควรรอประมาณ 20 นาทีถึง 1 ชั่วโมงหลังฉีด ถ้าคุณมีเวลาพอควรเลือกหลังได้เจอกับกลิ่นหลังฉีดเหล่านี้แล้ว ส่วนอยากได้ความเข้มข้นแบบไหนต้องดูกันให้ดี เริ่มจากแบบ Eau de Cologne (EDC) กลิ่นจะติดทนนาน 6-12 ชม. ต่อมาที่แบบ Eau de Toilette (EDT) กลิ่นทนนาน 10-24 ชม. และสุดท้าย Eau de Parfum (EDP) กลิ่นหอมนาน 24-48 ชม.

               ข้อสำคัญคือไม่ควรเลือกน้ำหอมในขณะที่ประสาทรับกลิ่นของคุณอาจทำงานไม่เต็มร้อย เช่น หลังออกกำลังกาย ช่วงเป็นหวัด หลังทานอาหารรสจัด เป็นต้น

เมื่อซื้อน้ำหอมมาแล้วควรเก็บรักษาอย่างไร

               เก็บน้ำหอมเอาไว้ให้ห่างไกลแสงแดด ควรเก็บน้ำหอมเอาไว้ในขวดที่ซื้อมาไม่ต้องเปลี่ยนขวดบรรจุเพราะขวดแบบดั้งเดิมช่วยรักษากลิ่นของน้ำหอมไว้ได้ดีที่สุด ถ้าจะเก็บน้ำหอมไว้ในตู้เย็นควรเก็บในตู้ที่ไม่เย็นเกิน 10 องศาฯ และระวังกลิ่นอื่น ๆ ในตู้เย็นทำร้ายความหอมของน้ำหอม

1. Sauvage Dior

น้ำหอมผู้ชาย Sauvage Dior
5/5

               Sauvage Dior เป็น น้ำหอมผู้ชาย รุ่นปรับปรุงจากรุ่นเก่ารุ่นดั้งเดิมอย่าง Eau Sauvage ในปี 1966 ให้มีความร่วมสมัย ไม่ตกเทรนด์ เป็นการนำน้ำหอมรุ่นเก่ารุ่นดั้งเดิมอย่าง Eau Sauvage ในปี 1966 กลับมาปรับปรุงใหม่ ให้มีความร่วมสมัย ดูเข้มแข็ง เข้มขรึมมากขึ้นและให้กลิ่นที่เหมาะสมกับผู้ชายอย่างไม่ผิดเพี้ยน ให้กลิ่นสดชื่นในแบบผู้ชาย โดยมี Johnny Depp เป็นพรีเซนเตอร์ นักแสดงชายชื่อเสียงโด่งดังขวัญใจใครหลายคน ยิ่งทำให้น้ำหอมรุ่นนี้น่าใช้ยิ่งขึ้น กลิ่นหอมสดชื่น ได้รับการปรับปรุงกลิ่นจนได้กลิ่นที่ตอบโจทย์ผู้ชายที่สุด

2. Chanel Allure Homme Sport

น้ำหอมผู้ชาย ติดทนนาน Chanel Allure Homme Sport
5/5

               สำหรับเจ้าขวดนี้ Chanel Allure Homme Sport น้ำหอมแบบ Sport เน้นกลิ่นที่ให้ความสดชื่นเป็นหลัก ให้ความรู้สึกหวานนุ่ม ใช้ดี ใช้ง่ายแบบ All Season จะใช้ไปทำงาน หรือไปออกงานสังคม ออกเดตก็ใช้ได้ ซึ่งถือว่าค่อนข้างเหมาะกับอากาศบ้านเราทีเดียว กลิ่นนี้ต่อให้เดินตากแดด เหงื่อออกก็ไม่เหม็น เป็นตัวเลือกที่ไม่ว่าใคร ๆ ได้ลองใช้ก็ต้องติดใจกันทั้งนั้น

3. Bleu de Chanel Eau de parfum

น้ำหอมผู้ชาย Bleu de Chanel Eau de parfum
5/5

               ตัวนี้ถือเป็นสุดยอดน้ำหอม All Season สำหรับผู้ชายจริง ๆ หอมเหลือร้ายสไตล์ฝรั่งเศส สำหรับ Bleu de Chanel เป็นน้ำหอมตัวท็อป ๆ ของวงการเลยก็ว่าได้ กลิ่นสดชื่นและหนักแน่น แต่นุ่มลึกน่าค้นหา สาว ๆ เดินผ่านต้องมีเหลียวหลัง แทบไม่มีสาวคนไหนปฏิเสธกลิ่นอันเย้ายวนใจของเจ้าตัวนี้ไปได้เลยจริงๆ ค่ะ

4. Creed – Aventus

น้ำหอมผู้ชาย ติดทนนาน Creed – Aventus
5/5

               จัดว่าเป็นสุดยอดของ น้ำหอมผู้ชาย ติดทนนาน 2021 ที่มอบความเซ็กซี่ให้หนุ่ม ๆ ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ ด้วยความที่น้ำหอม Creed – Aventus เป็นน้ำหอมในตำนาน เปิดตัวครั้งแรกในปี 2010 และน้ำหอมนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวชีวิตจักรพรรดินโปเลียน นักรบผู้กล้า โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมหวานสดชื่นแบบ Fruity Notes แบบ Pineapple (สับปะรด) และ Bergamot (มะกรูด) แฝงกลิ่นซับซ้อนด้วยดีเทลกลิ่นจาก Blackcurrant (แบล็คเคอร์แรนท์) จากเกาะเมดิเตอร์เรเนียน จึงเหมาะกับชายหนุ่มผู้มีความเป็นผู้นำและมีความน่าค้นหา จัดว่าเป็นนัมเบอร์วันในน้ำหอมผู้ชายที่ผู้หญิงชอบเลยค่ะ

5. Hugo Boss – Boss Bottled

น้ำหอมผู้ชาย Hugo Boss – Boss Bottled
5/5

               กลิ่นหอมถูกรังสรรค์มาด้วยความตั้งใจด้วยน้ำหอมตัวนี้ที่เหมาะกับชายหนุ่มวัยทำงานผู้ประสบความสำเร็จแบบบอสหนุ่มไฟแรงต้องเลือก Hugo Boss – Boss Bottled ที่มาพร้อมกลิ่นหอมแอปเปิลเขียวผสมพลัมและเบลนด์เข้ากับกลิ่นดอกคาร์เนชันและเจอเรเนียม ผสานกับกลิ่นวานิลลาและชินนามอนที่เหมาะกับวันดินเนอร์กับสาวคู่ใจ หรือปาร์ตี้หลังเลิกงาน ซึ่งเจ้าตัวนี้จะเพิ่มความขี้เล่นและเซ็กซี่เป็นกันเองได้เยอะเลยค่ะ

6. Davidoff Cool Water Eau de toilette

น้ำหอมผู้ชาย ติดทนนาน Davidoff Cool Water Eau de toilette
5/5

               เป็น 1 ในน้ำหอมที่ได้รับความนิยมสูงเลยทีเดียว ให้ความสดชื่นด้วยกลิ่นแนว Marine และไม้หอมตระกูลต่าง ๆ รวมถึงดอกไม้นานาชนิดและใบยาสูบ ใช้งานง่าย และใช้ได้หลากหลายโอกาส มือใหม่ที่ต้องการเลือกน้ำหอมสักขวดให้กับตัวเองหรือของฝากให้ครอบครัวและเพื่อนฝูง ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียวค่ะ

               กลิ่นจาก น้ำหอมผู้ชาย สามารถแสดงถึงความรู้สึกและความทรงจำได้ บางครั้งอาจจะทำให้เกิดภาพและนึกถึงเรื่องราวต่าง ๆ ในความทรงจำ สิ่งที่คิดถึง สิ่งที่ปรารถนา ความประทับใจ ความชอบ ความน่าหลงใหล และความสุข หรือแม้แต่ความทุกข์ ความเศร้า ด้วยความที่น้ำหอมแต่ละยี่ห้อก็มีสไตล์แตกต่างกัน และใช้ได้ต่างโอกาส ถ้าเลือกไม่ได้เพราะอยากครอบครองน้ำหอมหลาย ๆ ยี่ห้อพร้อมกัน สามารถเลือกดูได้จากที่เราแนะนำเลยนะคะ เมื่อลองเปรียบเทียบราคา น้ำหอมผู้ชาย ติดทนนาน ทั้งในไทยและต่างประเทศ น้ำหอมที่ต่างประเทศค่อนข้างถูกกว่าบ้านเรา ถ้าใครหาบริการชอปปิงต่างประเทศที่รับส่งน้ำหอมต่างประเทศได้ บอกเลยว่าได้ราคาถูกกว่าเคาน์เตอร์ในไทยแน่นอน อย่าลืมเลือกกลิ่นที่ชอบมาลองกันดูนะคะหนุ่ม ๆ

แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้ากับเคล็ดลับเพื่อความสวยความงามจากเราแบบนี้ ที่นี่ที่เดียวที่ IBeauYOU