บอกลาหนังไก่ใต้วงแขนด้วย 5 โรลออน บำรุงผิวรักแร้ เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

บอกลาหนังไก่ใต้วงแขนด้วย 5 โรลออน บำรุงผิวรักแร้ เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

               ในแต่ละวันที่เราต้องออกไปเผชิญกับแสงแดด มลภาวะ หรือฝุ่นควันต่าง ๆ เป็นเรื่องหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยที่จะเหงื่อออกและเกิดกลิ่นตัวตามมา เพราะสาเหตุเหล่านี้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายจึงถือกำเนิดขึ้น เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่สาว ๆ ทุกคน ยามเมื่อต้องออกไปใช้ชีวิตประจำวัน

               สมัยก่อนเราอาจคุ้นเคยผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นแบบดั้งเดิม เช่น สารส้ม ซึ่งเป็นเกลือเชิงซ้อนที่มีฤทธิ์เป็นกรดอย่างหนึ่ง ทำให้สามารถกำจัดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นตัวได้ 

               ในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายมีให้เลือกใช้หลากหลายประเภทมากขึ้น หนึ่งในนั้นคือ โรลออน (Roll-On Deodorants) ที่มีลักษณะเป็นหัวลูกกลิ้งเอาไว้ใช้สำหรับทาลงบนผิว ซึ่งสามารถช่วยระงับเหงื่อและลดกลิ่นกายได้ดีพอ ๆ กับผลิตภัณฑ์ชนิดอื่น ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวม โรลออน ที่ดีที่สุดมาให้แล้ว โดยดูจากคุณสมบัติหลักทั้ง 3 ประการ ได้แก่ โรลออนระงับเหงื่อ โรลออนป้องกันแบคทีเรีย และโรลออนสำหรับผิวแพ้ง่าย มาให้สาว ๆ ได้เลือก ถ้าพร้อมแล้ว เรามาเริ่มกันเลย

1. วาสลีน อัลตร้า ไวท์เทนนิ่ง (198 บาท)

โรลออน Vaseline Ultra Whitening

               วาสลีนเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่มีชื่อเสียงด้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในราคาที่จับต้องได้ รวมไปถึงโรลออน ระงับกลิ่นกายรุ่นนี้ที่มีส่วนประกอบของอาหารผิวที่มีประโยชน์ เช่น คอลลาเจนและวิตามินบี 3 ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้กระชับ ผิวแลดูเนียนนุ่ม ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียให้ขาวกระจ่างใสมากขึ้น และยังช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นตัวได้นานถึง 48 ชั่วโมงเลยทีเดียวค่ะ แต่เนื่องจากเป็นโรลออนสูตรน้ำที่เน้นให้ความชุ่มชื้น เนื้อผลิตภัณฑ์จึงต้องใช้เวลาซึมซาบลงผิวพอสมควรค่ะ   

2. โดฟ โรลออน ออริจินอล (89 บาท)

โรลออนนีเวีย Dove Original

               แม้จะเป็นโรลออนที่เน้นเรื่องการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวใต้วงแขน แต่โดฟออริจินอลก็มีส่วนผสมของ Aluminum Chlorohydrate ที่สามารถช่วยลดเหงื่อได้เป็นอย่างดี และมีสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวันและมอยซ์เจอร์ไรซิ่งครีม ซึ่งเป็นตัวช่วยในด้านการฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ดูเนียนนุ่มน่าสัมผัส อีกทั้งยังช่วยลดอาการระคายเคืองแก่ผิวไม่ว่าจะเกิดจากการเสียดสีหรือการกำจัดขน กลิ่นโรลออนหอมสะอาดเหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ ที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ค่ะ

3. NIVEA Extra Whitening Roll On (190 บาท)

โรลออนนีเวีย NIVEA Extra Whitening Roll On

               โรออนนีเวีย เป็นหนึ่งในแบรนด์แนวหน้าด้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ยืนหยัดมาอย่างยาวนาน สำหรับโรลออนสูตรเอ็กซ์ตร้า ไวท์เทนนิ่งตัวนี้มีส่วนผสมของ Aluminum Chlorohydrate ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยระงับเหงื่อได้เป็นอย่างดี ทำให้ลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นตัว นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมหลักของวิตามินซี อโวคาโดออยล์ และสารสกัดจากชะเอมเทศ ที่ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้ชุ่มชื้นและกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย และผิวไม่เรียบเนียนจากการถอนขนรักแร้ด้วยอาหารผิวกว่า 10 ชนิด

4. เรโซนา โรลออน ดรีมมี่ ไวท์ (118 บาท)

โรลออน Rexona For Girls Dreammy White Roll On

               ปัญหาผิวใต้วงแขนคล้ำเป็นปัญหาหนักใจของผู้หญิงหลาย ๆ คน ซึ่งสาเหตุของอาการผิวคล้ำเสียอาจเกิดจากการเสียดสี แพ้สารเคมีหรือแอลกอฮอล์ในโรลออน เพื่อตอบโจทย์การแก้ปัญหานี้ เรโซนาจึงได้ออกโรลออน ดรีมมี่ ไวท์ ที่ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ แต่ยังคงไว้ด้วยคุณสมบัติที่สามารถช่วยลดเหงื่อพร้อมระงับกลิ่นกายได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ช่วยปรับผิวคล้ำให้ดูกระจ่างใสขึ้นใน 7 วัน และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ช่วยสร้างความมั่นใจทุกครั้งที่ขยับกาย เหมาะกับคนที่ไม่ชอบฉีดน้ำหอม

5. กิฟฟารีน รีไวท์ ไวท์เทนนิ่ง 92 บาท

โรลออน Giffarine Re-White Whitening Roll-on

               โรลออนรีไวท์ ไวท์เทนนิ่ง เป็นตัวช่วยที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวใต้วงแขนคล้ำเสียจนอาจทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ แต่ด้วยส่วนผสมเฉพาะของกิฟฟารีนจะช่วยปรับสีผิวใต้วงแขนให้ค่อย ๆ ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ รวมไปถึงคนที่มีผิวบอบบางก็สามารถใช้โรลออนตัวนี้ได้เช่นกัน เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์เป็นแบบเหลวที่ทาแล้วแห้งไว ไม่รู้สึกเหนอะหนะหรือทิ้งคราบเหนียวไว้ให้กวนใจ สามารถช่วยลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายได้ยาวนาน นอกจากนี้ โรลออนยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยกลบกลิ่นกายอีกชั้นหนึ่ง 

               หวังว่าสาว ๆ จะเจอโรลออนที่เหมาะสมกับความต้องการของตัวเองกันนะคะ นอกจากนี้ เวลาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายใด ๆ ก็อย่าลืมตรวจสอบฉลากและอ่านส่วนประกอบให้รอบคอบสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง เพื่อป้องกันอาการแพ้ที่อาจเกิดขึ้นอันเนื่องมาจากสารเคมีหรือส่วนผสมทางธรรมชาติอื่น ๆ ได้เช่นกัน

               การที่มนุษย์เรามีกลิ่นตัวนั้นถือเป็นเรื่องธรรมชาติ เพราะร่างกายสร้างต่อมกลิ่นขึ้นมาเพื่อบ่งบอกลักษณะทางเพศในวัยเจริญพันธุ์ อย่างไรก็ตาม กลิ่นตัวนั้นยังสามารถบ่งบอกได้ถึงภาวะสุขภาพของคน ๆ หนึ่งได้อีกด้วย สำหรับใครที่กลิ่นตัวแรงจนผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายแบบไหนก็เอาไม่อยู่ เราแนะนำให้คุณไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาที่มาของสาเหตุ เนื่องจากกลิ่นตัวที่ผิดปกติอาจเกี่ยวข้องกับภาวะโรคตับ โรคไต หรือโรคเบาหวานก็เป็นได้ค่ะ

แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้ากับเคล็ดลับเพื่อความสวยความงามจากเราแบบนี้ ที่นี่ที่เดียวที่ IBeauYOU

ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีจาก @SPS98 เว็บไซต์เกม สล็อต 999  ที่ดีที่สุด