รีวิว 4 ผ้าอนามัย ใส่สบาย ถนอมน้องสาว เคลื่อนไหวคล่องตัว!

รีวิว 4 ผ้าอนามัย ใส่สบาย ถนอมน้องสาว เคลื่อนไหวคล่องตัว!

               ในช่วงชีวิตของผู้หญิงทุกคน แน่นอนว่ายังไงก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ได้เลย นั่นก็คือ การมีประจำเดือนในช่วงต้นของวัยรุ่น ไปถึงช่วงวัย 40-50 ปี นับว่าเป็นเวลาที่ไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ ดังนั้น ชีวิตของเราในแต่ละเดือนก็จะวนอยู่กับเรื่องของประจำเดือน และอาการต่าง ๆ เช่น เป็นสิว ผิวใส หน้าหมอง ตัวบวม รวมไปถึง “ผ้าอนามัย” ที่เราต้องใช้ในแต่ละเดือนมีไม่ต่ำกว่าวันละ 4-5 แผ่น ซึ่งรอบเดือนของแต่ละบุคคลก็จะมีประมาณตั้งแต่ 3-7 วันโดยประมาณรวม ๆ แล้วก็ไม่น้อยเลยทีเดียว รวมไปถึงผ้าอนามัยแต่ละแบรนด์ก็จะมีจุดเด่นที่ตอบโจทย์สาว ๆ อย่างเราไม่เหมือนกันด้วย ดังนั้น วันนี้เราจึงขอแนะนำยี่ห้อ ผ้าอนามัย ใส่สบาย เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจสำหรับสาว ๆ กันค่ะ

1. Whisper

ผ้าอนามัยแบบเย็น Whisper

               Must Have Item ที่อยู่คู่กับสาว ๆ มาตั้งแต่ยังเป็นสาวใส วัยสิบต้น ๆ ไปจนถึงสาววัยหมดประจำเดือนเลยใช่ไหมคะ หลายคนก็คงหาว่าผ้าอนามัยแบรนด์ไหนที่ใช่สำหรับเรา จนกระทั่งได้มาลอง Whisper ก็ค้นพบว่าเหมาะกับสาว ๆ ที่ผิวแพ้ง่ายมาก ๆ หมดปัญหาซึมเปื้อน ไม่สบายตัวเมื่อถึงวันนั้นของเดือน อย่างรุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมมานานมาก ๆ มีแผ่นซึมซับดีเยี่ยม เป็นผิวสัมผัสแบบตาข่าย แต่นุ่มนะคะ ไม่ก่อการระคายเคือง ใส่แห้งสบายตลอดทั้งวัน สร้างความมั่นใจไร้กังวล สามารถซื้อได้แล้วตามร้านค้าชั้นนำ หรือจะสั่งจากทางออนไลน์ก็ได้ค่ะ

2. โซฟี คูลลิ่งเฟรช ซุปเปอร์สลิม 0.1 (SOFY Cooling Fresh)

ผ้าอนามัย SOFY Cooling Fresh

               วันนั้นของเดือนกับผู้หญิงนี่เป็นของคู่กัน แต่ช่วงเวลาแบบนี้ทีไร ผู้หญิงหลายคนก็อารมณ์สวิงจากฮอร์โมน และอากาศร้อนอบอ้าวของประเทศไทยก็ทำให้เราไม่สบายตัว จนพาลทำให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ไม่สะดวก เพราะกลัวเรื่องกลิ่นและการซึมเปื้อน แต่ทุกคนจะต้องกังวลกับปัญหาพวกนั้นอีกต่อไป เพราะ SOFY Cooling Fresh เป็นผ้าอนามัยแบบใหม่ที่ตอบโจทย์กับสาวไทยโดยเฉพาะค่ะ

               ด้วยอีกขั้นของเทคโนโลยี “ผ้าอนามัยแบบเย็น” ที่ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นเต็มที่ยาวนานขึ้น ลดความอับชื้น ลดกลิ่น รู้สึกมั่นใจ เย็นยาวนานตลอดการใส่ แถมทุก ๆ รุ่นของโซฟีที่เป็นรุ่น Cooling Fresh จะมีการล็อกกลิ่นแบบเย็นสดชื่น หรือเย็นแบบอ่อนโยน (สารสกัดจากแตงกวา) มั่นใจได้ทุกกิจกรรม

               ด้วยนวัตกรรมเก็บรักษาความเย็น หนึ่งเดียวจากโซฟี ที่ห่อแยกชิ้น สามารถเก็บความเย็นได้ยาวนาน และบางเฉียบ ซึมซับเร็ว แห้งสบาย คล่องตัวได้ทุกสถานการณ์ เรียกได้ว่าเป็นเคล็ดลับง่าย ๆ ที่สาว ๆ ทุกคนทำได้ บอกลาปัญหากลิ่นกวนใจ ต่อให้เจอวันมามากแค่ไหนก็มั่นใจกันได้ตลอดทั้งวัน ด้วยผ้าอนามัยแบบเย็นจากโซฟีนะคะ

3. ลอรีเอะ ซูเปอร์อัลตร้าสลิม เฟรช คอนโทรล

ผ้าอนามัยแบบเย็น Laurier Super ultra Slim Fresh Control

               ตัวนี้เป็นรุ่นใหม่ที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์สาว ๆ ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลายในแต่ละวันอย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่น หรือความอับชื้นแบบเดิม ๆ เพราะลอรีเอะ ซูเปอร์อัลตร้าสลิม เฟรช คอนโทรล เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่เป็นแผ่นซากุระ เฟรช ไร้กังวลเรื่องกลิ่นได้ทันที พร้อมสัมผัสความแห้งสบาย ไม่อับชื้น รู้สึกถึงความมั่นใจในทุกท่วงท่า และทุกกิจกรรม สดชื่นเหมือนใหม่ตลอดทั้งวัน แถมยังหมดกังวลเรื่องการห่อตัว เพราะทางแบรนด์จัดมาให้ขนาดของผ้าอนามัยบางเพียง 1 มม. รูปทรงก็เลยจะกระชับสรีระ อีกทั้งยังมีแผ่นที่คอยดูดซับ และลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ อีกทั้งยังซึมซับประจำเดือนได้มากถึง 200 เท่าเลยทีเดียว

4. Carefree

ผ้าอนามัย Carefree

               แคร์ฟรี เป็นแบรนด์แผ่นอนามัย ที่ตอบโจทย์สำหรับสาว ๆ ผิวแพ้ง่ายมาก ๆ เพราะผ่านการทดสอบการระคายเคืองต่อผิวหนังแล้ว และเป็นไอเทมสำคัญของสาว ๆ ในช่วงก่อนวันนั้นของเดือนที่มักจะมีตกขาว ทำให้ไม่มั่นใจระหว่างวัน แคร์ฟรีจะมาตอบโจทย์เรื่องนี้ หรือในช่วงใกล้หมดประจำเดือนนั่นเองค่ะ โดยแคร์ฟรีปกป้องผิวจากการระคายเคืองด้วยสูตรปราศจากน้ำหอม ที่อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ซึมซับได้อย่างทันที โปร่งสบาย มาพร้อมนวัตกรรมแผ่นระบายอากาศที่เป็นสาเหตุของความอับชื้น สาเหตุของการเกิดกลิ่น สร้างความมั่นใจในทุกการเคลื่อนไหว ให้คุณพร้อมลุยได้ในทุกวัน

               แคร์ฟรี จะเหมาะสำหรับใช้ในวันที่มีตกขาวหรือทุก ๆ วัน ปราศจากน้ำหอม ผิวสัมผัสจะเป็นแบบซอฟท์เดซี่ อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง เพราะแผ่นซึมซับที่ผลิตมาจากธรรมชาติ โปร่งสบาย ไร้กังวลเรื่องอับชื้นแถบกาวเต็มแผ่น ไม่ห่อตัวระหว่างการใช้งาน

               เป็นอย่างไรบ้างคะกับ ผ้าอนามัย ที่ใส่สบาย เคลื่อนไหวคล่องตัวที่สุดของปี 2021 ที่เรานำมาฝาก แนะนำว่าควรลองแต่ละแบรนด์ที่แนะนำมานี้ ตามความชอบและตอบโจทย์กับเรามากที่สุดนะคะ ที่สำคัญอย่าลืมกฎหลักของการใช้ผ้าอนามัย คือควรรักษาสุขอนามัยที่ดีด้วยการเปลี่ยนทุก ๆ 4 ชม. แม้ว่าเป็นช่วงวันมาน้อยมาก ๆ ก็ตาม อีกทั้งลองสังเกตและจดบันทึกปริมาณรอบเดือนของแต่ละเดือนควบคู่ เพื่อดูความผิดปกติของรอบเดือน หากมีความผิดปกติจะได้หาทางปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้เร็วที่สุดค่ะ

แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้ากับเคล็ดลับเพื่อความสวยความงามจากเราแบบนี้ ที่นี่ที่เดียวที่ IBeauYOU