อยากผมหอมมารวมกันตรงนี้! พาส่อง 6 ยาสระผม ที่หอมจนอยากสระผมทุกวัน

พาส่อง 6 ยาสระผม ที่หอมจนอยากสระผมทุกวัน

               ทุกคนรู้ไหมคะว่าเสน่ห์อีกอย่างของผู้หญิงนั้นขึ้นอยู่กับกลิ่นหอม ๆ รอบกาย ซึ่งส่วนสำคัญในร่างกายของเราที่จะทำให้เราดูมีเสน่ห์ขึ้นได้อย่างมากนั่นก็คือเส้นผมค่ะ ยิ่งถ้าเรามีเส้นผมหอม ร่างกายหอมรับรองว่าจะต้องมีหนุ่ม ๆ อยากอยู่ใกล้เราอยู่ตลอดแน่ ๆ แต่การทำให้ผมหอมนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลย ต้องผ่านวิธีบำรุงผมมากมาย และอีกอย่างที่ถือว่าเป็นเคล็ดไม่ลับที่เรารู้กันอยู่แล้วนั่นก็คือเราสามารถใช้ ยาสระผม ซึ่งเป็นหนึ่งทางเลือกที่สามารถช่วยให้เราผมหอมได้ง่าย ๆ เลยค่ะ ซึ่งความหอมของแต่ละกลิ่นนั้นมักจะเป็นเรื่องรสนิยมของแต่ละบุคคล เราจำเป็นที่จะต้องตัดสินใจเองว่ากลิ่นไหนเหมาะที่สุดสำหรับเรา ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำ ยาสระผมหอมๆ กลิ่นต่าง ๆ ให้กับเพื่อน ๆ กันค่ะ

1. LOVE BEAUTY AND PLANET Murumuru Butter & Rose Shampoo

ยาสระผมหอมๆ LOVE BEAUTY AND PLANET Murumuru Butter & Rose Shampoo
5/5

               ผลิตภัณฑ์ ยาสระผม จากส่วนผสมธรรมชาติออร์แกนิก 100% เป็นอีกหนึ่งแชมพูที่ปราศจากซิลิโคน สี และพาราเบน เพื่อน ๆ วางใจได้เลยว่าจะไม่ทำให้เกิดสิวอย่างแน่นอน แชมพูนั้นมีส่วนผสมของออยล์ธรรมชาติเข้มข้นและวิตามิน A สามารถช่วยในเรื่องฟื้นฟูผมที่เสียจากการทำสีหรือเคมี ให้กลับมานุ่มสวยขึ้น มีส่วนผสมของ  Murumuru Butter จากอเมซอน ทำให้ผมเงางามจากธรรมชาติ พร้อมมีกลิ่นหอมของกลีบกุหลาบบัลแกเรียที่สกัดมาอย่างดีเพื่อความหอมที่ติดผมอย่างยาวนาน แถมผลิตภัณฑ์ยังสามารถนำมารีไซเคิลได้อย่าง 100% เอาใจเพื่อน ๆ ที่รักโลก  ในราคา 269 บาท

2. TRESemmé Keratin Smooth for Straighter Shiny Hair Shampoo

ยาสระผม TRESemmé Keratin Smooth for Straighter Shiny Hair Shampoo
5/5

               เป็นแชมพูที่มีจุดเด่นคือมีส่วนผสมของเคราตินช่วยลดผมชี้ฟูได้ยาวนาน 7 วัน  ใช้ได้กับทุกสภาพผมและเหมาะอย่างมากกับผมชี้ฟู คุณสมบัติของแชมพูนั้นเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผมและทำให้ผมเรียบลื่น แชมพูนั้นไม่เพียงแต่จะทำให้เส้นผมนุ่มขึ้นแต่ยังช่วยขจัดปอยผมที่หยิกหรือชี้ฟูไม่เป็นทรงให้ผมตรงนุ่มลื่นและเรียบสวย เนื้อแชมพูเข้มข้นมีสีขาวมุก แต่ล้างออกง่าย ฟองกำลังดี ส่วนเรื่องกลิ่นก็ไม่ต้องห่วงเพราะของเค้าหอมติดทนนานเลยค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 159 บาท

3. Sunsilk Natural Perfume Blossom Rose Water & Mixed Berry Shampoo

ยาสระผมหอมๆ Sunsilk Natural Perfume Blossom Rose Water & Mixed Berry Shampoo
5/5

               แชมพูน้ำหอมจากซัลซิล แชมพูใสผสานน้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโรส วอเตอร์ & มิกซ์ เบอร์รี รังสรรค์โดยนักปรุงน้ำหอมระดับโลก ให้ความหอมแต่ไม่ฉุนเกินไป แถมยังมีส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องผมที่บางลีบแบนและชี้ฟูทันที นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่กระตุ้นรูขุมขน ช่วยเพิ่มการเจริญเติบโตของเส้นผม เนื้อแชมพูเป็นสีแชมพูใส หลังสระผมแล้วจะรู้สึกได้เลยว่าผมเบามากและมีกลิ่นหอมตั้งแต่เปิดขวด กลิ่นหอมละมุนจากเหล่าเบอร์รี แต่ก็แอบมีความเฟรชของกลิ่นกุหลาบมาด้วย บวกกันแล้วลงตัวมาก ๆ ระหว่างที่สระผมกลิ่นจะหอมอบอวลทั้งห้องน้ำเลย แถมหลังจากสระเสร็จกลิ่นยังหอมติดทนนานอีก ราคาขวดใหญ่อยู่ที่ 249 บาท คุ้มค่ามาก ๆ ค่ะ

4. Victoria's Secret So Sexy Smooth Straight & Silky Shampoo

ยาสระผม Victoria's Secret So Sexy Smooth Straight & Silky Shampoo
5/5

               ใคร ๆ ก็รู้ว่า Victoria’s Secret นั้นเป็นที่เลื่องลือในเรื่องของความหอมอยู่แล้ว ซึ่งเค้าก็ได้ออกผลิตภัณฑ์หอม ๆ อย่างแชมพูมาจำหน่ายแล้ว มีกลิ่นให้เลือกเยอะมากแถมหอมทุกตัว หอมแบบเย้ายวน ติดทน เนื้อสัมผัสของเนื้อแชมพูนั้นเข้มข้น ล้างออกง่าย ให้กลิ่นหอมแบบเซ็กซี่ ในส่วนของตัวนี้นั้นเป็นสูตรที่ใช้แล้วผมนุ่มลื่นเรียบสวยเหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ผมแห้งชี้ฟู มีกลิ่นอับง่าย อยากมีผมสวยสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กับมีผมหอม น่าหลงใหล ต้องไปซื้อมาติดไว้เลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 600 บาท สามารถไปซื้อตอนมีโปรโมชันได้นะคะ เพราะเขามีโปรโมชันออกมาให้เราติดตามกันเรื่อย ๆ เลย

5. Herbal Essences Strawberry & Sweet Mint

ยาสระผมหอมๆ Herbal Essencesยาสระ Strawberry & Sweet Mint
5/5

               อย่างที่รู้กันอยู่แล้วว่าแบรนด์ Herbal Essences นั้นขึ้นชื่อเรื่องความหอม  ซึ่งเพื่อน ๆ หลายคน ใช้แล้วเป็นต้องหลงรักทุกคนไป ตัวนี้ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสีย ให้กลับมานุ่มสลวย เงางาม และจัดแต่งทรงง่าย เพราะมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้, สาหร่ายทะเล และฮิสทิดีน (Histidine) ซึ่งถือเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เรียกได้ว่าทุกสูตรที่ออกมานั้นมีกลิ่นดีมาก ขอแนะนำเป็นสูตรน้องใหม่เพิ่งออกกันมาเลย คือสูตร Strawberry & Sweet Mint ค่ะ เป็นกลิ่นหอมสตรอว์เบอร์รีหวาน ๆ กลิ่นน่ารักมาก ใช้แล้วทำให้ผมแลดูสุขภาพดีได้ ที่สำคัญยังมีค่า pH ที่สมดุล ปลอดภัยสำหรับผมที่ทำสีแน่นอนค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 249 บาท

6. Oriental Princess Tropical Nutrients Peach Treatment Shampoo

ยาสระผม Oriental Princess Tropical Nutrients Peach Treatment Shampoo
5/5

               มีส่วนผสมที่สำคัญคือ Nutri Moist และ Peach Extract สูตรนี้ช่วยให้ผมตรง กลิ่นหอมหวานติดทนนาน สูตรเข้มข้นนี้ช่วยเติมเต็มเส้นผมให้สะอาดสวยงามและรู้สึกได้รับการบำรุงอย่างดี ช่วยขจัดเส้นผมที่แห้งและลดการชี้ฟูเพื่อให้จัดทรงง่าย และดูมีสุขภาพดี สูตรกลิ่นพีชช่วยให้ผมนุ่มสลวยและเงางาม เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย มีกลิ่นหอมติดทนนาน พร้อมทั้งช่วยทำความสะอาดเส้นผมของเราอย่างอ่อนโยนเติมความชุ่มชื้นในเส้นผมและหนังศีรษะ และยังเพิ่มความสามารถในการจัดการทรงผมอีกด้วย ราคาอยู่ที่ประมาณ 152 บาท

               จบไปแล้วนะคะ กับการแนะนำแชมพูผมหอมให้เพื่อน ๆ ไว้เลือกใช้กัน ซึ่งหลาย ๆ ตัว นอกจากจะให้กลิ่นหอมฟิน ๆ แล้ว ยังช่วยบำรุงให้ผมเงางาม ลดการแห้งชี้ฟูอีกด้วย สุดท้ายนี้หากมีอะไรดี ๆ ทางเราจะรีบมาอัปเดตแบ่งปันความสวยกันอีก แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้ากับเคล็ดลับความสวยความงามจากเราแบบนี้ ที่นี่ที่เดียวที่ IBeauYOU ค่ะ

ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีจาก @SPS98 เว็บไซต์เกม สล็อต ฟรีเครดิต ไม่ต้องฝาก ต้อง แชร์ ถอนได้ 2021 ที่ดีที่สุด ในขณะนี้

23 thoughts on “อยากผมหอมมารวมกันตรงนี้! พาส่อง 6 ยาสระผม ที่หอมจนอยากสระผมทุกวัน”

 1. Howdy, i read your blog from time to time and i own a similar one and i was just curious if you get a lot of spam comments?
  If so how do you protect against it, any
  plugin or anything you can recommend? I get so much lately it’s
  driving me insane so any support is very much appreciated.

 2. You will must dedicate lots of opportunity advertising and marketing your own self and also
  earning suggestions. Content advertising thus are going to
  be actually a lot more susceptible towards user-generated,
  rather than specialist, material within the upcoming calendar year.
  The tip to content advertising is actually that
  the content needs to interest your reader as well as is going to provide worth to all of them, more info.

 3. of course like your web site however you have
  to test the spelling on quite a few of your posts.
  A number of them are rife with spelling problems and I to
  find it very bothersome to tell the reality then again I’ll surely come back again.

 4. Woah! I’m really loving the template/theme of this site. It’s simple, yet effective.
  A lot of times it’s challenging to get that “perfect balance” between usability and visual appeal.
  I must say that you’ve done a awesome job with this. Also, the blog
  loads very fast for me on Chrome. Excellent Blog!

Comments are closed.