รีวิว 5 ครีมอาบน้ำ ที่จะทำให้ตัวนุ่มตัวหอมจนแฟนต้องเป็นปลื้ม!

ครีมอาบน้ำ 5 ตัว ที่จะทำให้ตัวนุ่มตัวหอมจนแฟนต้องเป็นปลื้ม!

               กลับมาพบกับ IBeauYOU ในวันนี้ เรามี ครีมอาบน้ำ ตัวดังตัวโดนที่เพื่อน ๆ จะต้องตกหลุมรักกันอย่างแน่นอนมาฝาก เพราะครีมอาบน้ำที่นำมาแต่ละตัวนั้นนอกจากจะทำให้เนื้อตัวสะอาดแล้ว กลิ่นยังหอมจนแฟนรัก แฟนหลงกันเลยทีเดียว แค่เริ่มก็ไม่อยากรอช้าแล้ว เรามาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยดีกว่าค่ะ!

1. Benice Cellulite Protection Shower Cream

ครีมอาบน้ำ Benice Cellulite Protection Shower Cream
5/5

               BeNice Shower Cream Cellulite Protection 450 ml. ครีมอาบน้ำกระชับผิวที่ผสานคุณค่าจาก Fruit Essence   สารสกัดจากผลไม้ธรรมชาติที่มีวิตามินซี และสารต้านอนุมูลอิสระพร้อมช่วยบำรุงผิวให้สวยกระจ่างใสแบบฉบับเฉพาะของบีไนซ์ ประกอบด้วย 2 พลังผลไม้สีเขียว แอปเปิล และกีวี ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เผยผิวสวยกระจ่างใส เรียบเนียน

               ด้วย Nano White เทคโนโลยีเพื่อผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีคล้ำในระดับชั้นผิว ไกลเซลลูไลท์ด้วย Coffee Extract สารสกัดจากเมล็ดกาแฟ Double Firming ช่วยให้ผิวกระชับเรียบเนียน ซึ่งความรู้สึกที่ได้หลังจากใช้นั้นเป็นสบู่เหลวที่กลิ่นหอมแบบฟรุตตี้คล้ายดัชมิลล์รขวดสีเขียวเลยค่ะ  ล้างตัวได้สะอาด ไม่ทิ้งความลื่นแต่ไม่ทำให้ผิวตึงเอี๊ยด ฟองกำลังดี ถึงไม่ใช่เนื้อฟองแน่น แต่ล้างตัวแล้วรู้สึกดีใช้ได้เลยค่ะ แถมราคาก็ไม่แพง กลิ่นหอมจริงแต่อาจจะไม่ทนหรือฟุ้งมากนัก

2. Oriental Princess, Oriental Beauty Blooming Violet Shower Cream

Oriental Princess, Oriental Beauty Blooming Violet Shower Cream
5/5

               Oriental Princess, Oriental Beauty Blooming Violet Shower Cream จากแบรนด์ Oriental Princess แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติไทย ภายใต้บริษัท O.P. Natural Products เป็นผลิตภัณฑ์สารสกัดธรรมชาติจากดินแดนตะวันออก ครีมอาบน้ำตัวนี้เป็นสูตรคงสมดุลความชุ่มชื้น ทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน ช่วยลดการสูญเสียคุณค่าน้ำหล่อเลี้ยงผิว อ่อนโยนต่อผิวด้วยคุณสมบัติ Gentle to Skin พร้อมคุณค่าบำรุงจากธรรมชาติเผยผิวเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ มีกลิ่นหอมสดชื่นดุจดังดอกไม้ผลิบาน กลิ่นหอมชวนฝัน นอกจากจะให้ความหอมที่ติดตัวทนนานทั้งวันแล้ว ยังช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งตึง รับรองว่าผิวไม่เอี๊ยดแน่นอน ราคาก็ไม่แพงเลย แค่ 115 บาท ปริมาณ 250 ml. นอกจากนี้ทางแบรนด์เค้ายังมี โรลออนระงับกลิ่นกายและโลชั่นที่เป็นกลิ่นเดียวกันให้เพื่อน ๆ ได้เลือกใช้ เพื่อให้กลิ่นติดผิวนานขึ้นตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

3. Cute Press Sweet Sakura Shower Cream

ครีมอาบน้ำ Cute Press Sweet Sakura Shower Cream
5/5

               มาต่อกันที่แบรนด์เครื่องสำอางที่มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าคุณภาพดีราคาสบายกระเป๋าให้ผู้หญิงสวยขึ้นได้ทุก ๆ วัน คิวท์เพรสได้จัดตั้งสถาบันวิจัยศาสตร์ด้านความงามและสุขภาพ IBHS เพื่อคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ และได้รับการรองรับคุณภาพระดับสากล ISO15 และคุณภาพการผลิต GMP19 เจ้าตัวสวีทซากุระชาวเวอร์ครีมนั้นเป็นครีมอาบน้ำสูตร pH Balance ช่วยคงความสมดุลให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง พร้อมมีคุณสมบัติ Antibacterial ช่วยให้รู้สึกสะอาดได้อย่างมั่นใจตลอดวัน พร้อมมีคอลลาเจน เปปไทด์ คอมเพล็กซ์, แอซิด, ไฮยาลูโรนิค และสารสกัดจากดอกซากุระ ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ พร้อมคงความชุ่มชื่นยาวนาน และยังจะได้เพลิดเพลินไปกับความหอมของดอกซากุระทุกครั้งที่อาบน้ำราวกับอยู่ท่ามกลางมวลหมู่ดอกซากุระ กลิ่นหอมติดตัวได้ในราคาเพียง 199 บาท ปริมาณ 490 ml. คุ้มค่าสุด ๆ

4. Soap & Glory Clean, Girl Skin Softening Creamy Body Wash

ครีมอาบน้ำตัวหอม Soap & Glory Clean, Girl Skin Softening Creamy Body Wash
5/5

               ครีมอาบน้ำอีกตัวที่รีวิวแน่นมากเรื่องความหอม เนื้อสัมผัสเค้าเป็นสีประกายมุก อมชมพู พอเราถูนวดวนไปเรื่อย ๆ จะค่อย ๆ กลายเป็นฟองหนานุ่ม จากนั้นล้างออกให้สะอาด เช็ดตัวให้แห้ง ซึ่งปกติหลังอาบน้ำเราอาจจะใช้ออยล์หรือมอยส์เจอไรเซอร์มาช่วยบำรุง แต่ครีมอาบน้ำตัวนี้อำนวยความสะดวกมาให้เราแล้วเพราะเค้ามีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ในตัว  ซึ่งในผลิตภัณฑ์ยังประกอบด้วยสารสกัดจากผลวานิลลาธรรมชาติและดอกกล้วยไม้ จึงทำให้มีกลิ่นหอมหวาน ติดทนนานเหมือนน้ำหอม เป็นกลิ่นแบบฟลอรัล วานิลลา ขอบอกเลยว่าใครปลื้มกลิ่นแนวนี้ต้องลอง กลิ่นจะหวานหอม ดูเป็นสาวกว่ากลิ่นอื่น ๆ ทั้งสวยทั้งหอม ดูไฮโซ แต่ขอเตือนสำหรับคนที่ไม่ชอบกลิ่นมัสก์ควรเลี่ยงนะคะ เพราะกลิ่นมัสก์ก็ชัดเจนเลยทีเดียว

5. Beauty Buffet Scentio Milk Plus Bright & White Shower Cream

ครีมอาบน้ำ Beauty Buffet Scentio Milk Plus Bright & White Shower Cream
5/5

               ทิ้งท้ายกันด้วยครีมอาบน้ำกลิ่นหอมน้ำนม สูตรคิวเทน จาก บิวตี้บุฟเฟต์ อุดมไปด้วยสารสกัดน้ำนมบริสุทธิ์ ช่วยทำความสะอาด และบำรุงผิวกายให้ขาว มีสุขภาพดี มั่นใจได้ว่า ผิวกายเราจะได้รับการดูแลอย่างเต็มที่ อาบแล้วยังทำให้ผิวหอมนม น่าลูบไล้ จนอยากงับผิวตัวเองเลยค่ะ

               ครีมอาบน้ำนมตัวนี้มีวิตามินอี (Vitamin E) และวิตามินซี ( Vitamin C ) ช่วยลดเลือนริ้วรอย บำรุงผิวขาว ผิวเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มีสารสกัดจากน้ำนมบริสุทธิ์ (Hydorlyzed Milk Extract ) ช่วยบำรุงผิว อีกทั้งยังมีส่วนผสมจากสารสกัดอโลเวรา (Aloe Vera Extract ) ที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก คืนความชุ่มชื่นให้ผิว กลิ่นหอมนมติดทนผิวนาน ใครได้ใช้แล้วจะหลงรัก ด้วยราคาสุดประหยัดเพียง 205 บาท ขนาด 450 ml. ซึ่งที่ Beauty Buffet จะมีโปรโมชันบ่อยมาก แน่นอนว่าราคาก็จะถูกลงกว่านี้อีกเยอะ ใครชอบความคุ้มค่าและได้ของคุณภาพดี ก็สามารถรอติดตามโปรโมชันดี ๆ ได้ที่ Beauty Buffet ทุกสาขาเลยค่ะ

               เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับ 5 ครีมอาบน้ำตัวหอม จนแฟนปลื้มที่เรานำมาฝาก เรียกได้ว่าถ้าซื้อใช้หมดทุกตัวก็คงจะหอมฟินกันน่าดูเลย แล้ว ครีมอาบน้ำ แต่ละตัวที่เรานำมาฝากนั้นนอกจากจะให้ความสะอาดและความหอมแล้ว ยังมีราคาดี น่าซื้อใช้อีกด้วย ใครถูกใจตัวไหนก็รีบไปหาตำมาใช้กันเลยน้า แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้ากับเคล็ดลับความสวยความงามจากเราแบบนี้ ที่นี่ที่เดียวที่ IBeauYOU ค่ะ!

ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีจาก @SPS98 เว็บไซต์เกม สล็อต ฟรีเครดิต ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ ที่ดีที่สุด ที่มีมากกว่า 1000 เกม