รีวิว สกินแคร์ งบหลักร้อย สาว ๆ ทุนน้อยก็สวยได้!

อัปเดต สกินแคร์ งบหลักร้อยมาแรงในปี 2021

               สกินแคร์ ที่ดีไม่จำเป็นจะต้องเป็นของแพงเสมอไป การใช้สกินแคร์ที่จะได้ผลลัพธ์ที่ดีกับผิว จำเป็นจะต้องเลือกให้เหมาะสมกับผิวเรามากที่สุด ดังนั้นการใช้สกินแคร์ถูกและดี ตาม Drugstore ก็สามารถทำให้ผิวของเรากลับมาสวยสุขภาพดีเหมือนเด็กวัยใสได้อีกครั้ง ถ้าเราเลือกครีมบำรุงที่เหมาะสมกับสภาพผิวและเลือกใช้อย่างถูกวิธี

              วันนี้ทางเราจะมานำเสนอสกินแคร์ ที่เรียกได้ว่า ทั้งถูก ทั้งดี คุณภาพเยี่ยม เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่มีสารเคมีทำร้ายผิวของสาวๆอย่างแน่นอน แถมยังหาซื้อง่ายตาม Drugstore หรือออนไลน์ เอาใจทั้งนักเรียน นักศึกษา ด้วยสินค้ามีคุณภาพราคาสบายกระเป๋า ไม่เป็นอันตรายต่อผิวสาวๆและกระเป๋าตังอย่างแน่นอน

              เพราะทุกอย่างที่เราจะนำเสนอในวันนี้เป็นของดีที่ต้องที่ใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ที่น่าพอใจจนต้องซื้อซ้ำ

Neutrogena Hydro Boost Water Gel Mini

สกินแคร์ Neutrogena Hydro Boost Water Gel Mini
5/5

               ครีมเนื้อเจลช่วยบำรุงและกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ในชั้นผิวยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ครีมตัวนี้เป็นครีมหนึ่งในดวงใจของสาว ๆ หลายคนที่หน้าแห้ง ตัว Neutrogena Hydro Boost Water Gel นั้นช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่น ให้ผิวอิ่มน้ำตลอดวัน ช่วยให้ผิวหน้าไม่แห้งกร้าน ดูสุขภาพดี ช่วยลดการเกิดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นได้เป็นอย่างดี

              ✲   ใช้หลังทาโลชั่น โดยการแต้มเจล 5 จุดสำคัญบนใบหน้า แล้วทาให้ทั่วหน้า สามารถใช้ได้ เช้า-เย็น

              ✲   ราคาประมาณ 149 บาท ปริมาณ 15 g.

It’s Skin Power 10 Formula VC Effector

สกินแคร์ It’s Skin Power 10 Formula VC Effector
5/5

               It skin vc เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากเกาหลีคิดค้นโดยแพทย์ผิวหนังและผู้เชี่ยวชาญ ผลิตในโรงงานผลิตร่วมกับศูนย์วิจัยของ it’s skin โดยมุ่งเน้นการแก้ทุกปัญหาผิว ในส่วนของตัวนี้เป็นวิตามินซีเนื้อบางเบาผิวกระจ่างใสมีส่วนผสมของชาเขียวยับยั้งการเกิด ฝ้า กระ จุด
ด่างดำ อันเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำทำให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติไม่ทิ้งความมันบนผิว

              ✲   ราคาประมาณ 350 บาท ปริมาณ 30 ml.

Hada Labo Premium Whitening Lotion

5/5

              โลชั่นน้ำตบ ตัวฮิตจากญี่ปุ่นราคาแสนเบา สูตรพรีเมียมหาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวต่อต้านการเกิดจุดด่างดำในผิว ทำให้ผิวประกายสว่างกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำทำให้สีผิวสม่ำเสมอยิ่งขึ้น ช่วยปลอบประโลมให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย เนื้อโลชั่นบางเบาซึมเร็วเหมาะจะใช้บำรุงเป็นขั้นตอนแรก เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายเพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารที่ระคาย
เคืองต่อผิว

              ✲   ราคาประมาณ 470 บาทปริมาณ 170 ml.

Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum

เซรั่ม Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum
5/5

               เซรั่มแบรนด์เกาหลี เหมาะสำหรับสาวที่เป็นสิวและมีรอยสิว จุดด่างดำ มีคุณสมบัติหลักคือการช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดสิว กระชับรูขุมขน ส่วนผสมทำมาจากธรรมชาติจึงเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย สารสกัดหลักของตัวเซรั่มมาจากทีทรี และยังมีส่วนผสมของสารจำพวก

      • AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวหน้าได้ เผยผิวดูกระจ่างใสขึ้น
      • BHA ช่วยลดและควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้า พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ทำให้ผิวหน้าดูเนียน
      • PHA ป้องกันการสูญเสียน้ำ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ดูอิ่มน้ำชุ่มชื่นยาวนาน ช่วยลดสิว กระชับรูขุมขน ฟื้นฟูผิวให้ดูกระจ่างใส ปราศจากสารอันตราย 20 ชนิด โดยสารดังที่กล่าวมาข้างต้นมีอยู่ในตัวเซรั่มในปริมาณที่เหมาะต่อผิวหน้าไม่ทำให้ผิวบางอย่างแน่นอน

              ✲   วิธีใช้ให้ใช้หลังทำความสะอาดผิวหน้าและเช็ดด้วยโทนเนอร์หลังจากนั้นให้หยดเซรั่มบนฝ่ามือหรือบนผิวหน้า 2-3 นวดวนเบา ๆ ให้ทั่วหน้าและลำคอ ควรใช้เป็นประจำเช้าเย็น

              ✲   ราคาประมาณ 590 บาท ปริมาณ  50 ml.

SKINRx LAB MadeCera™ cream

สกินแคร์ SKINRx LAB MadeCera™ cream
5/5

               ด้วยความที่ครีมตัวนี้กระแสดีไม่มีตก รีวิวในอินเทอร์เน็ตก็แน่นมาก ไม่หยิบมาพูดก็คงไม่ได้ ครีมตัวนี้มีสารสกัดจากใบบัวบกช่วยให้หน้านุ่มลดรอยดำรอยแดงจากสิว กู้ผิวให้กลับมาสวยสุขภาพดี มีวิตามิน B3 ช่วยให้ผิวแข็งแรงไม่แพ้ง่าย อิ่มน้ำ ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น

               อีกทั้งทางแบรนด์ยังเคลมว่าเห็นผลภายในสองสัปดาห์ ถือเป็นไอเทมดังตัวเดียวที่จบทุกปัญหาผิว ปรับผิวให้เรียบเนียนไม่เหนียวเหนอะหนะ

              ที่สำคัญตัวครีมยังสามารถผสมกับรองพื้นให้ได้ลุคเมคอัพฉ่ำเงาแถมยังใช้กู้ผิวเสียจากการโดนแดดเผาหรือผิวแสบได้อีกด้วย

              ✲   ราคา 390 บาท ปริมาณ 15 ml.

Boots Vitamin C skin Smoothing Serum

สกินแคร์ Boots Vitamin C skin Smoothing Serum
5/5

               อีกไอเทมตัวดังในโลกอินเทอร์เน็ตอย่างยาวนานและสม่ำเสมอ ด้วยกระแสดี ๆ จากบิวตี้บล็อกเกอร์ เพราะเซรั่มวิตามินซีตัวนี้เค้าบางเบา ซึมไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้ไม่รู้สึกไม่สบายผิว บำรุงได้ล้ำลึกจึงทำให้ผิวได้รับการดูแลอย่างมีประสิทธิภาพอย่างชัดเจน ไอเท็มนี้ช่วยฟื้นฟูผิวให้สวยกระจ่างใส ผิวไบร์ท หน้าไม่หมองคล้ำ แถมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เห็นผลลัพธ์ภายใน 7 วัน ด้วยอนุภาคของส่วนผสมสำคัญอย่างส้ม YUZU ที่มีวิตามินสูงกว่าเดิมถึง 2 เท่า

              เซรั่ม Boots Vitamin C ช่วยให้ผิวมีความขาวกระจ่างใสและเพิ่มความอิ่มน้ำให้กับผิว ราคาก็เป็นมิตรกับกระเป๋าตังอีกด้วยเหมาะสำหรับใครที่มองหาสกินแคร์ถูกและดี ตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีที่สุดเลย

              ✲   ราคา 279 บาท ปริมาณ 30 ml.

Coreana AMPLE N Peptide Shot Ampoule

เซรั่ม Coreana AMPLE N Peptide Shot Ampoule
5/5

               เซรั่มที่เป็นสกินแคร์ถูกและดี ที่โด่งดังอีกตัว ซึ่งส่วนผสมที่เด่น ๆ ในขวดนี้คือ เปปไทด์ 10050ppb + Pearl Extract + Liposome ใช้ดี รีวิวแน่น ๆ มีส่วนผสมจากเปปไทด์ เพิ่มความเรียบเนียนให้แก่ผิวเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ผลลัพธ์จากการที่ใช้นั้นคือหน้าเนียนขึ้นมาก ผิวดูเด็ก โกลว อิ่มฟู ฮิตมากในหมู่สาว ๆ เหล่าดารานางแบบเกาหลีออกมารีวิวกันเพียบ

              ✲  วิธีใช้ทาหลังล้างหน้า เช้า – เย็น เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ควรใช้ติดต่อกันเป็นประจำ

              ✲  ราคาประมาณ 390 บาท ปริมาณ 30 ml.

               ก็จบไปแล้วสำหรับสกินแคร์ถูกและดีที่วันนี้ทางเราได้นำมาฝากทั้งสาว ๆ และหนุ่ม ๆ ซึ่ง สกินแคร์ ทุกตัวข้างต้นนั้นทางเราได้คัดสรรมาแล้วว่าคุณภาพที่เหล่านักอ่านของเราจะได้รับนั้นคุ้มค่ากับราคาแน่นอน

 

             แต่ไม่ว่าทางแบรนด์นั้นจะเคลมเรื่องความอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่ายแค่ไหน เราก็ขอแนะนำว่าให้ซื้อแบบขนาดทดลองมาทดสอบอาการแพ้กันก่อน เพื่อป้องกันการแพ้ กันไว้ดีกว่าแก้นะคะทุกคน สุดท้ายนี้ขอจบการแนะนำสกินแคร์ถูกและดีไว้เท่านี้ แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้ากับเคล็ดลับความสวยความงามจากเราแบบนี้ ที่นี่ที่เดียวที่ IBeauYOUขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีจาก @SPS98 เว็บไซต์เกม สล็อตออนไลน์ ที่ดีที่สุด ที่มีมากกว่า 1000 เกม