Top 3 ครีมกันแดดทาตัว ปกป้องผิวให้คุณสวยท้าแดดในราคาเบา ๆ

Top 3 ครีมกันแดดทาตัว ปกป้องผิวให้คุณสวยท้าแดดในราคาเบา ๆ

               สาว ๆ เบื่อกับแดดของเมืองไทยกันไหม ที่เพียงแค่เดินออกจากบ้าน ก็เจอกับแสงแดดอันร้อนระอุแผดเผาไปทั่วร่าง ทำให้รู้สึกได้ถึงความไม่สบายผิวและแสบผิวกันแล้ว เท่านั้นยังไม่พอ ยังเป็นตัวการที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ ทรุดโทรม รวมถึงริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอีกด้วย!

               ถ้าไม่อยากให้เกิดปัญหาเหล่านี้กับผิวกายกันละก็ อยากให้ทุกคนหันมาใช้ “ครีมกันแดดทาตัว” กันค่ะ เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์สำคัญที่จะมาช่วยต่อสู้กับปัญหาเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี และยังช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีอยู่เสมออีกด้วย แต่ด้วยการที่ครีมกันแดดก็มีวางขายกันหลากหลายยี่ห้อเหลือเกิน จนไม่รู้จะซื้อยี่ห้อไหนดี ถ้าอย่างนั้นก็มาดูรีวิวครีมเหล่านี้กันก่อนดีกว่าค่ะ!

1. Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+/PA+++

Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+ PA+++
5/5

               ใครที่ตามหา ครีมกันแดดทาตัว ถูกและดี ต้องตัวนี้เลย อันไหนที่ว่าเบาบาง ซึมง่าย แต่ก็ยังทำให้คุณรู้สึกว่าหนึบตัวและเหนียวเหนอะหนะอยู่ดี ต้องมาเจอคุณคนนี้กันสักหน่อย เพราะครีมกันแดดตัวนี้จะเป็นไอเทมแบบ 2 in 1 ที่เป็นทั้งครีมกันแดดและเซรั่มบำรุงผิว เนื้อครีมจะเป็นกึ่ง ๆ เนื้อเซรั่ม ทำให้มีความบางเบาสูง ซึมง่าย ซึมเร็ว พร้อมทั้งกันน้ำกันเหงื่อได้เป็นอย่างดี และแน่นอนว่าสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้สูงสุด อีกทั้งไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับใช้ในชีวิตประจำวันมาก ๆ เลยค่ะ

               ด้วยการเคลมมาเบอร์ใหญ่ว่าไม่ได้เป็นแค่กันแดดเพียงอย่างเดียว แต่ยังช่วยบำรุงผิวอีกด้วย ซึ่งก็มีคุณสมบัติดูแลผิวแบบจัดเต็มจริง ๆ ตั้งแต่ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอที่เกิดจากรังสีตัวร้ายต่าง ๆ รวมถึงช่วยปรับผิวให้แข็งแรงและยืดหยุ่นที่ผิวชั้นนอกด้วย Anti-Pollution Shield ที่ถือเป็นเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรกที่จะเข้ามาทำร้ายผิวได้ดี พร้อมกันนั้นก็ช่วยปลอบประโลมผิวหลังออกแดดด้วย Moisturizing Pack และน้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุ่นที่ไม่ทำให้ผิวแสบร้อนจากการเผาไหม้ของแดด อีกทั้งยังปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นด้วย Vitamin B3 และสารสกัดจากส้มยูซุ คุณภาพอัดแน่นจัดเต็มสู้แดดได้อย่างมั่นใจ งานนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม คอนเฟิร์มค่ะ!

2. SpectraBAN Sunblock SPF 50+

SpectraBAN Sunblock SPF 50+
5/5

               ใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดงานดี ราคาพอรับได้ แถมยังสามารถเป็นตัวจบภายในตัวเดียว เพราะใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายอยู่บ้าง? เราขอเชียร์ครีมกันแดดตัวนี้เลยค่ะ SpectraBAN Sunblock SPF 50+ เป็น ครีมกันแดดทาตัว ทาหน้า ทาได้ทุกจุดที่ต้องการ พร้อมด้วยคุณสมบัติปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพแบบสุด ๆ และยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยจากรังสียูวี (UVA & UVB) รวมถึงปกป้องผิวจากการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ตัวอันตรายที่ตามมากับแสงแดดอีกด้วย

               มาถึงตัวผลิตภัณฑ์กันบ้าง เนื้อครีมเป็นโลชั่นที่มีความบางเบาสูงมาก ทำให้ง่ายต่อการเกลี่ย ซึมเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดีและไวอีกด้วย พร้อมไม่ทิ้งคราบขาว ไม่ทำให้หน้ามัน สาว ๆ ที่กังวลกลัวจะทำให้การแต่งหน้ามันเยิ้มกลายเป็นสังขยาเวลาใช้ครีมกันแดดหมดกังวลไปได้เลยค่ะ นอกจากนี้เรื่องสำคัญเลยก็คือ น้องกันแดด กันเหงื่อได้ดีมาก แต่สำหรับใครที่อยากใช้ตัวนี้กันแดดเวลาว่ายน้ำ หรือออกกำลังกายกลางแจ้งที่ต้องเสียเหงื่อมาก แนะนำให้ทาย้ำ ๆ ทุก 2 ชั่วโมงนะคะ ครีมกันแดดเขาจะได้แสดงประสิทธิภาพที่ดี

3. Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF50+ PA+++

Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF50+ PA+++
5/5

               ถ้าคิดจะซื้อ ครีมกันแดดทาตัว ปัง ๆ ใช้สักหนึ่งชิ้นแล้วละก็ เชื่อเลยว่าต้องมียี่ห้อ Banana Boat หรือที่คนไทยชอบเรียกว่า เรือกล้วย เป็นหนึ่งในตัวเลือกสำคัญกันอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม เป็นแบรนด์ที่มีขายกันหลายสูตรและหลายรุ่นเอามาก ๆ จนเลือกซื้อกันไม่ถูกเลยทีเดียว แต่มีอยู่สูตรหนึ่งที่ใครต่อใครต่างเทใจ และใช้เป็นครีมกันแดดทาตัวกันยาว ๆ ก็คือ Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF50PA+++ หลอดเขียวสูตรนี้เลยค่ะ ด้วยความที่ครีมกันแดดตัวนี้มีความลื่น ๆ เกลี่ยง่าย เนื้อโลชั่นก็บางเบาซึมเร็ว แถมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะ จึงทำให้หลายคนใช้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันกันเลยค่ะ

               และถึงจะเป็นสูตร Aqua ที่มีความเบาบางสูง แต่เรื่องป้องกันแสงแดด ก็ทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังตอบโจทย์เรื่องของการกันน้ำ กันเหงื่อ ที่ไม่เป็นที่สองรองใครอีกด้วย เพราะยังคงคอนเซปต์ความปัง ป้องกันแสงแดดได้สูงสุดถึง 50 เท่าอยู่เสมอทุกรุ่น จึงช่วยป้องกันความร้อน ไม่ทำให้ผิว Burn หรือโดนแดดเผาไหม้ได้ดี อีกทั้งยังมีส่วนผสมของอโลเวล่า ซึ่งมีส่วนสำคัญในการช่วยลดอาการแสบร้อน และปลอบประโลม ให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายหลังจากที่โดนแสงแดดเป็นเวลานานอีกด้วย ที่สำคัญราคาน่ารัก เอื้อมถึงง่าย เจอโปรดี ๆ เหลือหลักร้อยเท่านั้น หลอดก็ใหญ่ ใช้คุ้ม ใช้ได้ทุกวัน ได้ลองแล้วจะรัก คอนเฟิร์มเลยค่ะ

               เป็นยังไงบ้างคะสาว ๆ หนุ่ม ๆ ก็จบไปแล้วกับ “ครีมกันแดดทาตัว” ที่ดีที่สุด ไม่รู้ว่าจะกำลังสนใจ หรืออยากได้ยี่ห้อไหนไปใช้ทาผิวทาตัวปกป้องแสงแดดเมืองไทยอันร้อนระอุกันบ้างแล้ว แต่ขอบอกเลยว่าแต่ละยี่ห้อที่นำมารีวิวให้ดู คัดแต่ของดีมีคุณภาพมาทั้งนั้น ใช้แล้วช่วยปกป้องผิวได้อย่างแน่นอน แต่อย่าลืมหมั่นทาครีมกันด้วยนะคะ เพราะถ้าซื้อมาแล้วไม่ทาก็ไม่มีประโยชน์ค่ะ และถ้าเป็นไปได้ ก็ควรจะพกติดตัว พร้อมทั้งทาซ้ำบ่อย ๆ ด้วย ครีมกันแดดจะได้ช่วยปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด สุดท้ายก็ขอให้ได้ยี่ห้อที่ถูกใจ ตอบโจทย์ ใช้แล้วผิวไม่คล้ำเสีย ทรุดโทรมกันด้วยนะคะ

แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้ากับเคล็ดลับเพื่อความสวยความงามจากเราแบบนี้ ที่นี่ที่เดียวที่ IBeauYOU